ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบ้านทาวน์โฮม ดีไซน์สวยงาม มีความคุ้มค่าและน่าอยู่อาศัย ในย่านรังสิต  (อ่าน 40 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 161
เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมบ้าน townhome หรือว่าบ้าน townhouse แต่ละแบบนั้นให้ความรู้สึกของการอยู่อาศัยที่แตกต่างกัน ทั้งที่ก็มีพื้นที่ขนาดของบ้านที่ใกล้เคียงกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คล้ายคลึงกัน นั่นก็เป็นเพราะการออกแบบ ดีไซน์ ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกบ้านที่มีความแตกต่างกัน จึงทำให้ความรู้สึกของผู้อาศัยเปลี่ยนไปด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับโครงการบ้านแถวรังสิตในรูปแบบทาวน์โฮมที่มีดีไซน์สวยงาม มีความคุ้มค่าและน่าอยู่อาศัย เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮมเพื่อการอยู่อาศัย
1. สิริ เพลส รังสิต – คลอง 2 เป็นทาวน์โฮมคลอง 2 ในสไตล์ Modern Japanese ตั้งอยู่ในซอยรังสิต – นครนายก 31 จังหวัดปทุมธานี ถือเป็นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงเพราะแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก สถานศึกษาและสถานพยาบาล เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โฮมโปร รังสิต ตลาดรังสิต โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ คลองหลวง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โรงพยาบาลเปาโล รังสิต เป็นต้น อีกทั้งยังเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยถนนรังสิต – นครนายก ถนนคลองหลวงและทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์
สำหรับทาวน์โฮมคลอง 2 แห่งนี้เป็นทาวน์โฮมที่ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวด้วยการออกแบบทุกพื้นที่ในบ้านให้สามารถใช้งานได้จริงและมีความคุ้มค่า โดยมีห้องอเนกประสงค์ที่บริเวณชั้นล่างเพื่อให้สามารถปรับการใช้งานได้ตามความเหมาะสมของแต่ละครอบครัว สำหรับ Master Bedroom จะออกแบบให้มีเพดานสูงถึง 3.7 เมตร เพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งโล่งไม่อึดอัด นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางยังจัดมาเต็มให้เทียบเท่ากับการพักอาศัยในโครงการบ้านเดี่ยวเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนส่วนกลางและมีระบบดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม. สำหรับทาวน์โฮมคลอง 2 โครงการนี้เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น  4 สไตล์ บนพื้นที่ใช้สอย 93 – 128 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาท

2. สิริ เพลส รังสิต เป็นโครงการบ้านแถวรังสิตปทุมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ออกแบบโดยคำนึงถึง Passion ของผู้อยู่อาศัย ด้วยการจัดให้มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถนำไปตกแต่งให้ตรงกับความต้องการในการใช้งานของผู้อยู่อาศัยได้ นอกจากนั้นยังมีความพิเศษในส่วนของดีไซน์ให้มีช่องแสงธรรมชาติเพื่อช่วยให้ตัวบ้านมีความสว่างมากยิ่งขึ้นทำให้ใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยลง อีกทั้งยังมีนวัตกรรมช่วยลดความร้อนและนวัตกรรมเพิ่มความสะดวกสบายภายในบ้าน อย่างเช่น ปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB ที่ทางโครงการทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้ติดตั้งมาให้ไว้ใน Master Bedroom และโถงชั้นล่าง รวมถึงเดินสาย LAN เพื่อรองรับการกระจายสัญญาณ Wi – Fi
ทาวน์โฮมรังสิตแบบบ้านขนาดสองชั้น แห่งนี้มี 2 แบบให้เลือก คือ แบบ LOFT-93 พื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร มีหน้าบ้านกว้างถึง 5.2 เมตร และแบบ LOFT-133 พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน ส่วนทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านแถวรังสิตแห่งนี้อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยรังสิต ท่าอากาศยานดอนเมือง โรงพยาบาลปทุมเวช ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับราคาของ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ แห่งนี้เริ่มต้นเพียงแค่ 1.99 ล้านบาทเท่านั้น


เป็นยังไงกันบ้างกับ 2 โครงการบ้านจากแสนสิริ บอกเลยว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคาและถือเป็นโครงการบ้านที่ใช่ที่ควรเลือกซื้อสำหรับการอยู่อาศัย

คลิกชมโครงการบ้านเดี่ยวเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 469
Howdy! I just want to give a huge thumbs up for the good data you have right here on this post. เทคนิคเล่นบาคาร่า