GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

เปิดรีสกิลเเต่ผมรีมะได้ มันคือ อะไร ความซุยของทีมงาน หรือ ความโชคร้ายของผม

supakit1234

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 77
 woon_angry จี เอ็ม บอก ว่า เปิดรีสเตตัส เเละทักษะเเละผมนั้นก็ดีใจมากกกกกกกกกกกกก เพราะเรียนทักษะผิดมา เเต่ พอไปกด รีทักษะ กลับบอก ว่า ผมเคยรีเเล้ว มันพึงเปิด วันนี้ ผมก็ เข้า เกมส์ เม่อกี้ เเล้ว ผมจะได้ ไปรีตอนใหนครับ หรือนี้เป็นความผิดพลาดเนื้องจากความชุ่ยของทีมงานอีก ครับ
หรือว่า คนที่ มี เหรียนหาเท่านั้นที่รีได้ครับ ถ้าอย่างนีั้น ก็ ควารเน้น ดีๆนะครับ ไม่ใช่ทำให้ คนอื่นดีใจ เก้อเเบบนี้ 0.0บายยยยยย
เสียใจกับเกมส์ ดีๆที่มีทีมงาบเเบบพวกคุณไม่พอใจเเบนผมได้เลย Masalons สวรรค์  ทนมามากทนมาเยอะเเล้วกับเกมส์ เเบบนี้ น่าตกใจที่มีทีมงานเเบบนี้ เเล้วเกมส์ ยังอยู่รอดมาขนาดนี้  g#043 g#030 g#030 g#030 g#030 g#030 g#030 g#030


supakit1234

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 77
หลังจากผมพยายามกดรี ประมาณ 8ครั่ง ในที่สุดก็ สำเร็จ ดีนะครับที่ผมไม่ ด่า บรรพบุรุษ จีเอ้มเสียก่อน รีสกิลทีนุงกด 8ครัง 55+ อยากหัเราะให้ โลกเเตก





supakit1234

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 77
เคยรี แล้วหรือเปล่าครับ

เพราะเปิดให้รีแค่ 1 ครั้งนะ
55+ มันพึงเปปิดรีได้มะกี่ชั่วดมง ผมจะไปรีัได้ไงครับ ผมบอกเเล้วไง กดรี 8ครั่งถึงจะรีได้  ถอ สระเเอ