อ้างจาก: Directorr&CuPiicLnZz ที่ กรกฎาคม 16, 2013, 13:33:49ผมว่าหมวกบอสแบบใหม่ แบบมีความสามารถนี่ ขอเสนอเฉยๆนะครับถ้าจะทำหมวกบอสใหม่ ที่มีความสามารถดีๆ ผมไม่อยากให้บอสดรอปไอเทม ตกมาเป็นหมวกเลย (ถ้าเทรชิงติด มันง่ายไป)อยากให้ลักษณะคล้ายหมวกเทพ คือ ดรอป "ของทำ" มาแทน เช่นผมฆ่าราชินีป่าไม้ ก็มีโอกาส 20-30% ดรอป เศษหมวกราชินีป่าไม้สุดสวย แล้วทีนี้ หมวกราชินีป่าไม้สุดสวยที่ อาจจะบวก status เทพๆหน่อย ก็ใช้เศษหมวก 999 ชิ้น อะไรแบบนี้ผมว่า หมวกควรจะเป็นของผู้ที่พยายามอย่างแท้จริงมากกว่าผู้ที่ดวงดีนะครับมีประเด็นครับ
ผมว่าหมวกบอสแบบใหม่ แบบมีความสามารถนี่ ขอเสนอเฉยๆนะครับถ้าจะทำหมวกบอสใหม่ ที่มีความสามารถดีๆ ผมไม่อยากให้บอสดรอปไอเทม ตกมาเป็นหมวกเลย (ถ้าเทรชิงติด มันง่ายไป)อยากให้ลักษณะคล้ายหมวกเทพ คือ ดรอป "ของทำ" มาแทน เช่นผมฆ่าราชินีป่าไม้ ก็มีโอกาส 20-30% ดรอป เศษหมวกราชินีป่าไม้สุดสวย แล้วทีนี้ หมวกราชินีป่าไม้สุดสวยที่ อาจจะบวก status เทพๆหน่อย ก็ใช้เศษหมวก 999 ชิ้น อะไรแบบนี้ผมว่า หมวกควรจะเป็นของผู้ที่พยายามอย่างแท้จริงมากกว่าผู้ที่ดวงดีนะครับ
อ้างจาก: coalapanda ที่ กรกฎาคม 16, 2013, 15:35:29อ้างจาก: Directorr&CuPiicLnZz ที่ กรกฎาคม 16, 2013, 13:33:49ผมว่าหมวกบอสแบบใหม่ แบบมีความสามารถนี่ ขอเสนอเฉยๆนะครับถ้าจะทำหมวกบอสใหม่ ที่มีความสามารถดีๆ ผมไม่อยากให้บอสดรอปไอเทม ตกมาเป็นหมวกเลย (ถ้าเทรชิงติด มันง่ายไป)อยากให้ลักษณะคล้ายหมวกเทพ คือ ดรอป "ของทำ" มาแทน เช่นผมฆ่าราชินีป่าไม้ ก็มีโอกาส 20-30% ดรอป เศษหมวกราชินีป่าไม้สุดสวย แล้วทีนี้ หมวกราชินีป่าไม้สุดสวยที่ อาจจะบวก status เทพๆหน่อย ก็ใช้เศษหมวก 999 ชิ้น อะไรแบบนี้ผมว่า หมวกควรจะเป็นของผู้ที่พยายามอย่างแท้จริงมากกว่าผู้ที่ดวงดีนะครับมีประเด็นครับ น่าสนใจ
แต่เรื่องพวกนี้ถ้าจะทำต้องหลังจากระบบที่ผมบอกไปข้างต้นนะ สำหรับเรื่องนี้โปรแกรมเมอร์น่าจะใช้เวลาไม่นานแต่น่าจะนานตรงคิดความสามารถนี่แหละครับ แล้วก็ระยะเวลาที่กราฟฟิกใช้ทำหมวกน่ะครับเริ่มที่ซัก 2-3 ใบก่อนดีมะ
อ้างจาก: coalapanda ที่ กรกฎาคม 17, 2013, 01:25:14แต่เรื่องพวกนี้ถ้าจะทำต้องหลังจากระบบที่ผมบอกไปข้างต้นนะ สำหรับเรื่องนี้โปรแกรมเมอร์น่าจะใช้เวลาไม่นานแต่น่าจะนานตรงคิดความสามารถนี่แหละครับ แล้วก็ระยะเวลาที่กราฟฟิกใช้ทำหมวกน่ะครับเริ่มที่ซัก 2-3 ใบก่อนดีมะ น่าสนคับ เรื่องหมวกบอส แต่ขอการงานก่อนได้มะจี
อ้างจาก: seenoun ที่ กรกฎาคม 17, 2013, 07:26:41อ้างจาก: coalapanda ที่ กรกฎาคม 17, 2013, 01:25:14แต่เรื่องพวกนี้ถ้าจะทำต้องหลังจากระบบที่ผมบอกไปข้างต้นนะ สำหรับเรื่องนี้โปรแกรมเมอร์น่าจะใช้เวลาไม่นานแต่น่าจะนานตรงคิดความสามารถนี่แหละครับ แล้วก็ระยะเวลาที่กราฟฟิกใช้ทำหมวกน่ะครับเริ่มที่ซัก 2-3 ใบก่อนดีมะ น่าสนคับ เรื่องหมวกบอส แต่ขอการงานก่อนได้มะจี นั่นดิ ของการงานก่อนเถอะ หมวกบอสก็น่าสนแต่ไว้ก่อน
สิ่งที่จีเอ็มทำก็คือ ตอบบอร์ด ดูแลลูกค้า รับโทรศัพท์ ดูแลหน้าแฟนเพจ จัดกิจกรรมต่างๆ ยกโต๊ะ ขนของ ชงชา อ่านอันนี้เเล้วก้เข้าใจ รุสึกสงสารจีจัง55 โดนด่าไปเยอะ จีคะ เค้าอยากรุงะ ใครเป็นคนเสนอพวกกิจหรอ กิจกรรมต่างๆในเกมเอาไปให้โปรแกรมเมอร์ทำ เค้าอยากรู้จีต้องบอกนะ55
ปกติจีทำงานกี่โมงถึงกี่โมงหว่า เห้นบางที 3 ทุ่ม 4 ทุ่มคนโทรไปยังอยู่ หรือว่า ทำงานแข่งกับ 7-11 หว่า
อ้างจาก: cracw ที่ กรกฎาคม 17, 2013, 20:51:12ปกติจีทำงานกี่โมงถึงกี่โมงหว่า เห้นบางที 3 ทุ่ม 4 ทุ่มคนโทรไปยังอยู่ หรือว่า ทำงานแข่งกับ 7-11 หว่า เวลางานคือ 9.30-21.00 ครับ
อ้างจาก: coalapanda ที่ กรกฎาคม 17, 2013, 20:57:56อ้างจาก: cracw ที่ กรกฎาคม 17, 2013, 20:51:12ปกติจีทำงานกี่โมงถึงกี่โมงหว่า เห้นบางที 3 ทุ่ม 4 ทุ่มคนโทรไปยังอยู่ หรือว่า ทำงานแข่งกับ 7-11 หว่า เวลางานคือ 9.30-21.00 ครับ =[]= 11.30 ชมต่อวัน =[]=