GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ขอถามเซิฟเก่า ดาวดึงส์ ช่วยตอบทีคับ ดาวดึงส์เก่า

WineWine

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 4
ตอนผมเล่นเกมส์นี้ใหม่ๆ ผมก็เข้าเล่นเรื่อยๆ ก็มีแชทขึ้นมาปกติ และตอนนั้น มีการจัดกิจกรรมจีเอ็มอาสา ตัวสีเหลืองๆก็ขึ้นยุบ่อย ผมก็ไม่รู้ว่าอะไรนึกว่าคนซิบมา ผมเลยซิบกลับไป ก้ไม่ตอบอะไร เพิ่งจะรู้ทีหลังว่านั้นคือจีเอ็มอาสาเค้าจัดกิจกรรม นั่นละที่ผมจะถาม คือเซิฟดาวดึงส์ ตอนนั้น จีเอ็มอาสาชื่อ คนนึง ชื่อ SPATAN ประมานนี้ ชื่อจริงแกชื่อพี่"แมว" กิลมิกกี้ ตอนนั้นเป็นจีเอ็มอาสาอยู่
----------ถามเลยนะคับ ผมอยากรู้ว่าช่วงที่พี่แมวเป็นจีเอ็มอาสา ช่วงปีไหน ตอนนั้นผมเริ่มเล่นพอดีเลยครับ ผมอยากนับปีที่ผมเล่นใหม่ๆเลย
#ไม่เข้าใจตรงไหน ขออภัยครับบ


ไม่รู้สินะ  ถ้าเซิฟดาวดึงก็ ให้จำไว้นะงับ เผ่าอสุรามารึยัง? ถ้ายังไ่ม่มาก็5-6ปีที่เเล้ว ถ้ามาเเล้วเเต่ยังไม่อัพเดตเป็นหลักก็4ปีงับ เเต่ผมว่าน่าจะอยู๋เมื่อ4-5ปีนะ ผมกะเล่นดาวดึงเวลยากชิปหาย อยู่กิลสายลม


WineWine

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 4
ผมยุหมดเลย มิกกี้ ดราก้อน ครันทรี่ ช่วงนั้น เวียนไป เวียนมา// ตอนนั้นมีแต่แมพ เผ่าอสุราไม่มาเลย




หญิง

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 902