คือ ตอนนี้ เป็นที่รู้กันว่าความสามารถของมีด 99 มันคงเป็นของจริงตามที่เขียนคือ มันโปะกระจายหากใช้สกิลไร้สิ้นสุดเสมือนประหนึ่งแอสมาตีเอง เพราะมันออกสองครั้งเหมือนกับแอสที่ตีทีละสองมือ

แต่มีข้อสงสัยบางประการครับ คือ ว่า วันนี้เงินไม่มีก็เลยไปล่าพลลาดตระเวน หาเงิน

ก็ใช้มีด99 นี้ละ ได้ข้อสังเกตตอนแรกคือ ใช้สกิลมีดลมกรดอย่างเดียวมันก็ตี ทหาร ตาย ช้ากว่า มีด 99 ใช้เฉพาะสกิลไร้สิ้นสุด ซึ่งถูกต้องครับ ต่างกับสมัยก่อนปรับความสามารถ ที่มันตีใช้เวลาเท่ากัน

ผมละก็ดีใจครับจะได้ตีเร็วขึ้น โดยคิดว่า เดวจะใช้สกิลมีดลมกรด รวมกับไร้สิ้นสุด คราวนี้ ทหารตายอย่างไวแน่นอน แต่.......
แต่ประเด็นคือว่า ทำไม เวลาผมใช้มีด99 ใส่สกิลเฉพาะ ไร้สิ้นสุด กับ ใช้มีด99 ใส่สกิลมีดลมกรด+ ไร้สิ้นสุด มันใช้เวลาในการตีพลลาดตระเวน ใกล้กันมาก ๆๆๆๆๆ จนเหมือนกับว่า ทักษะของสกิล มีดลมกรด มันไม่แสดงผล มันเกิดอะไรขึ้น ผมทดสอบ 6-7 ครั้ง เป็นเหมือนกันหมด ค่าการโจมตีผมก็ไม่แกว่งนะครับเท่ากันตลอด รบกวนจีช่วยไปตรวจสอบด้วย
หรือเพื่อนคนไหนที่มีมีดนี้ ลองไปตีแบบเฉพาะ ไร้สิ้นสุด อย่างเดียว กับ ไร้สิ้นสุด+มีดลมกรด ดูครับว่าเวลามันใกล้กันมากหรือเปล่า ทั้งๆที่มันควรจะห่างกันพอสมควร