GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

สิ่งที่เกมส์นี้สมควรจะทำมากที่สุด

อย่างที่ว่า สิ่งที่ควรทำมากที่สุดตอนนี้ หากปรับไปมันคงไม่ได้ความอุ่นใจของผู้เล่นหรอก
ตอนนี้ที่น่าจะทำได้ดีที่สุดคือ สร้างเกมใหม่ไปเลย เอาให้เหมือนกันกับสมัย PJ1 แรก ๆ
มันคือสิ่งที่ดีที่สุด ตีกิลลงแบท คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ pk อำนาจในเกม ใครเก่ง ผู้นั้นรอด
กิจกรรมที่จีเอ็มจัดขึ้นแทบทุกวันที่บ้านคุนเจี๊ยบ
มีเพื่อนมากมายเพราะอยุ่ในระดับที่ไม่ต่างกันมาก ช่วยกันเวล สนุกมาก
ไม่มี npc ที่สะดวกเกินไปจนลืมรสชาตความสนุกของเกมนี้
มินิบอสที่เกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ เพราะไม่มีใครตีลง
ภาพที่สดใส สบายตา
ไม่ต้องเติมเยอะ ตี โป๊ะ 5000 โคตรเทพ
สร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ได้ดีมาก

สิ่งที่ควรทำ คือ ทำเกมใหม่ ที่สมบูรณ์แบบที่สุด หาข้อผิดพลาด ก่อนที่จะเปิดเกม มำธีมต่าง ๆ ทั้งสร้างร้านขายของ และ หลาย ๆ อย่าง แบบเมื่อก่อน
มันจะดีมากที่สุดแล้ว



Vi vi

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 890
  • เกมส์ไทย...อยู่ในสายเลือด
เอาอะไรมาวัด ว่าสมควรจะทำมากที่สุด ความคิด ความรู้สึกตัวเองล้วนๆเลยนะนั่น  woon_sunny

หรือว่าไปเก็บคะแนนจากผู้ใช้บริการมา แล้วมาบอกว่า สมควรมากที่สุด ไปกันใหญ่ละ  g#014

ปล.เลิกได้ละ กระทู้โปรเจควัน ไร้สาระ เดินย่ำอยู่กับที่ยังไม่พออีกหรา ยังจะเดินถอยหลังอีกไง๊


ทำลายทุกอย่างให้เหลือ 0 แล้วเริ่มใหม่ซะ ไม่ต้องทิ้งหรอก เกมใหม่ ใครอยากเล่นก็เล่น เกมเก่า ใครอยากเล่นก็เล่น มันจะดูดีกว่าเยอะ


..TEERAK..

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 936
เค้าเคยลองมาแล้วครั้งนึง ไม่รู้ว่ามีใครยังพอจำกันได้หรือปล่าว
อวตารตรีศูล นั่นไง ลองนึกดูดีๆสิ ว่ามีทีมงานบางคนเคยพูดถึงเรื่องราว และคอนเซปไว้ตอนเปิดใหม่ๆ ไว้ว่าอย่างไร
สุดท้าย บทสรุปก็เป็นอย่างที่เราๆท่านๆเห็น  เมื่อไม่นานมานี้
woon_no woon_no


--SoDaZa--

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 272
ผมว่าไม่ต้องกับถึงเกมใหม่หรอกครับ

แต่แค่ โล๊ะอะไรบางอย่างของเกมนี้ออกไปบ้าง

แล้วจัดระเบียบใหม่ให้มันเรียบร้อย ทั้งเรื่องสมดุลของอาชีพ คลาสของตัวละคร อาวุธ ชุด แรร์

ของโซลต่างๆ ก็เอาให้มันอยู่เป็นที่เป็นทางกว่านี้ คำนึงถึงเกมในระยะยาวที่จะเพิ่มการอัปเดทเข้ามาของอะไรใหม่ๆ

เท่านี้ผู้เล่นก็สนุกไปกับเกมแล้ว   เลเวล 99 แล้วต้องมานั่งเก็บให้มัน 99 ซ้ำแล้วซ้ำเล่า กับสกิลของสายอาชีพที่มีอยู่เท่าเดิม + สกิลของแรร์อีกนิดหน่อย บอกตรง มันเบื่อ ครับ


Techies

  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 758
  • Don't run! We're your friend! ♥
เปิดเป็นอีกเซิร์ฟก็ได้นี่ไครไม่เคยลองไม่รู้หรอกว่ามันดีไง


DarkEagle

  • Sr. Member
  • ****
    • กระทู้: 2,814
  • DarkEagle
 เปิดเซิร์ฟย้อนอดีตอะได้    แต่ผมจะบอกให้ว่า   จะเอาภาพตอนนั้นมาหวังให้เป็นในปัจจุบันคงไม่เหมือนแน่นอน    อสุรานี่กี่ปีมาแล้วผมจำไม่ได้  แต่เอาว่านานพอดู    สังคมเกมช่วงนั้นมันก็งดงามอยู่หรอกครับ   เกมออนไลน์มันน้อย    เอามาเปิดตอนนี้ก็มีแต่คนเก่าๆลำรึกอดีตไปเล่น   แต่ระยะยาวอยู่ไม่รอดหรอก      การที่เค้าพัฒนามาจนได้อย่างทุกวันนี้ไม่ใช่ผู้เล่นร้องของเหรอครับ   ถ้าเล่นแล้วพอใจกันอยู่เท่าเดิมแค่นั้นป่านนี้ก็ยังคงอยู่ได้แบบนั้นอยู่     เหมือนที่คุณๆทั้งหลายจุ 6 กันแล้วมาบ่นไม่มีอะไรทำเลย  จนมีจุติอาชีพเข้ามานี่ไง   ถ้าพอเท่าเดิมจะขอกันรึ   

