Q : ด้วยเห็นที่แต่ก่อนจะขุดแร่แล้วได้ ก้อนถ่านหินเลย A : ตอนที่ขุดได้ก้อนถ่านหินเลยนั้น มันเป็นบั๊กครับช่วงนั้นเนื่องจากเราได้ปรับการขุดแร่ให้สบายยิงขึ้น (ผู้เล่นไม่ต้องใช้ auto mouse แล้ว ) ส่วนที่ยากก็คือการถลุง ส่วนนี้ก็เป็นความท้าทายและต้องลุ้นอีกขั้นตอนนะครับ
อ้างจาก: จีเอ็มเปเป้ ที่ เมษายน 03, 2012, 11:32:39Q : ด้วยเห็นที่แต่ก่อนจะขุดแร่แล้วได้ ก้อนถ่านหินเลย A : ตอนที่ขุดได้ก้อนถ่านหินเลยนั้น มันเป็นบั๊กครับช่วงนั้นเนื่องจากเราได้ปรับการขุดแร่ให้สบายยิงขึ้น (ผู้เล่นไม่ต้องใช้ auto mouse แล้ว ) ส่วนที่ยากก็คือการถลุง ส่วนนี้ก็เป็นความท้าทายและต้องลุ้นอีกขั้นตอนนะครับก้อนถ่านหินตอนการงงานเก่า มันก็ขุดได้เลยนะครับ(ขุดได้เป็นปีแล้ว) เน้นนะครับแค่ก้อนถ้านหิน ไม่ใช่ก้อน...อื่นๆ ก้อนอื่นๆกลับมาเหมือนเดิมยังพอเข้าใจ แต่ก้อนถ่านหินนี่เป็นแบบนี้มานานแล้วนะครับ หรือถ้าจะบอกว่าบัคมาเป็นปีๆ ผมก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้วครับ
อ้างจาก: Sikarinth ที่ เมษายน 03, 2012, 11:42:26อ้างจาก: จีเอ็มเปเป้ ที่ เมษายน 03, 2012, 11:32:39Q : ด้วยเห็นที่แต่ก่อนจะขุดแร่แล้วได้ ก้อนถ่านหินเลย A : ตอนที่ขุดได้ก้อนถ่านหินเลยนั้น มันเป็นบั๊กครับช่วงนั้นเนื่องจากเราได้ปรับการขุดแร่ให้สบายยิงขึ้น (ผู้เล่นไม่ต้องใช้ auto mouse แล้ว ) ส่วนที่ยากก็คือการถลุง ส่วนนี้ก็เป็นความท้าทายและต้องลุ้นอีกขั้นตอนนะครับก้อนถ่านหินตอนการงงานเก่า มันก็ขุดได้เลยนะครับ(ขุดได้เป็นปีแล้ว) เน้นนะครับแค่ก้อนถ้านหิน ไม่ใช่ก้อน...อื่นๆ ก้อนอื่นๆกลับมาเหมือนเดิมยังพอเข้าใจ แต่ก้อนถ่านหินนี่เป็นแบบนี้มานานแล้วนะครับ หรือถ้าจะบอกว่าบัคมาเป็นปีๆ ผมก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้วครับเมื่อก่อนที่ขุดได้นั้น ถูกต้องครับที่ผมบอกว่าบั๊กนั้นคือก่อนจะปรับการงานใหม่นั้น ทางทีมงานจะเปลี่ยนให้ไม่สามารถขุดได้แร่ก้อนถ่านหินครับ แต่พอปรับแล้วยังขุุดได้ก้อนถ่านหินซึ่งมันเป็นบั๊กครับ เพราะที่เราปรับปรุงใหม่เนียจะไม่สามารถขุดแร่ได้ก้อนถ่านหินนะครับ
ยา หนูอยากทำไวๆ ขวดละ 300 โซล เมื่อกดใช้มีผลลดระยะร่ายเหลือ 1 วินาที ทุกการงานเป็นเวลา 2 ช.ม. เพิ่มอัตราการได้วัตถุดิบเพิ่มขึ้นจาก 1 ชิ้นต่อครั้งเป็น 3 ชิ้นต่อครั้ง เพิ่มน้ำหนักการแบกของเพิ่มขึ้น 50 % (หมายเหตุ ... ยาแบกของไม่มีผลซ้ำหรือเพิ่มอัตราร่วมกับยานี้) ไม่เกี่ยวไรกับประเด็นกระทู้ พอดีนึกออกเลยบอกต่อ
อ้างจาก: DarkEagle ที่ เมษายน 03, 2012, 11:51:23 ยา หนูอยากทำไวๆ ขวดละ 300 โซล เมื่อกดใช้มีผลลดระยะร่ายเหลือ 1 วินาที ทุกการงานเป็นเวลา 2 ช.ม. เพิ่มอัตราการได้วัตถุดิบเพิ่มขึ้นจาก 1 ชิ้นต่อครั้งเป็น 3 ชิ้นต่อครั้ง เพิ่มน้ำหนักการแบกของเพิ่มขึ้น 50 % (หมายเหตุ ... ยาแบกของไม่มีผลซ้ำหรือเพิ่มอัตราร่วมกับยานี้) ไม่เกี่ยวไรกับประเด็นกระทู้ พอดีนึกออกเลยบอกต่อ
เอาเวลาไปทำอย่างอื่นเถอะ เล่นแค่พอเล่นได้นะดีที่สุดทุ่มเทกับมันมาก มีแต่เผาเวลาทิ้ง ไปวันๆ ................