จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 36
ด้วยเหตุผล หลายอย่างสำหรับการทำเเหวนธาตุ กว่าจะได้มาสัก1วงมันยากเเค่ไหน ต้องเก็บประกายดาว อำพันก้อนละ9บาท เเค่ธาตุเดียวปาไปอย่างน้อย 4,500 บาท ถ้าเราไม่ได้ใช้ ความสามารถมันเเล้ว เเต่อยากได้ธาตุอื่น หรือ 2ธาตุ คงต้องเริ่มเก็บประกายใหม่ เเละเสียตังอีกรอบใช่ไหม? เเต่ถ้ามีน้ำยารีเเหวน ขายเป็นโชลคงจะถูกใจหลายๆ คน เพราะถ้ามีเเหวนธาตุเดียวอย่างละวงก็จะ รีได้เเล้วทำ เเหวน 2ธาตุได้ หรือเปลี่ยนเป็นธาตุอื่นได้ ทีมงานน่าจะเอาสิ่งนี้ไปพิจารณาหน่อยนะครับ เเหวนธาตุใครมี นั่นคือมูลค่าน้อยๆก็ 4,500 ผมไม่อยากให้สิ่งที่ไม่ใช้เเล้วเอาดองไว้เฉยๆ เพิ่มน้ำยามา ทีมงานก็ได้ตัง ผู้เล่นก็ ทำเเหวนเเล้วไม่เสียเปล่า เพื่อนๆคิดว่าไงก็เสนอมาครับ เผื่อทีมงานเอาไปคิด
แล้วราคาประกายดาวที่ราคาต่างกันหละครับ ?
เพราะถ้ามีเเหวนธาตุเดียวอย่างละวงก็จะ รีได้เเล้วทำ เเหวน 2ธาตุได้ หรือเปลี่ยนเป็นธาตุอื่นได้
แบบนี้ไม่เห็นด้วยอะ เหตุผลหลายๆอย่าง คิดถึงคนที่ทำแหวนมาแล้วบ้าง แบบผมทำแหวนวอยมา แล้วในเซิร์ฟมีแหวนเล้กกี่วง ถ้าคนรับมา เอามารี เก็บประกาย แทบไม่ต้องหาใหม่เลยหรอ รีสลับไปเรื่อยๆ
อ้างจาก: Heathcliff ที่ กรกฎาคม 24, 2014, 16:06:44แล้วราคาประกายดาวที่ราคาต่างกันหละครับ ?เขาน่าจะหมายถึงรีจากแหวนธาตุเป็นผลึกมากกว่านะครับ สมมุติได้แหวนน้ำมาแล้วแต่ต้องการจะไปแลกแหวนวอย ก็ไม่ต้องมานั่งเก็บผลึกน้ำใหม่ แต่รีกลับคืนเอา น่าจะประมารนี้มากกว่าครับ