ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกจ้าวสังเวียน เปิดฉากต่อสู้ของเหล่านักรบ สู่การเป็นนักรบผู้แข็งแกร่งแห่งวิเศษไชยชาญ ครั้งที่ ๓  (อ่าน 23224 ครั้ง)

golfthaivi

  • บุคคลทั่วไป
 เนื่องได้ได้กระแสตอบรับ อย่างดีจากเกมส์เมอร์ชาว ๔๐๐ ออนไลน์ ทางทีมงานเล็งเห็นถึงจุดนี้จึงให้่มีการจัด ศึกจ้าวสังเวียน เป็นครั้งที่ ๓ เพื่อตอบรับกระแส ในส่วนของรายละเอียดและของรางวัลนั้นยังเหมือนเดิม มาถึงรายละเอียดของกิจกรรมครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลยจ้า


กิจกรรม : ศึกจ้าวสังเวียน เปิดฉากต่อสู้ของเหล่านักรบ  สู่การเป็นนักรบผู้แข็งแกร่งแห่งวิเศษไชยชาญ ครั้งที่ ๓
ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ ๑๑ – ๑๘ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๕๖ (ก่อนปิดเซิร์ฟเวอร์)
เกม : ๔๐๐ ออนไลน์


รายละเอียดกิจกรรม

ให้ผู้เล่นทำการตั้งตี้ฝั่งละ ๓ คน แล้วทำการลงทะเบียนเพื่อหาคู่ต่อสู้ โดยสังเวียนจะเปิดให้ผู้เล่นทำการลงทะเบียน ๒ รอบต่อวัน เพลา ๑๗.๐๐ น. - ๑๘.๐๐ น. และ ๒๐.๐๐ น. - ๒๑.๐๐ น. โดยผู้เล่นท่านใดที่มีคะแนนสะสมประจำสัปดาห์มากที่สุดหรือติดอันดับตั้งแต่อันดับที่ ๑ - ๑๐ จะได้รับรางวัลและพิเศษสุดสำหรับอันดับที่ ๑,๒ และ ๓ ไม่เพียงแต่ได้รางวัลไอเทมเพียงอย่างเดียวแต่ยังจะได้รับฉายาหรือติดยศเพื่อเป็นเกียรติประดับตัวละครอีกด้่วย รายละเอียดไอเทมแต่ละอันดับจะมีดังนี้

หมายเหตุ : ผู้เล่นต้องการทำแข่งขันเฉพาะโหมด ๓ - ๓ เท่านั้น
             - ทางทีมงานจะรีเซ็ตคะแนนอันดับใหม่หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ของทุกสัปดาห์ ขอรับรางวัลประจำอันดับ

ทางทีมงานจะทำการประุกาศผลในวันที่ ๑๙ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๕๖ และจัดส่งไอเทมไม่เกิน ๗ วันทำการหลังจากการประกาศ ยกเว้นผู้เล่นที่ได้รับรางวัล ฉายา จะได้รับเลยทันที
อันดัยที่ ๑  ได้รับรางวัล ฉายา"จ้าวสังเวียน" + ๑,๐๐๐ พดด้วงทอง + ยันต์อาชาไนย ๒ ใบ  + ป้ายประตูวิเศษ ๕ ชิ้น
อันดับที่ ๒ - ๓ ได้รับรางวัล ฉายา"ยอดนักสู้" + ๑,๐๐๐ พดด้วงทอง + ยันต์อาชาไนย ๒ ใบ  + ป้ายประตูวิเศษ ๓  ชิ้น
อันดับที่ ๔ - ๑๐ ได้รับรางวัล  ๑,๐๐๐ พดด้วงทอง + ยันต์อาชาไนย ๑ ใบ + ป้ายประตูวิเศษ ๒ ชิ้น

หมายเหตุ : รางวัล ฉายา อันดับ ๑ - ๓ นั้นจะมีอายุเวลาเพียง ๑ อาทิตย์ เท่านั้น                                                -= สังเวียนประลอง =-
            -= รายละเอียดแต้มอารีน่า =-


หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ วันวันคาร ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ทางทีมงานจะทำรีเซ็ตอันดับอารีน่าให้เป็น ๐ คะแนนทุกตัวละคร แต่คะแนนเกียรติยศทางทีมงานจะไม่ทำการรีเซ็ตใดๆทั้งสิ้นจะยังอยู่คงเดิม และเมื่อถึงเวลากิจกรรมนั้นให้ผู้เล่นกลับขึ้นไปอ่าน ในหัวข้อ รายละเอียดกิจกรรม


-= รางวัลไอเทม =-
 
โชค ๒  ชั้น นอกจากรางวัลไอเทมกิจกรรมที่ต้องแข่งขันนั้น ผู้เล่นที่ไม่ติดอับดับมิต้องเสียใจอันใด เนื่องจากแต้มอารีน่าที่ผู้เล่นได้จากการประลองสังเวียนนั้นสามารถนำแต้มอารีน่ามาแลกซื้อไอเทมได้จาก NPC อ้ายผาด จ้าวสังเวียน โดยไอเทมบางชนิดนั้นจะไม่มีขาย ทั้งในไอเทมมอลล์ และ ร้านพดด้วงเงิน เจ้าเมืองวิเศษไชยชาญ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 10, 2013, 18:31:14 โดย จีเอ็มสกอฟิลด์ »

-''๑Impossible๑''-

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 28
มีระบบ อารีน่าแล้ว  จะมีระบบสงครามกิลไหมคับนิ ช่วยตอบให้หายข้องใจหน่อยคับจี woon_sad1

golfthaivi

  • บุคคลทั่วไป
อยู่ระหว่าง พัฒนาขอรับ ท่านมิต้องกังวลดอก

-''๑Impossible๑''-

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 28