GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

จากกระทู้ นี้ ผมว่า มัน ไม่ยุติธรรม ครับ

กากอย่าร้อง

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 210
ถ้าใช้ออโต้เม้าส์ แล้วติดคุกแค่ 24 ชม.  คิดดู นะครับ คนต้องปั้น ผู้สื่อ สายมืด มา ออโต้เดินกด ระดับ5สูบพลังชีวิตในแมพ ใบแดงเอย หรือ ออโต้กดยาเก็บของ เดินกดสกิวหมู่ หาขยะขายทั้งวัน พอ ทำเสดมาดู เห็นว่าโดนซิบถ่ายวีดีโอ ก็ รีบเอาของไปให้อีกตัว แล้วก็ออโต้ต่อ รอ อีก 1 วันก็เอาตัวเก่ามา ออโต้อีก   แล้วท่านจะ ขังไปเพื่ออะไร ในเมื่อ มันก็ใช้ได้ ตลอดขนาดนั้น บอกตรงๆ นะครับ โปรแกรมอโต้ถือว่าเป็นภัยร้ายแรงของเกมอสุรา เพราะ มัน เหมือนเป็นโปรปั้มตัง โปร เก็บเวล หรือโปรปั้มซี เลยทีเดียว แล้วท่านจะมีสโลแกน อสุราเกมไทย ไร้โปร โนบอท ไปทำไม ครับ 

อย่าว่าแต่ กระทบถึงชื่อเสียงเกมเลย ครับ ของในตลาดคิดหรอครับว่ามันจะขายได้ ในเมื่อเงิยบิลล่ามันเฟ้อขนาดนั้น แล้วปัญหาที่ตามก็จะเหมือน ตอนที่ท่านมีตัวรับซื้ออัญมณี ไง ครับ เงินเฟ้อ ราคาของในตลาดคลาดเคลื่อน

ส่วนเรื่องซี3  ผมเคยแนะนำไปแล้ว ว่า ควรจะเปลี่ยนรูปแบบ การฝึกใหม่ซะ ไม่ใช่มากดสกิวในแมพไร้พีเคแบบนี้ เอาเป็นแบบ ใครกดซี3 จะติดพีเค อะไรงี้ แล้วต้องกด นอกเมืองไรงี้ จะได้ มันส์ๆ กันหน่อย ไม่ใช่ มากดในแมพไหนก็ได้ มันก็ออโต้กันสนั่นสิครับ   ลองทำแบบนัั้นดู สิไม่เฝ้าหน้าจอให้มันสู้ไป ครับ 5555555

สรุป คือ ให้ลงโทษ 15 วันเหมือนเดิมนั่นแหละ ครับ ดีที่สุดแล้ว หรือจะให้ มากกว่านั้นก็ได้ สัก 20วัน 30 วันไปเลย จะได้เข็ดหลาบ กันบ้าง

ถามว่า จะเลิกกันไหมพวกที่โดน ผม พนัน เลย ว่ามันไม่กล้าเลิกหรอก มันยังมีอีกหลายตัว ที่มันเล่น มันแค่กาก ขู่ไปงั้นแหละ ใครแน่ จริง ถ่ายวีดีโอ ลบตัวละคร โยนของทิ้งกี้ให้ผมดูสิ ผมจึงเรียกว่า กล้าเลิกจริงๆ

 g#037 g#037 g#037 g#037 g#037 g#037


อานน

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 478
ถ้าใช้ถ้าใช้ออโต้เม้าส์ติด 15 วันนะครับตามกฏครับ


Riths

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 49
คือถ้ามันแย่ขนาดนั้นทำไมไม่เขียน gameguardมากันล่ะครับ- -  จีเอ็มจะลงไปจับเองถ่ายเองก็ไม่ทำ ยืมมือผู้เล่นอยู่นั่นเเหละครับ



LK

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 392
ปรับเป็นเงินเลยไม่ดีกว่าหรอครับ ? 360 ชม นี่ผมใช้เวลาออนเป็นเดือน ค่าไฟก็คงขึ้นเกิน 400-500 บาท ละ  g#031


Riths

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 49
มันก็ดูแปลกๆนะครับ เอาไครก็ไม่รู้มาถาม -*- วิธีเชคว่าใช้จริงๆ ในทางเทคนิก มันไม่มีเหรอครับ คือเกมอื่นยังทำได้ประเภท เปิดนู่นนี่อยู่แล้วเด้งออกจากเกม ไรงี้


อานน

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 478
น่าสนใจครับเดียวยังไงจะลองเสนอให้นะครับ woon_5555
ขอล๊อกกระทู้นี้ก่อนนะครับถ้าจะพูดคุยเขียนที่เรื่องเล่าเลยจร่ะ


กระดุ๊กกระดิ๊ก

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 214
ปรับเป็นเงินเลยไม่ดีกว่าหรอครับ ? 360 ชม นี่ผมใช้เวลาออนเป็นเดือน ค่าไฟก็คงขึ้นเกิน 400-500 บาท ละ  g#031

 g#022 g#022 g#022 g#022 g#022 g#022 g#022 g#022

ปรับเงินเข้ากระเป๋าใครเหรอ บริษัทเหรอ จะบ้าเหรอยะ ให้เค้าดีกว่า ถ่ายเสร็จ รอเจรจา ผลเจรจาล่ม แจ้งบอร์ด

เข้าใจตรงกันนะ