จะพุ่งกว่านี้มั้ย ผมว่าพุ่งน๊ะ แต่พุ่งไปแล้วเดี๋ยวก็ลงมาคงตัวในระดับหนึ่ง คนที่เอาค้อนไปประกันเนี่ยเค้าตียศสูงไปสูง ตอนนี้คนตีกันได้เยอะแล้วพอสมควร เมื่อเอาออกไปเค้าก็ไม่ตีต่อ เมื่อไม่ตี ไม่ซื้อ ขายแพงเท่าไหร่ก็ขายยาก อีกอย่างต้องดูปัจจัยอื่นด้วยเช่น ใบ +200 สมัยครองบ้านได้พรตีบวก หรือเทศกาลพิเศษ และจากราคาที่เห็นตอนนี้ ถ้าคนรวยบิลล่าก็คงไม่ซื้อเพื่อมาเอาประกันยศกลางๆหรอก ราคาค่าค้อนแพงกว่าของที่บวกติดอีกบางที
แต่คนตีบวกยศสูงก็มีเรื่อยๆ แต่ถ้าค้อนแพงมากเค้าก็ไม่ตี แม้ไอเทมแรร์จะทยอยออกมาก็ตาม จะเอาไปเปรียบกับยาแชร์ไม่ได้ ยาแชร์ ยา* 200 ขายได้แพงตอนขาดตลาด แต่คนซื้อไปใช้มันได้ประโยชน์จริง ได้ผลจริง แต่ค้อนซื้อไปประกันได้จริง แต่ถ้าตีไม่ติดก็หน้ามืด ถามว่าถ้าแพงมากๆใครอยากซื้อไปตี แหกมาทีเหมือนเอาเงินไปทิ้ง เค้าเลือกที่ยังไม่เสี่ยงถ้ามันแพงมากจริงๆ
ถ้าหลังจากนี้มีโปร ใบ +200 เพิ่มพรตีบวก หรือสมาคมไหนครองบ้านได้หลายสมัยละก็ แพงขึ้นก็น่าจะขายได้ดี แต่ถ้าทั้งพรตีบวก ทั้ง +200 มันมาขายพร้อมค้อนอีกรอบ ฮากันละงานนี้ 555+