อ๋อ ไม่มีคนหรอครับ ยอมรับครับว่าตั้งแต่ 07.00-15.00 คนน้อยจิงแต่หลังเวลานี้คนก็เยอะนี้ครับ ยิ่งเสาร์ อาทิตย์ คุณออนทุกวันมั้ยล่ะ บางคนอาจจะไม่ออนทุกวัน คุณลองยืนแถวทิงกี้ไซ ดูสิ หลัง 15.00
เซอร์ฟใต้คนเยอะบ้าบออะไร ป่าช้าไม่ต่างกับเซอร์ฟอื่นหรอก ตลาดมีแต่คนขายของ คนซื้อแทบไม่มี ลดราคาจนขาดทุนพินาศยังขายไม่ออก แมพเวลอะไรก็ไม่มีคนเวลเลย ถ้าในแบทอะพอมีคนมั่งหลังเลิกเรียนจนถึง 4 ทุ่ม นอกนั้นก็ป่าช้า
อ้างจาก: samunpai1 ที่ กรกฎาคม 01, 2013, 12:53:38เซอร์ฟใต้คนเยอะบ้าบออะไร ป่าช้าไม่ต่างกับเซอร์ฟอื่นหรอก ตลาดมีแต่คนขายของ คนซื้อแทบไม่มี ลดราคาจนขาดทุนพินาศยังขายไม่ออก แมพเวลอะไรก็ไม่มีคนเวลเลย ถ้าในแบทอะพอมีคนมั่งหลังเลิกเรียนจนถึง 4 ทุ่ม นอกนั้นก็ป่าช้าเห็นด้วย แม่มซื้อของมา 40 M ขาย 25 M ยังไม่ออก เมื่อก่อนเอาขุดอัญมณีออกซื้อขายกันคล่อง ถึงเงินจะเฟ้อแต่ซื้อของกันง่าย คนเยอะ จีก็ปรับโน้นปรับนี่ ยิ่งปรับคนยิ่งลด มีแต่คนขายของคนซื้อไม่มีเพราะไม่รุ้จะเอาเงินที่ไหนมาซื้อ เติมเส้นได้ 18 M ซื้ออะไรได้บ้าง - - เหมือนบังคับให้คนเติมยังไงไม่รุ เงินกะหายาก หาของเควสขายก็น่าเบื่อ ซ้ำซาก คนแย่งเก็บ ชังมันเหอะบ่นไปทั่ว 5555+ปล.พูดไปงั้นแหละ
อ้างจาก: Flux ที่ กรกฎาคม 01, 2013, 20:20:33อ้างจาก: samunpai1 ที่ กรกฎาคม 01, 2013, 12:53:38เซอร์ฟใต้คนเยอะบ้าบออะไร ป่าช้าไม่ต่างกับเซอร์ฟอื่นหรอก ตลาดมีแต่คนขายของ คนซื้อแทบไม่มี ลดราคาจนขาดทุนพินาศยังขายไม่ออก แมพเวลอะไรก็ไม่มีคนเวลเลย ถ้าในแบทอะพอมีคนมั่งหลังเลิกเรียนจนถึง 4 ทุ่ม นอกนั้นก็ป่าช้าเห็นด้วย แม่มซื้อของมา 40 M ขาย 25 M ยังไม่ออก เมื่อก่อนเอาขุดอัญมณีออกซื้อขายกันคล่อง ถึงเงินจะเฟ้อแต่ซื้อของกันง่าย คนเยอะ จีก็ปรับโน้นปรับนี่ ยิ่งปรับคนยิ่งลด มีแต่คนขายของคนซื้อไม่มีเพราะไม่รุ้จะเอาเงินที่ไหนมาซื้อ เติมเส้นได้ 18 M ซื้ออะไรได้บ้าง - - เหมือนบังคับให้คนเติมยังไงไม่รุ เงินกะหายาก หาของเควสขายก็น่าเบื่อ ซ้ำซาก คนแย่งเก็บ ชังมันเหอะบ่นไปทั่ว 5555+ปล.พูดไปงั้นแหละ เรื่องขายของได้กำไร ขาดทุน ผมไม่รู้หรอกว่าคุณซื้ออะไรมาเท่าไหร่ขายเท่าไหร่ คงไม่ใช่แค่คุณหรอกที่ขายลดราคาแล้วไม่มีคนซื้อ อาจจะเพราะของที่คุณขายไม่มีคนที่จะใส่จะใช้หรือป่่าว ถ้าพวกคุณจะเลิกก็เลิกไปครับ แต่ผมก็ยังเล่นอสุราต่อไป ปกติทุกวันที่เล่นอยู่ก็เยอะพอควร กิลวอก็เยอะ ถ้าไม่เยอะคงจะตีได้ทุกปราสาท ทุกบ้านแล้ว เลิกก็ตามใจไม่เลิกก็เล่นต่อ จบ. คนที่ลงทุนมาเยอะคงไม่เลิกง่ายๆหรอกน่า
หน้าหนังสือสิ เพิ่งเริ่มตั้งตัวกันนะ
อ้างจาก: Zz_____________zZ ที่ กรกฎาคม 04, 2013, 13:04:24อ้างจาก: Flux ที่ กรกฎาคม 01, 2013, 20:20:33อ้างจาก: samunpai1 ที่ กรกฎาคม 01, 2013, 12:53:38เซอร์ฟใต้คนเยอะบ้าบออะไร ป่าช้าไม่ต่างกับเซอร์ฟอื่นหรอก ตลาดมีแต่คนขายของ คนซื้อแทบไม่มี ลดราคาจนขาดทุนพินาศยังขายไม่ออก แมพเวลอะไรก็ไม่มีคนเวลเลย ถ้าในแบทอะพอมีคนมั่งหลังเลิกเรียนจนถึง 4 ทุ่ม นอกนั้นก็ป่าช้าเห็นด้วย แม่มซื้อของมา 40 M ขาย 25 M ยังไม่ออก เมื่อก่อนเอาขุดอัญมณีออกซื้อขายกันคล่อง ถึงเงินจะเฟ้อแต่ซื้อของกันง่าย คนเยอะ จีก็ปรับโน้นปรับนี่ ยิ่งปรับคนยิ่งลด มีแต่คนขายของคนซื้อไม่มีเพราะไม่รุ้จะเอาเงินที่ไหนมาซื้อ เติมเส้นได้ 18 M ซื้ออะไรได้บ้าง - - เหมือนบังคับให้คนเติมยังไงไม่รุ เงินกะหายาก หาของเควสขายก็น่าเบื่อ ซ้ำซาก คนแย่งเก็บ ชังมันเหอะบ่นไปทั่ว 5555+ปล.พูดไปงั้นแหละ เรื่องขายของได้กำไร ขาดทุน ผมไม่รู้หรอกว่าคุณซื้ออะไรมาเท่าไหร่ขายเท่าไหร่ คงไม่ใช่แค่คุณหรอกที่ขายลดราคาแล้วไม่มีคนซื้อ อาจจะเพราะของที่คุณขายไม่มีคนที่จะใส่จะใช้หรือป่่าว ถ้าพวกคุณจะเลิกก็เลิกไปครับ แต่ผมก็ยังเล่นอสุราต่อไป ปกติทุกวันที่เล่นอยู่ก็เยอะพอควร กิลวอก็เยอะ ถ้าไม่เยอะคงจะตีได้ทุกปราสาท ทุกบ้านแล้ว เลิกก็ตามใจไม่เลิกก็เล่นต่อ จบ. คนที่ลงทุนมาเยอะคงไม่เลิกง่ายๆหรอกน่า อ๋อเหรอ