ผู้เขียน หัวข้อ: สเตตัสเลเวล 99!  (อ่าน 3090 ครั้ง)

'"เส็งคเคร็งงง'"

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 193
สเตตัสเลเวล 99!
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 01:37:39 »
 woon_cry ทำไม ทำไม โบนัส พอเวล 99 รีแล้ว ได้โบนัสเท่าเดิม  woon_huh woon_cry woon_hurt

-Sinewy.

  • กระทู้ : 9999
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 157
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 01:44:16 »
เป็นเหมือนกันครับ เวล99จุ6ได้เตตัสแค่321 เหรียนชั้น2 ได้34เหรียญ

oI-Miyagi-Io

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 60
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 01:59:10 »
จุติ 2 เวล 99 แต่มีสเตตัสแค่ 74 ไปกดรีสเตตัสที่ NPC แล้วก็เหมือนเดิม  woon_huh


featuring

  • แมว9ชีวิต
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 192
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 04:06:50 »
ภาพด้านล่างนี้เป็นตัวละคร ที่ย้ายมาจากเซิฟเวออวตารตรีศูล
วุ้นหน้าหนังสือ สเตตัสหายไป ภาพนี้


 

มาดูสเตตัสที่อัพเลเวลเอง จากเซิฟเวออวตารตรีศูล ที่ย้ายมา ซึ่งเป็นตัวเดียว กัน จุติ6
สเตตัส ที่เต็ม ขณะจับภาพเลเวล98ดังภาพด้านล่างนี้



ขอให้ท่าน จีเอม ช่วยปรับปรุงแก้ไขด้วยค่ะ ซึ่ง สเตตัส ผิดแน่นอน (ตัวละคร วุ้นหน้าหนังสือ รี สเตตัสใหม่แล้วก้อยังขาดอยู่)

featuring

  • แมว9ชีวิต
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 192
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 10:05:26 »
สรุปง่ายๆๆๆคือ มาแค่ตัวเลข เลเวล99 แต่พ้อย แต้ม สเตตัส หรือดาเมจ ต่างๆๆไม่มาแล้วรีสเตตัสฟรีก้อทำได้ครั้งเดียว

Gun_Gun

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 559
  • "บทแรกรักกันจะตาย บทสุดท้ายคือน้ำตา"
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 10:10:21 »
ปิดนาน แต่ก้ยังไม่สเถียรออกมายุดี  g#033 g#033 g#033

sweetbg1

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 93
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 10:13:55 »
ดันคับดับ ปัญหาสเตตัสเหมือนกัน

_FireFox_

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 499
  • -*-
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 10:26:21 »
ขุดแร่ผมเวล6 - -

Wildman

  • Hidden Master
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 1,010
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 10:41:12 »
^_^การงานเกินระดับหมดเลย พวกหาวัตถุดับ 5555 ระดับหกหาไรอะ woon_5555

OrChidS

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 619
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 10:53:13 »
เรื่องสเตตัสไม่ครบ
กดรีที่ npc อาจจะดูว่าได้ไม่ครบ
ลองกดดู ได้ครบตามที่เราจุครับ
คาดว่า การแสดงผลของพ้อยท์น่าจะผิดเพี้ยนครับวนใคร
ส่วนเรื่องการงานบางอย่างที่ระดับสูงสุด ที่ระดับ 5
เข้าเกมตอนแรก อาจจะเกินเป็นระดับ 6 ,7
แต่ลองออกแล้วเข้าเกมใหม่ จะกลับมาอยู่ที่ระดับสูงสุดเหมือนเดิมครับ
เรื่อง ซี 3 ก็เพิ่ม ตามที่ทางทีมงานได้ประกาศไว้
ส่วนท่านใดที่มีปัญหา ต้องแจ้งไปครับ

Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 11:28:42 »
เรื่องสเตตัสไม่ครบ
กดรีที่ npc อาจจะดูว่าได้ไม่ครบ
ลองกดดู ได้ครบตามที่เราจุครับ
คาดว่า การแสดงผลของพ้อยท์น่าจะผิดเพี้ยนครับวนใคร

ส่วนเรื่องการงานบางอย่างที่ระดับสูงสุด ที่ระดับ 5
เข้าเกมตอนแรก อาจจะเกินเป็นระดับ 6 ,7
แต่ลองออกแล้วเข้าเกมใหม่ จะกลับมาอยู่ที่ระดับสูงสุดเหมือนเดิมครับ
เรื่อง ซี 3 ก็เพิ่ม ตามที่ทางทีมงานได้ประกาศไว้
ส่วนท่านใดที่มีปัญหา ต้องแจ้งไปครับ

เรารีแล้วไม่เปลี่ยนนะ  กดโบนัสได้เท่าที่มีเหมือนเดิม  ต๊อแต้ละ

3eCausez

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 1,801
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 11:40:01 »
หายเหมื่อนกันทั้ง 4 ตัวเลย g#006

Wildman

  • Hidden Master
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 1,010
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 11:56:07 »
คาเดทผม เวล99 ได้ค่าสเตตัส4 ^_^

'"เส็งคเคร็งงง'"

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 193
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 11:57:37 »
เรื่องสเตตัสไม่ครบ
กดรีที่ npc อาจจะดูว่าได้ไม่ครบ
ลองกดดู ได้ครบตามที่เราจุครับ
คาดว่า การแสดงผลของพ้อยท์น่าจะผิดเพี้ยนครับวนใคร

ส่วนเรื่องการงานบางอย่างที่ระดับสูงสุด ที่ระดับ 5
เข้าเกมตอนแรก อาจจะเกินเป็นระดับ 6 ,7
แต่ลองออกแล้วเข้าเกมใหม่ จะกลับมาอยู่ที่ระดับสูงสุดเหมือนเดิมครับ
เรื่อง ซี 3 ก็เพิ่ม ตามที่ทางทีมงานได้ประกาศไว้
ส่วนท่านใดที่มีปัญหา ต้องแจ้งไปครับ

เรารีแล้วไม่เปลี่ยนนะ  กดโบนัสได้เท่าที่มีเหมือนเดิม  ต๊อแต้ละ


รีแล้วก็เหมือนเดิม ได้โบนัสไม่ครบ  woon_cry

3eCausez

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 1,801
Re: สเตตัสเลเวล 99!
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 12:02:54 »


จุ6สเตตัสมี99เเค่2ช่อง  woon_angry