ผู้เขียน หัวข้อ: มาตรการ เพิ่มกิจกรรมเพื่อความสนุกในการเล่น  (อ่าน 338 ครั้ง)

The Dream ในตํานาน

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • มาสิบไห้ร้อยมาน้อย มาใหม่นะครับ=w=
 woon_sunny สวัสดีครับกลับมาอีกแล้วจ้าาา woon_sunny  กระทู้นี้อยากมาแนะนําเรื่องไห้เพิ่มกิจกรรม ต่างๆครับ
 g#046 g#046
 1. หัวข้อที่ 1 อยากไห้ช่วยเพิ่มกิจกรรมเหมือนเณรดํามาอีกครั้งได้ไหมแต่รอบนี้อยากได้แบบ ทํากิจเสร็จ*ดวงจิต 200 ระยะเวลา1-2ชมหรือ2-6ชมทําได้วันละครั้งก็ว่าไปหรืออันลิมิตก็แล้วแต่ อาจเพิ่มมา3กิจไปเลย เพิ่มเปอร์ C3 เพิ่ม EXP พอจะเป็นไปได้ไหมครับกิจกรรมนี้ ผมคิดว่ามันไม่อเยอะไปนะครับ เพราะถ้าเป็นกิจที่ทุกคนเอื่อมถึงมันจะเป็นการกระตุ้นไห้ คนกดซื้อยา*100ดวงจิตมาเพิ่ม แต่ถ้าทางจีคิดจะเอา*200-*300ดวงจิตมาขายแคสผมว่า หายนะ ครับคนที่เอื่อมไม่ถึงจะทิ้งห่างไปเรื่อย แต่ถ้ามีกิจนี้มากระตุ้นแล้วอาจทยอยเอามามองว่าเป็นการตลาดที่ดี

 2. หัวข้อที่ 2 อยากไห้เพิ่มกิจกรรมแนวที่ว่า เกี่ยวกับกิลครับ อยากไห้มีไอเทมแบบ หมวกหัวกิลVIP แบบเติมโซล หรือเป็น ได้มาจากิลวอร์ ก็ได้เป้นหมวกที่หัวกิลหรือรองเท้านั้นใส่จะแสดงผล ซึ่งเมื่อใส่แล้วจะเพิ่มความสามารถตัวละคร ต่างๆอีกสัก10-20เปอเซนเวลาอยู่ตี้เดียวกัน หรือจะเป้นหมวกเพิ่มประสิทภาพในการเวล เช่นเมื่อหัวกิลใส่หมวกนี้แล้วตั้งตี้พากันไปเวล จะได้โบนัสตามจํานวนคนในกิลที่อยู่ในตี้ 1คนได้เพิ่ม ดวงจิต5เปอเซนต่อคนในกิลที่อยู่ อันนี้ค่อนข้างแนะนําถ้าเกิน ขายเป็นแบบรายอาทิตหรือรายเดือน จะกระตุ้นยอดขายในเกมได้แน่นอนแต่ไอเทมชิ้นนี้ไม่ควรมีราคาเกิน500บาท ไม่งั้นมันจะพังอีกเช่นเคย

 3.หัวข้อที่ 3 เป็นไปได้อยากไห้มีหัวข้อกิจกรรมที่เกี่ยวกับการทําร่วมกันกับสมาคมเพิ่มขึ้นครับ ในหัวข้อข้างต้นทั้งหมดอาจเห็นว่าผมไม่แนะนํากิจกรรมที่เกี่ยวกับคนในเซิฟร่วมกันเลยเนื่องจาก มันจะมีคนที่เอาเปรียบคนอื่นอยู่ซึ่งจุดนี้ทําไห้ผู้เล่นเซ็งมาก แต่ถ้าเป็นกิจเกี่ยวกับสมาคม ทางหัวสมาคมสามารถดูแลได้ครับ อาจเป็นกิจกรรม ดันสมาคมอะไรก็แล้วแต่ท่านผู้พัฒนาเลยครับ woon_sad1

ข้อดีของกิจกรรมที่ผมเสนอไป
1.กระตุ้นยอดขายแน่นอน
2.กระตุ้นระบบสั่งคมในเกม
3.เมื่อเกิดระบบสั่งคมที่น่าเล่นเพิ่มขึ้นผู้เล่นใหม่จะเข้ามาถ้ามีการบริหารที่ดี
4.ผู้เล่นมีความสะดวกในการเล่นเพิ่มขึ้นลดเวลาในการเล่นลดลง ทางทีมงานได้ยอดขายการตลาดเพิ่มขึ้น
5.เพื่อเป็นการดันแพทดันใหม่ๆสกิลคลาสใหม่ๆเข้ามาเกมจะได้ไม่น่าเบื่อปัจจุบันเบื่อดันจิตมาก

 

ข้อเสียอยากไห้ทุกคนที่เข้ามาอ่านเสนอกันนะครับ มุมมองเพียงมุมเดียวของผมไม่อาจสท้อนทั้งข้อดีข้อเสียที่เสนอมาได้ทั้งหมดแต่อยากไห้คิดถึงส่วนรวมเป็นหลักนะครับ ใช้ครับเกมนี้เปิดมานาน แต่ผมอยากไห้มันอยู่ได้นานกว่านี้ครับ ช่วยกันพัฒนาเกมไปด้วยกันนะครับ ขอบคุณครับ g#046 g#046 g#046
 

pool112

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 87
Re: มาตรการ เพิ่มกิจกรรมเพื่อความสนุกในการเล่น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 24, 2018, 19:38:57 »
อยากให้มีตลาดร่วม ของทุกเซิฟเวอร์มารวมกัน ทั้งพีซีทั้งโมบายด้วย

aekkaratza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 81
Re: มาตรการ เพิ่มกิจกรรมเพื่อความสนุกในการเล่น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 24, 2018, 20:01:29 »
เป็นข้อเสนอที่ดี ทำให้เกมส์มีความแปลกใหม่น่าเล่นขึ้น  ไม่เหมือนกิจกรรมปัจจุบันที่ลงไปดูดเหรียนผลไม้ทองคำ เอาของสุ่มมาขายเพื่อผลประโยชของตัวเอง
คนนึงลงเป็น10จอไม่ทำอะไรเลย คนเล่นก็เล่นไปสิ เหนื่อยแทบตาย ได้ของน้อยกว่าพวกรอดูดเหรียญ บางทีอยากตั้งตี้เล่นกิจสนุกๆนะ
แต่พอหันกลับมามองจุดลงวาป คนดูดแม่มเยอะกว่าคนเล่นอีก อย่างคนเล่นมี10กว่าคน คนออนมารอดูดรวมกัน30-40ตัว ทำให้คิดว่ากูเล่นไปให้พวกมันดูดเหรียญหรือเนีย