GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

อสุรา ' ควรมีอาชีพใหม่ หรือไม่ คั่บ ?

maxbotfluk

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 11
ตามหัวข้อเลยคับ   ผมว่า อสุราเปิดมานานแล่ว น่าจ่ะมีอาชีพใหม่ สัก 2 อาชีพ ดีรึเป่าคับ ช่วยออกความคิดเห็นหน่อย   woon_5555
                           
   
         


HarryPotter7

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 451
2อาชีพ อาชีพอะไรล่ะครับ??
แล้วออกมา แน่นอนว่าต้องมีของส่วมใส่สำหรับอาชีพนั้นออกมา และต้องคิดด้วยว่าจะให้อาชีพนั้น มีอาชีพคลาส1เป็นอาชีพอะไร ก็ต้องแทรกNpcเข้าไปอีก เควสก็ต้องมีเพิ่มอีก เยอะแยะสารพัด
บัคชื่อกิลยังไม่แก้เลยครับตอนนี้ เอาลงอาชีพใหม่ บัคกระจายแน่ แล้วเรื่องแจ้งปิดคดีแฮคก็ยังไม่เคลียด้วย


Gheglex Phantom of eagle.

  • Sr. Member
  • ****
    • กระทู้: 3,382
  • ชิชิชิ
ทำอาชีพแต่ละอาชีพไม่ใช่ง่ายๆนะ ไม่ใช่แค่บอกสกิลไปจบ
มันต้องบอกยาวยันเมืองที่จะเปลี่ยน เส้นทางการไป เควสท์ อุปกรณ์สวมใส่ ยันมอนส์เตอร์รอบเมืองนั้นด้วย woon_sad2
Joy to the world.The Lord is come!Let earth receive her king.Let every heart prepare him room.And heaven and nature sing.And heaven and nature sing.And heaven and heaven and nature sing


-Ai-

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 732
มาจริงก็ดีอ่ะ

เคย เล่น เกม Eco ภาพ สวยดี มีอาชืพมาเยอะดี อาชืพใหม่ก็ มาเรื่อย ๆ

แต่เกมนี้ จะ เก็บเลเวลยากนิดนึงง เน้นทำเควสเอา เพลินดี นะครับ ภาพ สวย 5555

แนะนำ เกมซะงั้นเราา  g#006 g#006 g#006 g#006


DarkEagle

  • Sr. Member
  • ****
    • กระทู้: 2,814
  • DarkEagle
 ผมว่าแค่เอาอาชีพเก่าๆไปพัฒนาก็มันขึ้นเยอะแล้วละ อย่างเทรมีตั้ง 4 สาย มีด แส้ ปืน หน้าไม้  ไปพัฒนาให้มีสกิวรองรับสายนั้นๆแบบสนับสนุนเต็มตัวเลยก็น่าจะดี มันจะมีความแปลกใหม่ขึ้นเยอะ คนจะเห็นเทรหลากหลายสายมาเล่น ไม่ใช่หน้าไม้ลูกเดียวเลยตอนนี้  อาชีพอื่นก็เหมือนกัน มีกี่สายให้เลือกเล่นก็น่าจะพัฒนาสายนั้นให้มีรูปแบบเต็มๆตัว แค่นี้ผมว่าก็มันแล้วละ


Naruta~

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 160
เผ่าอสุรายังไม่รู้จะเอายังไง อย่าหางานใหม่ให้ทีมงานเลยครับ  g#016 g#016 g#016


