ผู้เขียน หัวข้อ: ความมันส์..ที่กำลังจะมาให้เพื่อนๆได้สัมผัสกัน  (อ่าน 1561 ครั้ง)

ทีมงาน Asura

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 432
ความมันส์..ที่กำลังจะมาให้เพื่อนๆได้สัมผัสกัน

เพื่อนๆหลายๆคนคงทราบกันแล้วใช่ไหมครับว่า เรากำลังจะมีกิจกรรมการแข่งทดสอบฝีมือของเหล่าผู้เล่นในโลกอสุรา วันนี้ผมมีภาพรวมทั้งคลิปหลุดกิจกรรม “Asura Battle Tournament” รอบอุ่นเครื่องมาให้เพื่อนได้ชมกันครับ จะช้ากันอยู่ใยเราไปชมกันเลยครับ

ภาพเหล่านี้เพื่อนคงคุ้นเคยกันดี ใช่ไหมครับ เพื่อนๆที่ลง Battle ในเกมอสุราเป็นประจำย่อมรู้กันดีแล้วภาพเหล่านี้ละ เป็นสิ่งที่ผมคิดว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงใฝ่ฝันถึง ว่าจะได้ทำการ Battle หรือ PVP กันแบบหมู่คณะ แบบมีกติกา แบบมีรางวัลตอบแทนเมื่อชนะ
ใช่แล้วครับสิ่งเหล่านี้กำลังจะเกิดขึ้นในกิจกรรม ”Asura Battle Tournament” และอย่างที่บอกไว้ตอนต้นว่าวันนี้ผมมีคลิปหลุด เวอร์ชั่นต้นฉบับจริงๆไม่ได้ผ่านการตัดต่อหรือเซ็นเซอร์แต่อย่างใดจากทีมงาน ให้เพื่อนๆได้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยครับ


นี้ขนาดแค่อุ่นเครื่องนะครับ ผมเห็นแล้วยังรู้สึกตื่นเต้นลุ้นระทึกเลยครับ ยิ่งเพื่อนๆที่ได้สัมผัสจริง ต่อสู้จริง ผมว่าความรู้สึกต้องลุ้นและตื่นเต้นมากกว่าผมอย่างแน่นอน งานนี้ก็ขอขอบคุณเหล่าเพื่อนๆนายแบบและนางแบบที่ช่วยมายืนโพสท่าให้ผมถ่ายรูปนะครับ สำหรับคราวหน้าผมจะมีบทสัมภาษณ์เหล่าเพื่อนๆที่ได้มีโอกาสลงไปสัมผัสกับรอบอุ่นเครื่อง กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่กับ ”Asura Battle Tournament” กันครับ


Source: ความมันส์..ที่กำลังจะมาให้เพื่อนๆได้สัมผัสกัน