GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

บ่นครับบ่นเรื่องหลุด

0899601573

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 1
เกมส์หลุดบ่อยมากจะเปิดร้านขายของทิ้งไว้ก็ไม้ได้หลุดตลอดผมไม่เข้าใจผู้พัฒนาเกมส์นะครับที่ต้องการอะไรกันแน่ อยากได้ผู้เล่นเพิ่มหรอ ถ้าระบบคุณยังเป็นก็อย่าหวังไปเลยว่าจะได้คนเล่นเพิ่มๆเรื่องเงินเฟ้อก็ไม่แก้ปัญหาสักที GM ก็ไม่ค่อยออนทำไมไม่หาคนใหม่ครับหาคนที่สามารถเอาใจผู้เล่นจัดกิจกรรมบ่อยๆแบบสร้างสรรค์แบบเมื่อก่อนที่ผมเล่นใหม่ๆแต่ตอนนี้เหมือนกับจะเอาเงินจากผู้เล่นอย่างเดียว ไม่คิดว่าผู้เล่นต้องการอะไรบ้าง ระบบใหม่ๆก็ไม่มีจมปรัก อยู่กับจุดเดิมเก่าๆจนทำให้ผู้เล่น หลายคนเลิกเล่นไป หรือไม่ก็ขายเกมส์ให้บริษัทอื่นไปเลยเขาจะได้พัฒนาเกมส์ให้ดียิ่งขึ้น g#046 g#046 g#046 g#046 g#040 g#040 g#040 g#040 g#040 g#040 woon_huh woon_huh woon_huh woon_huh woon_huh


nonstop

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 262
ช่วงหลัง อ่านอย่างเดียวไม่อยากโพสไร แต่ประเด็นนี้ ขอโพสสักหน่อย

ความเห็นส่วนตัวคือ มันหลุดแต่ที่วิหารเริ่มต้นแหละ ออนเมืองอื่นที่คนน้อยๆก็ไม่มีปัญหา

เมื่อก่อน ตลาดอยู่ที่ท่าเรือไชร์ แมพท่าเรือเคยขยายออกไป แล้วก็ มีแมพลุงเบนอีกแมพ คนตั้งขายของก็กระจายๆกันไป 2 แมพ

ต่อมา ปิดท่าเรือ เอาวิหารมาบังคับเป็นตลาดใหม่แต่แมพเล็กนิดเดียวแถมมีพื้นที่ห้ามตั้งร้านเยอะมาก ทำให้ ผู้เล่นที่เคยตั้งร้านที่ท่าเรือ + แมพลุงเบน ต้องมาอัดกันในตลาดปัจจุบันที่แมพเล็กกว่าเดิมมาก มันก็แออัดอะ หลุดกระจาย (เซิฟ pk นะ เซิฟอื่นไม่รู้เป็นไหม)

เคยเสนอวิธีแก้ที่อาจจะช่วยได้แบบไม่ต้องลงทุนอัพเกรดเซิฟให้เสียเงินเลย ปรับบางอย่างก็น่าจะทำให้คนหลุดน้อยลงเยอะ เสนอไปใน support แล้ว เสนอด้วยความหวังดี แต่เจอตอบแบบบอทอะ แบบขอบคุณจะรับไว้พิจารณา  ปิดซัพพอท จบ... เลยไม่สนใจเเละ


ブラック_ ×

  • Everything is done.
  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 135
อยากได้แมพท่าเรือกลับมาค่ะ มันรู้สึกถึงอดีตจางๆ^^(ความเห็นตัวเพราะชอบค่ะ)


Jimmy'

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 678
แมพวู้ดเป็นอะไรไม่รู้ ถ้าออนยืนทิ้งไว้เฉยๆจะหลุด แต่ถ้าขยับจะไม่หลุด ออน 15-20 จอ ถ้าลองทิ้งไว้จอหนึ่งที่นั้นก็จะหลุดแต่ที่นั้น


A+

  • Personal ID 🔐
  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 438

A+

  • Personal ID 🔐
  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 438

Wildman

  • Hidden Master
  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 1,013
สำหรับผมอย่าว่าแต่จะตั้งร้านเลย ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นผมไม่ขึ้นไปเด็ดขาด เพราะโอกาสที่ตัวนั้นจะหลุดมีสูงมาก. เอาแมพมาใหม่แทนที่จะให้มันกว้างกว่าเดิมดูๆไปแคบมาก กรพจุกกันอยู่ที่เดียวเลย