คือตอนนี้ ไอดีผมที่มีเด็กเส่นแล้วทำไมไปใช้บริการรถไฟตาม npc ต่างๆแล้วเสียค่าบริการด้วยละ คือเปลี่ยนใหม่แล้วหรือครับ
อ้างจาก: oatcha ที่ สิงหาคม 02, 2012, 11:10:08 คือตอนนี้ ไอดีผมที่มีเด็กเส่นแล้วทำไมไปใช้บริการรถไฟตาม npc ต่างๆแล้วเสียค่าบริการด้วยละ คือเปลี่ยนใหม่แล้วหรือครับ ใช้บริการที่ npc ตัวไหน เมืองอะไรครับผม เดี๋ยวผมขอรูปประกอบด้วยนะครับ จะได้ไปตรวจสอบครับ
เพื่มเติมนะครับ ยาเรียนรู้เร็วมาก ยาเพื่มกล้ามเนื้อขา คาถาพาไปหาเพื้อน อยู่ครบครับ แต่ขึ้นต้นถั่วไม่ได้ด้วย
อ้างจาก: oatcha ที่ สิงหาคม 02, 2012, 11:28:45 เพื่มเติมนะครับ ยาเรียนรู้เร็วมาก ยาเพื่มกล้ามเนื้อขา คาถาพาไปหาเพื้อน อยู่ครบครับ แต่ขึ้นต้นถั่วไม่ได้ด้วย เห มีบัฟเด็กเส้นอยู่รึเปล่าครับ ขอรูปดีกว่า
อ้างจาก: coalapanda ที่ สิงหาคม 02, 2012, 11:29:47อ้างจาก: oatcha ที่ สิงหาคม 02, 2012, 11:28:45 เพื่มเติมนะครับ ยาเรียนรู้เร็วมาก ยาเพื่มกล้ามเนื้อขา คาถาพาไปหาเพื้อน อยู่ครบครับ แต่ขึ้นต้นถั่วไม่ได้ด้วย เห มีบัฟเด็กเส้นอยู่รึเปล่าครับ ขอรูปดีกว่า หา บับเด็กเส่นไม่มีครับ แต่ของใช้ยังไม่หมด เดี๋ยวผมจะลองเปิดเส่นอีกกล่องดูละกันครับ ถ้ามีปัญหาอะไรจะแจ้งเข้ามาครับ