จากที่มีกระทู้ต่างๆ สอบถามถึงแนวทางการพัฒนาของเกมอสุรา ทางทีมงานก็ขอขอบคุณทุกความเห็นและทุกข้อเสนอแนะดีๆ ที่เสนอกันเข้ามาครับ ทางทีมงานก็เห็นด้วยกับปัญหาหลายๆ อย่างที่ผู้เล่นช่วยกันนำเสนอเข้ามาที่เว็บบอร์ด ทางทีมงานก็จะนำไว้เป็นข้อมูลเพื่อพัฒนาเกมอสุราต่อไปครับแผนระยะสั้น ( ช่วง 1-3 เดือน มิถุนายน - สิงหาคม )1. ไอเทมแรร์ ทางทีมงานจะเริ่มอัพเดทช่วงปลายเดือน พ.ค. นี้ และจะมีการอัพเดทไอเทมแรร์ขึ้นให้ได้ทุกๆ สัปดาห์2. สงครามชิงปราสาท ทางทีมงานมีแนวทางที่จะปรับปรุงแก้ไขระบบใหม่ ซึ่งรายละเอียดรอติดตามได้เร็วๆ นี้ ซึ่งจะนำมาเปิดเผยให้ทราบเป็นระยะๆ3. LV อัพรับของไปเลย เป็นระบบใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นทั้งผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่4. นำไอเทมแรร์ที่ใส่ความสามารถแล้วลงในกล่องสุ่มไอเทมแรร์เจ้าหัวข้อดังกล่าว ข้างบนของท่านจีเอ็มเปเป้ พวกท่านว่าเค้าจะอัพแรร์ทั้งหมดทันปลายเดือนสิงหาคมไหมเนื่องจากรอกันมานานมากแล้ว แล้วถ้าไม่ทันท่านว่าทีมงานเค้าจะมีคำแก้ตัวอะไรนอกจากคำว่าขอโทษขอจีเอ็มเปเป้ที่เราต่างก็เคยชินมาช่วยกันเตรียมคำต่างๆ สารพัดมอบให้ทีมงานกันก่อนดีกว่าไหมเพราะผมดูถ้าแล้วไม่ทันแน่ๆ
3. LV อัพรับของไปเลย เป็นระบบใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นทั้งผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่
อ้างจาก: จีเอ็มเปเป้ ที่ พฤษภาคม 10, 2012, 19:17:07จากที่มีกระทู้ต่างๆ สอบถามถึงแนวทางการพัฒนาของเกมอสุรา ทางทีมงานก็ขอขอบคุณทุกความเห็นและทุกข้อเสนอแนะดีๆ ที่เสนอกันเข้ามาครับ ทางทีมงานก็เห็นด้วยกับปัญหาหลายๆ อย่างที่ผู้เล่นช่วยกันนำเสนอเข้ามาที่เว็บบอร์ด ทางทีมงานก็จะนำไว้เป็นข้อมูลเพื่อพัฒนาเกมอสุราต่อไปครับแผนระยะสั้น ( ช่วง 1-3 เดือน มิถุนายน - สิงหาคม )1. ไอเทมแรร์ ทางทีมงานจะเริ่มอัพเดทช่วงปลายเดือน พ.ค. นี้ และจะมีการอัพเดทไอเทมแรร์ขึ้นให้ได้ทุกๆ สัปดาห์2. สงครามชิงปราสาท ทางทีมงานมีแนวทางที่จะปรับปรุงแก้ไขระบบใหม่ ซึ่งรายละเอียดรอติดตามได้เร็วๆ นี้ ซึ่งจะนำมาเปิดเผยให้ทราบเป็นระยะๆ3. LV อัพรับของไปเลย เป็นระบบใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นทั้งผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่4. นำไอเทมแรร์ที่ใส่ความสามารถแล้วลงในกล่องสุ่มไอเทมแรร์เจ้าหัวข้อดังกล่าว ข้างบนของท่านจีเอ็มเปเป้ พวกท่านว่าเค้าจะอัพแรร์ทั้งหมดทันปลายเดือนสิงหาคมไหมเนื่องจากรอกันมานานมากแล้ว แล้วถ้าไม่ทันท่านว่าทีมงานเค้าจะมีคำแก้ตัวอะไรนอกจากคำว่าขอโทษขอจีเอ็มเปเป้ที่เราต่างก็เคยชินมาช่วยกันเตรียมคำต่างๆ สารพัดมอบให้ทีมงานกันก่อนดีกว่าไหมเพราะผมดูถ้าแล้วไม่ทันแน่ๆ มีผู้เล่นสงสัยและผมได้ตอบไปแล้วนะส่วนนี้ เหมือนที่ท่าน oatcha ได้เข้าใจถูกแล้วครับผมคงเอาไว้ผิดหัวข้อเลยทำให้ผู้เล่นเข้าใจผิดนะครับจากที่อธิบาย1. ไอเทมแรร์ ทางทีมงานจะเริ่มอัพเดทช่วงปลายเดือน พ.ค. นี้ และจะมีการอัพเดทไอเทมแรร์ขึ้นให้ได้ทุกๆ สัปดาห์ (ความหมายคือจะเริ่มอัพเดทปลายเดือน พ.ค ให้ได้ทุกๆ สัปดาห์)ถ้าผมจะทำแรร์ให้เสร็จภายในสิงหาคม และดันบอกสัปดาห์ละ 3 ชิ้น และไอเทมแรร์เหลือเป็น 100 ชิ้น ท่านคิดว่ามันจะทันเหรอครับ
