ของราคาตกเป็นเรื่องปรกติน๊ะครับ การได้มาของไอเทม มันออกมาเรื่อยๆ เกมส์ไหนๆก็ราคาถูกลงทั้งนั้นครับ ในชีวิตจริงก็เช่นกัน อะไรที่ใหม่ๆมีจำนวนน้อยก็ย่อมแพง พอมีมาเยอะๆก็ถูกลง
จะไปดึงรั้งให้ของมันแพงอยู่ตลอดไม่ได้ครับ เราไม่ใช่คนเดียวที่สามารถหามาได้ จะให้มันแพงอยู่ตลอดเพราะเราอยากขายได้แพงมันก็ดูยังไงๆอยู่ ตอนราคาดีๆก็รีบๆขายไปครับ เล่นตัวมากก็มีแต่ร่วงกับร่วง ไอเทมแรร์มันไม่ได้ผูดมัดติดตัว มันสามารถเดลได้ ขายได้ แลกเปลี่ยนได้ มันก็หมุนเวียนกันไป อีก 2 ปีถ้าเกมส์ไม่เจ๊ง หน้าไม้ 99 อาจจะราคาหลัก 10 เอมก็ได้ใครจะรู้ มันมีออกมาเรื่อยๆ จะไปกั๊กให้ทีมงานไม่ปล่อยของไม่ได้ คนอื่นเค้าก็อยากได้ ของมันให้หาได้ไม่จำเป็นต้องซื้ออย่างเดียว
เรามีแล้วก็อยากขายได้แพงอันนี้ใครๆก็เป็น ผมก็เป็น แต่ต้องนึกถึงตอนที่เรายังไม่มีด้วยครับว่าการที่เราต้องไปซื้อแพงๆ ดรอปยากๆ หรือไม่มีปล่อยออกมามันเป็นอย่างไร มันไม่เกี่ยวกับการที่ถูกลงแล้วของหมดคุณค่าสักเท่าไหร่หรอกครับ มันอยู่ที่ความสามารถ และผมว่าจริงๆแล้วมันก็ไม่ได้เกลื่อนอะไรมากมายเลย ยังถือว่าจำนวนน้อยอยู่ด้วยซ้ำ แค่ราคามันลงไปตามจำนวนที่มีเท่านั้นเอง ถ้าเกลื่อนจริงเยอะจริง ของมันคงแจกกันแล้วครับ ไม่มีราคาหลักเป็นสิบๆเอมหรอกครับ