GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ขอคำแนะนำการเล่น เซนสายปืนครับ ทีครับ

cracw

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 434
พอดีไม่ได้เล่นมานาน(2ปีได้มั้ง) กลับมา จากพระสาย ลุย เวลเฉียดๆ70 เข้ามาอีกทีเฮ้ยยยยเหลือแค่คาเดทเวล 2ตัวนึง  woon_cry
ก็เลย เอาใหม่ก็ได้วะ พระเวลยากๆก็เวลมาแล้ว(โดนกิลทิ้งให้ลงเวลดันผีคนเดียวตั้งกะ 41-50 พร้อมสูตรทำขนมปังราวๆเป็นร้อยก้อน)คราวนี้ลองเซนดู  woon_angry
... ณ ปัจจุบัน ...เวล 42 ลง dex 48 agi 40 อุปกรณ์ใช้ของเควส เปลี่ยนอาชีพ(ปืนไรเฟิลสงครามสาตรฐาน) กับเซต ฉมัง มีผอบวุ้น ที่มีสกิลฟื้นฟูhp/mp อยู่ตัว(ไม่ใช่สดชื่นนะ(= ="))
ทั้งหมดไม่มี + ออฟใดๆทั้งสิ้น 
งบทั้งตัวมีราวๆ 2m(ดีที่เข้ามาทันตอน กิจกรรมล่าไข่ม้าเลยพอหาตังได้นิดหน่อย)  แต่พอเดินตลาดที นี่ตรูมี 2mหรือ 2000บิลฟะ ทำไมนอกจากปังแทบซื้อไรไม่ได้  woon_shock

= =โอเค ร่ายยาวมามากละครับ
ขอถามคือ
1 เซนยิงวืดเป็นปกติหรือเปล่า  dex 48 ยิงวุ้นเมเปิ้ลยังมีโดนบ้างวืดบ้างอยู่ (แถมดันชอบวืดตอนตรุ กด ยิงประณีตด้วยนะ) 
woon_cry หลังจากนี้เราควรไปเวลที่ไหนดี (ถ้าแบบเวลคนเดียวกดปังเอาได้) เพราะรู้สึกหลังๆ เกมเงียบมากมาย
3 ถ้าจะเล่นสายหลบ ชีวิตนี้ขอแค่ตีมอนอย่างสงบ ไม่ไปตบกับเพลเยอร์คนใดทั้งสิ้น จะใช้อุปกรณ์ อะไรดีครับ ตามงบ 2 mที่มี (=_=)

ขอบคุณครับ



cracw

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 434
ออ เพิ่มเติมนะครับ sv ดาวดิงส์
สกิล ที่เราอัพไว้  แถวปืนเต็มแถว เพิ่มเลือด 5 แล้วก็ ปาระเบิด อย่างละ 1 ครับ




-rosequartz-

  • หยุดที่เทอ....
  • Full Member
  • ***
    • กระทู้: 1,321
แรกเล่นสายกะบี่ เวลง่าย ค่อยไปรี ไม่แพง ค่ารีเซน  ไม่ก็สายผสมเลย(ปืน+กะบี่) ครับโหดม๊ากก เท่าที่เจอมา  woon_o_o
∣/    ~อากาศกลางคืน~     ∩
— ● —  ~เริ่มเย็นจนหนาวแล้ว~   ╭~~╮◢█◣
﹋ /∣\╭~~╮~อย่าอาบน้ำดึกมากละ~ ╰~~╯▕田▎
╰~~╯﹋╭~╮~เดี๋ยวจะไม่ชาบาย~ ◢█◣
﹋         ﹋ ╰~╯ ห่มผ้าด้วยน๊า*-*      ▕田▎  ﹋
﹋ ˍ    ╱╲    ╱﹋╲   ﹋  ﹋ ◢█◣ ╭~╮
╱㎜╲╱╲╱+* ╲ ╱…∴‥╲╱╲㎜  ▕田▎ ╰~╯
╱:+*∴╲*+╲+╱╲╱∴+*╱╲ *╲ ╲ ㎜ ◢█◣
▂▄▅▅▆▅▄▂▂▂▊▂▄▅▅▆▅▄▂▂▂▂▂▄█田█▄▂


ชายอิสระ

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 123
  • ทั้งวิญญาณและหัวใจ ให้เธอครอบครอง


ชายอิสระ

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 123
  • ทั้งวิญญาณและหัวใจ ให้เธอครอบครอง
ไม่ได้เข้ามาอ่านซะนาน จะบอกว่าทั้งลดทั้งแลก  ออกไปซะแล้วววว  เซิบใต้มีกระบอกเดียวมั้ง