ผู้เขียน หัวข้อ: แพทช์ 80 กราฟฟิก สวยงามมาก แต่ ขอให้เปลี่ยนบางอย่าง เพื่อให้เกมส์สวยงาม น่าเล่น  (อ่าน 1954 ครั้ง)

rapin2556

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
แพทช์ 80 กราฟฟิก สวยงามมาก แต่ ขอให้เปลี่ยนบางอย่าง เพื่อให้เกมส์สวยงาม น่าเล่น
  เห็นฉาก แต่ละฉากในแพทช์ 80 แล้ว ต้องยอมรับ ว่า ทีมงานพัฒนาเกมส์ มีฝีมือ มากครับ สวยงามมากมาย (ชมจากใจจริง) คาดว่าคงใช้เวลา นานมากกว่าจะเสร็จแต่ล่ฉาก แต่ สิ่ง ที่ผมคิดว่าน่าจะใช้เวลาน้อยกว่า และ น่าจะสามาถทำให้ เกมส์ สวยงาม น่าเล่น มากยิ่งขึ้น ซึ่ง ทัมงานพัฒนาเกมส์ ควรนำไปปรับปรุง มีดังนี้ ขอรับ

1.แสง เอกเฟกของอาวุธ  เมื่อตีบวกระดับ ต่างๆ   เช่น +1- +3 สีขาว    +4 - +5 สีเหลือง   +6 - +7 สี น้ำเงิน +8 + 9 สี แดง +10..สีทอง
    หรือจะทำสีอย่างไรก็ว่ากันไป ครับ  ซึ่งมันเป็นสิ่งจูงใจให้คน ตีบวกสูงๆๆ  ครับ

2.รูปแบบของชุด  หรือ อาวุธ ควร เปลี่ยนทุกแพทข์ ด้วยครับ เช่น 1-40 ชุด นึง 40-80 ก็ขอให้มันสวยขึ้นนิดนึง เพื่อความไม่จำเจ ครับ

3.ท่าทางการออกสกิลครับ   อันนี้ ดูไม่สวยเลย (เอฟเฟกสกิล สวยดีแล้วครับ) เช่น นักดาบ  สกิลอะไรก็ฟันอยู่ท่าเดียว   ควรเปลี่ยนท่าทางครับแต่ละสกิล  เช่น ฟันหลายที  แทงแล้วฟัน  กระโดดหมุนตัวฟัน แทงลงดิน ฟันงัด อะไรประมาณนี้ครับ ให้มันมีท่าทาง  แดช เขาหาคู่ต่อสู้ ก็น่ามี  อาชีพอื่นก็ควรมีว่ากันไป ธนู หมอผี  หมอยา    อันนี้เป็นเสน่ห์ ของการ PVP ครับ คนจะชอบไม่ชอบอยู่ที่ ท่าทางแบบนี้ด้วยครับ การออกสกิลต้องไหลลื่นด้วยครับ  เกมส์เก่าที่ผมเล่น สร้างมา 8 ปีแล้ว ท่าทางเขายังสวยมาก สร้างมาตั้งแต่เริ่มแรก  ท่าสวยเอฟเฟกสวย ต่อสู้ไหลลื่น คนชอบครับ สนุก มาก เซิฟินเตอร์ คน เล่น 48 เซิฟ (ที่ยกตัวอย่างเกมส์อื่นเพราะอยากให้เกมส์ฝีมือคนไทย สวยงาม ยอดเยี่ยม)

4.ระบบ PVP ครับ เกมส์จะสนุกได้ด้วยระบบ PVPครับ ไม่ใช่เกมส์สนุกได้ด้วยการเก็บเลเวล (ใครๆก็ไม่ชอบ) ควรมี เปิด PK กดได้ ติดโทษแดง ติดโทษเหลืองก็ว่ากันไป  สงครามเคยเสนอไปแล้วครับ
         ข้อเสนอ ทั้ง 4 ข้อ ผม ว่าน่าจะใช้เวลา  ไม่นานเท่า ทำแมพ สวยๆ หรอกครับ (หรือผมเข้าใจผิด)  ถ้าทำได้ช่วยทำหน่อยน่ะครับ  ผมว่านักพัฒนาเกมส์ ของค่ายนี้เก่งอยู่แล้ว  ขอบคุณครับ

codivine

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5

golfthaivi

  • บุคคลทั่วไป
ทางทีมงานต้องขอบน้ำใจในส่วนของข้อเสนอแนะที่ผู้เล่นได้เสนอแนะเข้ามาทางทีมงานจะทำการรวบรวมข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนา ครั้งต่อไป ขอรับ