จุติแล้วสกิลตั้งร้านขายของ,ตั้งร้านรับซื้อ,ตั้งห้องสนทนา,สกิล C3 และเควสหายหมดครับ ที่ไม่หายคือตัวละคร สมบัติในตัวและสกิลการงานครับ
อ้าว ! ลุงอิฐ ตั้งห้องสนทนาก้หายหรอหรือเควส หรือทักษะ หรือหายทั้ง 2 ??
อ้างจาก: • อิลลูชั่นนน ツ. ที่ พฤศจิกายน 11, 2011, 10:38:08อ้าว ! ลุงอิฐ ตั้งห้องสนทนาก้หายหรอหรือเควส หรือทักษะ หรือหายทั้ง 2 ?? นั่นดิ หายหรอแล้วตั้งร้านรับซื้อกะหายหรอ
อ้างจาก: ☜❤☞Fairy︻Tail☜❤☞ ที่ พฤศจิกายน 11, 2011, 11:23:58อ้างจาก: • อิลลูชั่นนน ツ. ที่ พฤศจิกายน 11, 2011, 10:38:08อ้าว ! ลุงอิฐ ตั้งห้องสนทนาก้หายหรอหรือเควส หรือทักษะ หรือหายทั้ง 2 ?? นั่นดิ หายหรอแล้วตั้งร้านรับซื้อกะหายหรอผมนึกว่า ตั้งร้านขายเป็นการงานอย่างนึงเสียอีก ถ้าตั้งเป็นเควสก็อย่าเอามาอยุ่ในช่องการงานเลย เปลืองช่องโคดๆ - -
ตั้งร้านขายของน่ะ จริงๆเป็นการงานแต่ทีมงานบอกจะปรับให้เป็นแบบเควสตั้งห้องสนทนา (หลายเดือนละ แล้วก็ไม่รู้จักทำเควสมารองรับก่อนปรับ ซวยกันถ้วนหน้า) ก็เลยตั้งให้เวลาจุติ ตั้งร้านขายของจะหายไป