GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ชาวอสุรารวมใจไว้อาลัยสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอฯ วันที่ 4 เม.ย นี้

ทีมงาน Asura

  • Jr. Member
  • **
    • กระทู้: 432
ชาวอสุรารวมใจไว้อาลัยสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอฯ วันที่ 4 เม.ย นี้

เนื่องในวันที่ 9 เมษายน 2555 จะมีพิธีพระราชทานเพลิงพระศพสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ทางทีมงาน GAMEINDY ขอร่วมไว้อาลัยในวันสำคัญวันนี้ด้วย
[[MORE]]


การร่วมไว้อาลัยในครั้งนี้จะเริ่มในวันที่ 4 - 11 เมษายน 2555 ทางทีมงานจะมีการติดภาพร่วมไว้อาลัยเจ้าฟ้าเพชรรัตน์ฯ ทุกเว็บไซน์ในเครือของ GAMEINDY นอกจากนั้นทางทีมจะให้เพื่อนๆ มีส่วนร่วมในการไว้อาลัยในครั้งนี้ โดยจะมีการปรับโทนสีภายในเกมให้มืดลง เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของการไว้อาลัยในครั้งนี้




ภาพไว้อาลัยที่ขึ้นบนเว็ปไซน์ในเครือ GAMINDY ทั้งหมด







ปรับบรรยากาศภายในเกมให้มืดลงเพื่อร่วมไว้อาลัยในครั้งนี้ 




ถึงบรรยากาศภายในเกมอาจจะดูอึมครึมไปสักหน่อย แต่รับรองได้เลยว่ามันส์ในการเล่นยังเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ซึ่งในช่วงการไว้อาลัยทางทีมงานยังมีการจัดกิจกรรมและออกโปรโมชั่นมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันตามปกติ

Source: ชาวอสุรารวมใจไว้อาลัยสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอฯ วันที่ 4 เม.ย นี้


.PrivaCy.

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 62
  • Nobody's Perfect ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ
คือมันมีทางอื่นที่จะร่วมไว้อาลัยไหมคะ แสงมันน้อยไปทำให้ปวดตามากเลยค่ะ ตอนเล่นเกมส์ ไม่รุ้ว่าเพื่อนๆในเกมหลายๆคนเป็นแบบเดียวกันไหม- -* ยิ่งช่วง18.00น. ขึ้นไปเป็นช่วงเวลาที่ทำให้ปวดตามากเลยค่ะเพราะยิ่งดึกมันก็ยิ่งปวดมากขึ้นเลยค่ะเพราะแสงในเกมมันน้อย- -* ไม่รู้ว่าเป้นเพราะแบบนี้ไหม


Nobody's Perfect ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