ถ้าได้อย่างงั้นก็ดี ขัดปืนพก99รอละนานละ
จะเล่นเทรสายปืนได้ ต้องใส่เซตพื้นฐานกดฮึดสู้ ไม่งั้นต่อเนื่องไม่ถึง ไอเรามันจนจะเอาปัญญาที่ไหนซื้อเซตพื้นฐานมาใส่ เเถมระยะห่างในการยิงก็สั้นเวอร์ ยิงระยะไกลไม่ได้ต้องระยะใกล้ๆ คำว่าปืน มันต้องยิงไกลกว่าหน้าไม้อยู่เเล้ว เเต่นี้ทำไมหน้าไม้ยิงไกลกว่าปืนพกซะอีก เเล้วอย่างนี้เทรสายปืนพกจะมีไว้ทำไมไม่เข้าใจ เหมือนเลือกปฏิบัติ เลือกรับฟังเฉพาะบุลคล เเต่เสียงข้างมากไม่ฟัง เจริญเถอะอสุรา ตอนนี้เล่นเทรสายหน้าไม้อยู่ เเต่ใจอยากเล่นเทรสายปืน เลยรีสกิลใหม่ เล่นปืน ปรากฏว่า ไม่ได้เรื่องเลย เน่าเวอร์ กดฮึดสู้ก็เเล้ว ผอบช่วยก็เเล้ว ตัวละครจุติ6ก็เท่านั้น g#035ใส่ปืนพกเเห่งสมิท ความเเรงขึ้นอยู่ที่อัตราหลบของผู้ต่อสู้ จะยิงเทรหน้าไม้ที่ ก็ต้องพรางไปใกล้ๆๆ เเล้วกด สู้ยิบตา เลือดลดไปครึ่งเเละหน้าไม้ก็เเรงพอเเละ หวังจะล้มเทรสายหน้าไม้ด้วยปืนพก ทั้งที่เป็้นต่อเรื่องอัตราหลบเยอะโดนเเรงขึ้น ที่ไหน พรางกดยิงเเล้วสู้ยิบตา ทายสิใครร่วงก่อนกัน เทรสายปืนเถอะ เเค่สู้ยิบตาเลือดก็ลดไปครึ่งหลอดเเล้ว เเล้วที่นี้เทรสายปืนจะสู้ใครได้ ยิ่งก็เเกว่ง ระยะห่างในการยิงก็สั้น หน้าไม้เทพ ปืนขึ้นสนิม ถ้าปืนยิงตัวเองได้ยิงตัวเองตายไปนานเเล้วไม่รอให้หน้าไม้ยิงตายหรอก
หลังจากเห็นความสามารถปืนพก99แล้ว รู้สึกดูดีขึ้นมากเลย ชอบตรงที่ เพิ่มความเร็วในการโจมตี 100 หน่วยแต่ก็อยากให้ปรับสกิลชำนาญปืนพกด้วยคับ ให้มีเพิ่มอัตราโจมตีต่ำสุด กับเพิ่มอัตราโจมตีสูงสุด
ใส่ปืนพก99 แล้วปัญหา เรื่องความต่อเนืองจะจบ เพราะ ไม่ต้องอัพ เอจิ เลย เทรจะมีค่า เอจิที่ 160 ถ้าลบ 35 ตอนใส่ปืน แล้วบวก อีก 100 ตามค่าพลัง พิเศษที่ได้จากปืน99 ก็จะได้ค่าพลังต่อเนื่องเกิน 216 เทร จะเทพเลยนะคับ เพราะไม่ต้องเอาสเตตันไปลงเอจิ แต่ สามารถ นำไปลงช่องอื่นเพื่อให้ได้ค่าพลังพิเศษ อื่นๆ ขึ้นมาแทน ว่าแต่ถ้าจะเล่นเทร สายปืนให้ได้ เวล 99 จนกว่า จะใส่ปืนกระบอกนี้ได้ สงสัย คงต้องปรับสกิลกันใหม่ก่อน