ออกอาวุธ! ออกอาวุธ! ที่พัฒนามาเป็นชุด! กำปลดอาวุธนี่หว่า #'โดนถีบ!?
ปกติเห็นส่วนใหญ่ฝึกกับวุ้นเกเรกันอะครับ
กดข่มขู่ให้วุ้นเกเรติด ออโต้เมาส์ยาว ๆ ทั้งคืน ประมาณนี้มั้งคับ
มีวิธีฝึกไห้ได้พร้อมกันทั้ง3อย่างด้วยน้ะค้ะ ที่หนูทำน้ะ 2อาทิตย์ คำราม10 ระเบิด9 ปลด8 ที่เหลือแยกไปฝึกเองต่างหากไห้10
ก็หาขวานที่มันเปลี่ยนธาตุโจมตี (ขวานลมระเบิด วิหค อเวจี) แล้วไปหามอนที่มันธาตุเดียวกันกับธาตุขวานที่สำคัญคือมอนพวกนั้นต้องมีเลือดมากกว่า 40k
เวลาที่เราไปฝึกจะปิดผอบ ขวานที่จะใช้ฝึกซีก็เอาไป+เร็วเสียง (หรือไม่+อะไรเลยก็ได้ ห้าม+โชค/คลั่ง มันจะทำไห้มอนตาย)
อัดโยป๋อง1-3ป๋องแล้วแต่ดาเมจที่มอนทำใส่เรา และอย่าไห้เลือดลดลงไปเยอะ เพราะเด๋ยวระเบิดคลั่งแล้วมอนตาย
แนะนำให้ใส่ขวานจ้าวอเวจีเดิมๆ ไปยืนบวกกับผีเสื้อรัตติกาล โดยไปที่แมพก่อนถึงแมพจุ ตรงส่วนหน้าวาปด้านล่าง จะเป็นจุดฟรี ที่มอนไม่ค่อยเกิดไปรบกวน
อัดโย3ป๋อง ตั้งออโต้คีย์ ไห้กด คำราม-ระเบิด-ปลดอาวุธ ทุก1วินาที (คือพร้อมใช้เมื่อไรก็กดได้เลย) ตั้งออโต้คลิก ที่ตัวมอนนั้นๆรัวๆ เพื่อไม่ไห้เกิดเหตุกาณ์มอนเดินหนี
ปกติวิธีนี้ จะเกิดปัญหาคือ บางทีระเบิดแรงเกินไปมอนตาย บางทีโป้ะติดๆกันมากเกินไปมอนตาย
เมาส์คลิกใส่มันรัวไม่พอ ตอนมันหายมึน มันจะเดินไปทางอื่นทำไห้เรา ยืนอึนคลิกอยู่ที่เดิม เอาไปหัดทำ 3-4 ครั้งเดี๋ยวก็จับจุดได้เองแหละ