 การพัฒนามันเป็นเรื่องปรกติอะ   แต่ที่มันเน่าๆเพราะมันพัฒนามั่ว    ตอนนั้นคนมาใหม่คิดความสามารถ ทำออกมาแล้วเค้าก็ออกไป   มาคนคิดคน   มากๆเข้าภาพรวมมันก็เลยแย่    จนทุกวันนี้ยังแก้กันไม่ออกเลย    ปรับกันจนคนเล่นเสียความรู้สึกเป็นร้อยรอบ   เสียผลประโยชน์ในแทบทุกด้าน

 ถ้าจะเปิดเซิร์ฟย้อนอดีตให้เล่นกันเพื่อรำลึก  พอเป็นไปได้   แต่จะให้เปิดถาวรผมว่ายาก    ไม่มีทางอยู่ได้หรอกครับ   เกมส์มี 2 เวอร์ชั่น   อดีต กับ พัฒนาแล้ว  คนใหม่มามันจะเล่นแบบไหน ?   เค้าจะต้องมาลองเล่นแบบละเดือนก่อนมั้ยถึงจะตัดสินใจได้ว่า  ชอบแบบไหน   จะเล่นอันไหนหลักดี      แล้วผมก็ไม่เชื่อด้วยว่า  คนเก่าจะกลับไปฝังถาวรกับเซิร์ฟย้อนอดีต   จะไปเติมสนับสนุนให้เซิร์ฟนั้นอยู่ต่อได้     แล้วก็จะต้องปิดเซิร์ฟลงเหมือนอันอื่นๆที่ปิดมาแล้ว    มันก็เมามันกันช่วงแรกๆนั่นแหละ   ไปๆก็หนีไม่พ้นเซิร์ฟที่มีอยู่ปัจจุบันหรอก


♫♬♪§†Ҹ[£]ë ⓜⓘⓝⓔ♫♬♪

  • style mine▶☺☻◄
  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 338
แก้บัคของโล่02 ให้ตรงกับความสามรถกันโป้ะ
สู้ๆนะจี  g#031
10. ห้ามโพสรูปภาพ ลายเซ็น เกิดขนาด 550x250
http://forum.asura.in.th/index.php?topic=19221.0
                                                         กลัวเห็นไม่ชัด:)


--SoDaZa--

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 272
สรุปสั้นๆง่ายๆ  ถ้าทีมงานอยากได้เงินจากผู้เล่นอยู่

ให้ แยกทีมงานอีกส่วนมาเปิดเซิพเถื่อนแบบผิดกฏหมายของโลกจริง แต่ไม่ผิดกฏของบริษัทิ(Roเถื่อนรุ่นแรกๆ ก็ทีมงานออกมาปล่อยบอทปล่อยโปรปล่อยเถื่อนเองทั้งนั้น)

จะเติม จะ× เท่าไหรว่ากันไป จับของลงโซลขายไปเรื่อยๆ  อัพบ้างไม่อัพบ้าง แก้ไม่ต้องเยอะ เน้นมันส์พอ

เท่านี้ก็มีเงินเข้าบริษัทิละครับ มันจะต้องมีคนเล่นบ้างแหละ  บางเกมขนาดเป็นเถื่อนยังมียอดเติมเป็น หมื่นๆต่อเดือนเลย

มันก็เป็นอีกช่องทางของการหาเงินนะ  คุณกล้าทำมันหรือเปล่า


กร็วก

  • มนุษย์ดาวอังคาร
  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 198
  • กร็วก!!!!.....มันเป็นใครวะ????!!!!....
     อยู่กับปัจจุบันนั้นดีที่สุดแล้วครับ อดีตทีผ่่านมาก็ถือเป็นความทรงจำอันดี ปัจจุบันที่กำลังตกระกำลำบากเราก็ต้องหาทางออกให้ได้ การจมอยู่อยู่กับอดีตไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมา แต่เราสามารถนำอดีตมาเป็นบทเรียนให้กับปัจจุบันได้


♫♬♪§†Ҹ[£]ë ⓜⓘⓝⓔ♫♬♪

  • style mine▶☺☻◄
  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 338
     อยู่กับปัจจุบันนั้นดีที่สุดแล้วครับ อดีตทีผ่่านมาก็ถือเป็นความทรงจำอันดี ปัจจุบันที่กำลังตกระกำลำบากเราก็ต้องหาทางออกให้ได้ การจมอยู่อยู่กับอดีตไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมา แต่เราสามารถนำอดีตมาเป็นบทเรียนให้กับปัจจุบันได้
+1 g#039 g#039 g#039
10. ห้ามโพสรูปภาพ ลายเซ็น เกิดขนาด 550x250
http://forum.asura.in.th/index.php?topic=19221.0
                                                         กลัวเห็นไม่ชัด:)


อานน

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 478
ขอบคุณที่เสนอมาครับทางผมจะรวบรวมคำเสนอะแนะเพื่อนพัฒนาให้ดีขึ้นครับ