อ้างจาก: NeWGolF ที่ กรกฎาคม 05, 2011, 09:52:55ถ้า.... ดูอยู่ อยากบอกอีกครั้งว่ารักคุณคนเดียว อย่าหายไปไหนเลยน่ะ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็ผมรักคุณคนเดียว แค่รู้ว่ายังสบายดีก็พอ นิ ชั้นว่า มันมาอยู่ ผิดบอร์ดหละ มันหน้าจะไปอยู่บอร์ด นู้....... มากกว่าน่ะ เมา แล้วหรอ แก ... ใจเย็น ๆ พอเจ็บ.. แล้วมันจะชินไปเอง กอฟฟี่เอยยยยยย สู้ ๆ เพื่อน เดวก็ผ่านไปได้ ... ชั้นเองก็พยายามอยู่เหมือนกัน อย่าท้อนิ เห็นแกท้อ ชั้นพอยท้อตามไปด้วยนิ .. สู้ ๆ เพื่อน .. [/color]
ถ้า.... ดูอยู่ อยากบอกอีกครั้งว่ารักคุณคนเดียว อย่าหายไปไหนเลยน่ะ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็ผมรักคุณคนเดียว แค่รู้ว่ายังสบายดีก็พอ
อ้างจาก: natsu ที่ กรกฎาคม 06, 2011, 01:07:22อ้างจาก: NeWGolF ที่ กรกฎาคม 05, 2011, 09:52:55ถ้า.... ดูอยู่ อยากบอกอีกครั้งว่ารักคุณคนเดียว อย่าหายไปไหนเลยน่ะ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็ผมรักคุณคนเดียว แค่รู้ว่ายังสบายดีก็พอ นิ ชั้นว่า มันมาอยู่ ผิดบอร์ดหละ มันหน้าจะไปอยู่บอร์ด นู้....... มากกว่าน่ะ เมา แล้วหรอ แก ... ใจเย็น ๆ พอเจ็บ.. แล้วมันจะชินไปเอง กอฟฟี่เอยยยยยย สู้ ๆ เพื่อน เดวก็ผ่านไปได้ ... ชั้นเองก็พยายามอยู่เหมือนกัน อย่าท้อนิ เห็นแกท้อ ชั้นพอยท้อตามไปด้วยนิ .. สู้ ๆ เพื่อน .. [/color] ไม่หรอก รัก...เหมือนเดิม ขอแค่เห็นเค้ายังมีความสุขดีก็พอและ ส่วนตูอยู่คนเดียวเหมือนเดิม ส่วนเรื่องเจ็บอ่ะไม่เจ็บหรอก ขอแค่เค้าไม่หายไปไหนก็พอแล้ว
อ้างจาก: NeWGolF ที่ กรกฎาคม 06, 2011, 01:13:34อ้างจาก: natsu ที่ กรกฎาคม 06, 2011, 01:07:22อ้างจาก: NeWGolF ที่ กรกฎาคม 05, 2011, 09:52:55ถ้า.... ดูอยู่ อยากบอกอีกครั้งว่ารักคุณคนเดียว อย่าหายไปไหนเลยน่ะ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็ผมรักคุณคนเดียว แค่รู้ว่ายังสบายดีก็พอ นิ ชั้นว่า มันมาอยู่ ผิดบอร์ดหละ มันหน้าจะไปอยู่บอร์ด นู้....... มากกว่าน่ะ เมา แล้วหรอ แก ... ใจเย็น ๆ พอเจ็บ.. แล้วมันจะชินไปเอง กอฟฟี่เอยยยยยย สู้ ๆ เพื่อน เดวก็ผ่านไปได้ ... ชั้นเองก็พยายามอยู่เหมือนกัน อย่าท้อนิ เห็นแกท้อ ชั้นพอยท้อตามไปด้วยนิ .. สู้ ๆ เพื่อน .. [/color] ไม่หรอก รัก...เหมือนเดิม ขอแค่เห็นเค้ายังมีความสุขดีก็พอและ ส่วนตูอยู่คนเดียวเหมือนเดิม ส่วนเรื่องเจ็บอ่ะไม่เจ็บหรอก ขอแค่เค้าไม่หายไปไหนก็พอแล้ว แกไม่ได้ยุคนเดว แกยังมี ผู้ชายที่ชั้นหามาให้
หัว กะ รอง กิลนี้ปั๊มบอดค่า~~~~
อ้างจาก: Tipzy's [M.C & _HyacintH_] ที่ กรกฎาคม 06, 2011, 02:05:20หัว กะ รอง กิลนี้ปั๊มบอดค่า~~~~ ป้าก็ปั้มน่ะ
อ้างจาก: >Fonz!!< ~ G ๐ A wa Y ที่ กรกฎาคม 06, 2011, 01:22:30อ้างจาก: NeWGolF ที่ กรกฎาคม 06, 2011, 01:13:34อ้างจาก: natsu ที่ กรกฎาคม 06, 2011, 01:07:22อ้างจาก: NeWGolF ที่ กรกฎาคม 05, 2011, 09:52:55ถ้า.... ดูอยู่ อยากบอกอีกครั้งว่ารักคุณคนเดียว อย่าหายไปไหนเลยน่ะ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็ผมรักคุณคนเดียว แค่รู้ว่ายังสบายดีก็พอ นิ ชั้นว่า มันมาอยู่ ผิดบอร์ดหละ มันหน้าจะไปอยู่บอร์ด นู้....... มากกว่าน่ะ เมา แล้วหรอ แก ... ใจเย็น ๆ พอเจ็บ.. แล้วมันจะชินไปเอง กอฟฟี่เอยยยยยย สู้ ๆ เพื่อน เดวก็ผ่านไปได้ ... ชั้นเองก็พยายามอยู่เหมือนกัน อย่าท้อนิ เห็นแกท้อ ชั้นพอยท้อตามไปด้วยนิ .. สู้ ๆ เพื่อน .. [/color] ไม่หรอก รัก...เหมือนเดิม ขอแค่เห็นเค้ายังมีความสุขดีก็พอและ ส่วนตูอยู่คนเดียวเหมือนเดิม ส่วนเรื่องเจ็บอ่ะไม่เจ็บหรอก ขอแค่เค้าไม่หายไปไหนก็พอแล้ว แกไม่ได้ยุคนเดว แกยังมี ผู้ชายที่ชั้นหามาให้ ยอมรับใช่มั้ยว่าชอบผู้ชาย