ชายอิสระ

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 123
  • ทั้งวิญญาณและหัวใจ ให้เธอครอบครอง
เห็นด้วยอย่างแรงครับ woon_555 woon_555
1.เบลด  ตอนนี้ไม่เห้นจะมีคนเล่นสายคอมโบ้เลย 
2.เทรสายแส้  น้อยมากๆ+ปืน
3.แอสสายปาดาว หายากกกกก
อยากให้เพิ่มมาอีกน่าจะดีนะ  ขอเสนอละกัน  หลายๆคนคงจะคุ้นกันดีตอนเราเปลี่ยนสีชุดไง  มันจะมีชื่อแปลกๆมากมาย เช่น  นินจา เมื่อแยกแล้วก็เอา สายปาดาวไปเป็นสกิลซะ  แล้วเพิ่มความสามรถลายละเอียอดอีกนิดหน่อย
ส่วนเบลดสายคอมโบ้ ก็สร้างอาชีพ  จอมยุทธมาซะ  (ผสมผสานวัฒนธรรมไปเลย) แล้วก็เอาสกิลคอมโบ้ไปปรับแต่งนิดหน่อยให้โหดอีก ก็โอเคละ ดีกว่ามีไว้ไม่มีคนเล่น ส่วนการเปลี่ยนอาชีพก็ตามปกติครับ  ไฟเตอร์ และเรนเจอร์   woon_cry woon_cry woon_cry
อาจจะมีอาชีพอื่นเยอะแยะตอนนี้คิดไม่ออก  ช่วยกันคิดๆ ไม่แน่นะอาจจะเกิดขึ้นจริงๆก็ได้  เพราะเห็นด้วยอย่างแรงงงง  อยากเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างง woon_love woon_love woon_love


Gheglex Phantom of eagle.

  • Sr. Member
  • ****
    • กระทู้: 3,382
  • ชิชิชิ
เบลดคอมโบจะไม่กาก ถ้ามันไม่มี
1.ระยะหน่วงของแต่ละทักษะคอมโบ(นานชิบ-*-)
2.ระยะหลังใช้คอมโบ(สิบวิ ของอสุรายังเมพกว่า- -)
3.ทักษะมันเยอะและยาวมาก ของอสุรามีแค่สามอัน(ถึงบางท่าจะกดเยอะ g#015)
Joy to the world.The Lord is come!Let earth receive her king.Let every heart prepare him room.And heaven and nature sing.And heaven and nature sing.And heaven and heaven and nature sing


nightjusmin

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 2,493
ขนาดเผ่าอสุราก็ดองเค็มไว้ข้ามปีข้ามชาติ ไม่เห็นหรอ จะให้ทำอาชีพใหม่ เพื่อ  woon_huh woon_huh woon_huh


inw_guy

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 659
  • เกรียนครับ เอิ้กๆ
อยากให้มีอาชีพใหม่ๆเหมือนกันเพราะตอนนี้เริ่มเบื่ออาชีพเก่าๆ อยากให้จีช่วยปรับให้อาชีพมันดีหน่อยเช่น เทรสายปืน etc.. ตามกระทู้ต้นๆครับ


oh_RaymonDD

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 1,626

♥ RX-7 ' ,,

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 22
  • ' ชีวิตที่เหลืออ้างว้างทรมาร
ถ้าไม่เพิ่ม ก้ปรับ อาชีพ ที่กาก  ๆ เช่นเทร สายปืนให้โหดหน่อยละกัน


DoMakajanG

  • Hero Member
  • *****
    • กระทู้: 6,366
  • ตบหัวทิ้ม
ทำไห้มันดีขึ้นยังยากเลย
อาชีพไหม่เอามาไห้มันรกทำไม
เผ่าอสุรา ยังโดนดองเลย g#046 g#046


inw_guy

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 659
  • เกรียนครับ เอิ้กๆ
ช่ายๆ พี่โดมพูดถูก แต่ผมขอเพิ่ม คือไม่ใช่ทีมงานดองอย่างเดียว ไอการด์วินญานมอนอ่ะมันยังไม่ได้เลย จะมาอะไรกะอาชีพ =_+


nine100

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 6
ผมอยากให้มี อาชีพ มวยไทย อ่ะ ทักษะของมัน คือ หมัดเคี้ยงควาย,เข่าพยาไฟ woon_sad2