เพิ่งเข้ามาอ่าน ในกระทู้ (ปกติ หัวข้อนี้ แทบไม่เข้ามา ) ขอ เสร่อ แสดงความคิดเห็นสักนิดนะครับ
พวกคุณๆทั้งหลาย ที่ไม่ชอบ นาย สุดแรงเกิด ด้วยเหตุผลต่างๆ ผมเข้าใจนะครับ แต่ อยาก ขอแค่ว่า เกินไปไหม ด่าพ่อ ด่าแม่ สนุกปาก ไปหมด ทั้งๆที่ นายสุดแรงเกิด ก็ไม่เคยเล่นถึงพ่อ พวกคุณๆ อันนี้ หัดใช้ จิตสำนึกกันบ้างนะครับ
อีกอย่าง อ่านมาหลายกระทู้ เพราะนายสุดแรงเกิดคนนี้มันขยันตั้งจริงๆช่วงนี้ก็เห็นหลายๆคน ตามไปด่าทุกที่ ผมถือว่าเขาแกร่งนะ 1ต่อเท่าไรไม่รู้ แต่กรูก็สู้ ถ้าสลับเป็นคุณๆทั้งหลายโดนมั่ง ไม่รู้สู้ได้อย่างเขาหรือเปล่า
ปล.เรื่องปากนายสุดแรงเกิด ผมก็เอือมนะครับ ไม่ได้เข้าข้าง แต่ พวกคุณก็รู้ว่าเขาเด็ก แต่ ทำตัวเหมือนผู้ใหญ่ ลุมรังแกเด็ก แบบนี้ หรอ สอนดีๆไม่เป็นกันหรือไงครับ
คุณพี่ครับ ตอนแรก ผมก็ไม่ได้จะกล่าวหาว่าร้ายคุณ บูมอะไรนี้หรอกน้ะครับ แต่คุณดูนิสัยที่เค้าทำสิ ดูสิ่งที่เค้าทำกับคนในบอร์ดสิ
ดูสิ่งที่เขาโพสเข้ามาแต่ละอย่างสิครับ มันเป็นเรื่องปัญญาอ่อนของเด็กคนนึงที่มันต้องการแต่ โด่งดัง ปัญญาอ่อนไปวันๆอะครับพี่
เราควรไปปกป้องมันหรือ ตอนแรก ไม่มีใครเค้าอยากด่าอะครับ ดูตอนแรกๆสิ พี่อิฐ ทุกคนในบอร์ด ก็คุยกับเค้าดีๆ แต่ ก็มีว่ากล่าว ตักเตือน
ให้คำแนะนำ
แต่มันเคยเอามาใช้ในชีวิตมันบ้างไหม ไม่เคยเลย เอาแต่ทำตัวเหมือนเดิม แล้วก็รับปากว่าจะทำ อย่างงี้สมควรแล้วหรือครับ อย่างงี้มันสมควรแล้วหรือ
ที่จะให้อภัยไอคนที่มันไม่รู้จัก ที่ต่ำที่สูง เล่นไม่รู้เรื่อง ตอนแรกผมก็ว่ากล่าวดีๆ แต่ตอนหลังๆ มันไม่ไหวครับพี่ ขอโทษน้ะครับ
ที่อันนี้คือข้อท้วงและให้พี่ลองคิดดูนิดนึง ว่าคนเรา ทำไปแล้ว อะไรแล้ว แต่คนเราก็ไม่ฟัง แล้วเราจะไปสนมันทำไมหรอครับ ??