อ้างจาก: นิชคุน (ผู้ก่อการร้าย) ที่ กรกฎาคม 28, 2012, 11:25:12อ้างจาก: จีเอ็มเปเป้ ที่ พฤษภาคม 10, 2012, 19:17:07จากที่มีกระทู้ต่างๆ สอบถามถึงแนวทางการพัฒนาของเกมอสุรา ทางทีมงานก็ขอขอบคุณทุกความเห็นและทุกข้อเสนอแนะดีๆ ที่เสนอกันเข้ามาครับ ทางทีมงานก็เห็นด้วยกับปัญหาหลายๆ อย่างที่ผู้เล่นช่วยกันนำเสนอเข้ามาที่เว็บบอร์ด ทางทีมงานก็จะนำไว้เป็นข้อมูลเพื่อพัฒนาเกมอสุราต่อไปครับแผนระยะสั้น ( ช่วง 1-3 เดือน มิถุนายน - สิงหาคม )1. ไอเทมแรร์ ทางทีมงานจะเริ่มอัพเดทช่วงปลายเดือน พ.ค. นี้ และจะมีการอัพเดทไอเทมแรร์ขึ้นให้ได้ทุกๆ สัปดาห์2. สงครามชิงปราสาท ทางทีมงานมีแนวทางที่จะปรับปรุงแก้ไขระบบใหม่ ซึ่งรายละเอียดรอติดตามได้เร็วๆ นี้ ซึ่งจะนำมาเปิดเผยให้ทราบเป็นระยะๆ3. LV อัพรับของไปเลย เป็นระบบใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นทั้งผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่4. นำไอเทมแรร์ที่ใส่ความสามารถแล้วลงในกล่องสุ่มไอเทมแรร์เจ้าหัวข้อดังกล่าว ข้างบนของท่านจีเอ็มเปเป้ พวกท่านว่าเค้าจะอัพแรร์ทั้งหมดทันปลายเดือนสิงหาคมไหมเนื่องจากรอกันมานานมากแล้ว แล้วถ้าไม่ทันท่านว่าทีมงานเค้าจะมีคำแก้ตัวอะไรนอกจากคำว่าขอโทษขอจีเอ็มเปเป้ที่เราต่างก็เคยชินมาช่วยกันเตรียมคำต่างๆ สารพัดมอบให้ทีมงานกันก่อนดีกว่าไหมเพราะผมดูถ้าแล้วไม่ทันแน่ๆ มีผู้เล่นสงสัยและผมได้ตอบไปแล้วนะส่วนนี้ เหมือนที่ท่าน oatcha ได้เข้าใจถูกแล้วครับผมคงเอาไว้ผิดหัวข้อเลยทำให้ผู้เล่นเข้าใจผิดนะครับจากที่อธิบาย1. ไอเทมแรร์ ทางทีมงานจะเริ่มอัพเดทช่วงปลายเดือน พ.ค. นี้ และจะมีการอัพเดทไอเทมแรร์ขึ้นให้ได้ทุกๆ สัปดาห์ (ความหมายคือจะเริ่มอัพเดทปลายเดือน พ.ค ให้ได้ทุกๆ สัปดาห์)ถ้าผมจะทำแรร์ให้เสร็จภายในสิงหาคม และดันบอกสัปดาห์ละ 3 ชิ้น และไอเทมแรร์เหลือเป็น 100 ชิ้น ท่านคิดว่ามันจะทันเหรอครับ ท่านยอมแล้วดิ ว่าท่านเกรียนผู้เล่น ถ้าอัพไม่เสร็จแล้วหลังเดือน สิงหาคม เลิกอัพแรร์ละเวงเลยนะท่านท่านเปเป้ ผมเคยเชิญท่านมาเป็นหัวหน้าสมาคมให้ผม ท่านไม่มาผมไม่ว่าว่าแต่พวกท่านปรับสกิลยิงสนับสนุนแบบนี้ก็เท่ากับยุบสมาคมผมเลยนะท่าน ว่าไงเรามามีเรื่องกันหน่อยไหมผมขอถ้า (ถ้าท่านตอบตกลงก็ให้รู้ว่าเรามีเรื่องกันแล้ว ok นะ )
นิชคุณครับ เวลาท้าเขา ท้า กันแบบนี้ครับ อันนั้นมัน ถ้า (ท่า)
อ้างจาก: จีเอ็มเปเป้ ที่ พฤษภาคม 10, 2012, 19:17:073. LV อัพรับของไปเลย เป็นระบบใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นทั้งผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่รออันนี้
"การอัพเดทไอเทมแรร์ขึ้นให้ได้ทุกๆ สัปดาห์" ไอเท่มแรร์ที่ว่าน่ะมันต้องเวลสูงๆแล้วก็หายาก ค่อยมาเรียกว่าว่าแรร์ ส่วนไอเท่มเวลต่ำๆคนไม่ใช้กันผมขอเสนอให้ท่านเปเป๋ เปลี่ยนชื่อเป็นไอเท่ม " แถ " แทนนะครับ งี้ออกมาอาทิดละ2ชิ้นจากเวลต่ำๆไปหาสูง มันจะช่วยท่านแถ ได้เป็นสิบปีเลยนะครับ
อ้างจาก: นานิกะ ที่ กรกฎาคม 28, 2012, 22:39:26นิชคุณครับ เวลาท้าเขา ท้า กันแบบนี้ครับ อันนั้นมัน ถ้า (ท่า)