การปรับแบบนี้มันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไปคะจีเอมเขาปรับความสมดุลของสกิล ทักษะ แต่ละอาชีพ ให้มีความเท่าเทียมกันคุณลองอ่านกระทู้ที่จีเอมเขามาแจ้งให้ทราบ ให้เข้าใจชัดแจ้งก่อนดีกว่าไหมคะก่อนที่จะมาโววายแบบนี้ ลองมองดูแบบกว้างๆคะ ว่าที่เขาปรับมันดียังไงไม่ใช่เอาอคติมาเปนที่ตั้งคะ จีเอมเขาก็อยากจะปรับให้มันสมดุลกัน ตรงใจผู้เล่นแต่บางทีถ้าผู้เล่นไม่เข้าใจอะไรเลย เอาแต่โวยวาย แบบนี้แล้วมันจะดีหรอคะจีเอมเขาก็ตั้งกระทู้ไว้ให้เข้าไปเสนอความคิดเหน ไม่ได้ให้เข้าไปโวยวาย ดราม่าใส่นี่คะถ้ามีความเห็นอะไรดีๆ ก็บอกเขาไปคะ เขาก็รับฟังอยู่แล้วอยาเอาแต่โวยวาย ด่าโน้น ว่านี้ แล้วมันจะเจริญขึ้นมั้ยเนี่ยแล้วแต่ละอาชีพมันก็มีข้อดีข้อเสียไม่เหมือนกัน ยอมรับอาชีพอื่นๆบ้างเถอะคะ
ปรับหาหอกไรกุอยากรู้
อ้างจาก: ,,...P@tChA..•♥ ที่ กันยายน 23, 2011, 19:07:13การปรับแบบนี้มันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไปคะจีเอมเขาปรับความสมดุลของสกิล ทักษะ แต่ละอาชีพ ให้มีความเท่าเทียมกันคุณลองอ่านกระทู้ที่จีเอมเขามาแจ้งให้ทราบ ให้เข้าใจชัดแจ้งก่อนดีกว่าไหมคะก่อนที่จะมาโววายแบบนี้ ลองมองดูแบบกว้างๆคะ ว่าที่เขาปรับมันดียังไงไม่ใช่เอาอคติมาเปนที่ตั้งคะ จีเอมเขาก็อยากจะปรับให้มันสมดุลกัน ตรงใจผู้เล่นแต่บางทีถ้าผู้เล่นไม่เข้าใจอะไรเลย เอาแต่โวยวาย แบบนี้แล้วมันจะดีหรอคะจีเอมเขาก็ตั้งกระทู้ไว้ให้เข้าไปเสนอความคิดเหน ไม่ได้ให้เข้าไปโวยวาย ดราม่าใส่นี่คะถ้ามีความเห็นอะไรดีๆ ก็บอกเขาไปคะ เขาก็รับฟังอยู่แล้วอยาเอาแต่โวยวาย ด่าโน้น ว่านี้ แล้วมันจะเจริญขึ้นมั้ยเนี่ยแล้วแต่ละอาชีพมันก็มีข้อดีข้อเสียไม่เหมือนกัน ยอมรับอาชีพอื่นๆบ้างเถอะคะพิมเปนด้วย woon_555เหนแต่พยักหน้าหงึกๆ
อ้างจาก: ~"•"ป๋าใหญ่_Sky"•"~ ที่ กันยายน 23, 2011, 14:30:49 ปรับหาหอกไรกุอยากรู้ คนมีอยู่2ประเภท 1ทำดีแล้วโดนด่า 2ไม่ทำห่าละด่าคน