ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวฉบับย่อของ 2 โครงการบ้านปิ่นเกล้าจากค่ายแสนสิริ  (อ่าน 27 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 151
หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาโครงการบ้านจัดสรรย่านปิ่นเกล้าในสไตล์ทันสมัยพร้อมใช้นวัตกรรมล้ำ ๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เราขอแนะนำโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบจากค่ายแสนสิริที่ออกแบบอย่างลงตัวสำหรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดยโครงการบ้านปิ่นเกล้าที่นำมารีวิวนี้ ประกอบด้วย
•   โครงการคณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า เป็นโครงการบ้านหรูที่มาพร้อมกับนวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ทั้งนวัตกรรมบ้านเย็น Cooliving Designed Home และเทคโนโลยี Smart Home ตามแบบฉบับของบ้านใหม่ในยุคดิจิทัล สำหรับจุดเด่นสำคัญของบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้าโครงการนี้ คือสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ สงบและผ่อนคลาย พร้อมเน้นการใช้ประโยชน์พื้นที่อย่างลงตัวของสมาชิกทุกวัยในครอบครัว ทั้งยังเป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าบนทำเลศักยภาพใกล้กับสถาบันการศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, พุทธมณฑล, ห้างเซ็นทรัล ศาลายา และยังสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยทางคู่ขนานบรมราชชนนี, ทางด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอก และยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดง ซึ่งจะให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งที่เป็นบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวที่มีถึง 5 แบบ 5 สไตล์ให้เลือกด้วยขนาดพื้นที่ 125-153 ตารางเมตร มีราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท

•   “สิริเพลส จรัญ ปิ่นเกล้า”  เป็นโครงการทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน และยังมีฟังก์ชันช่วยในการประหยัดพลังงานด้วย ซึ่งถือเป็นจุดเด่นสำคัญของทาวน์โฮมปิ่นเกล้าโครงการนี้ และเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากโครงการทาวน์เฮ้าส์ทั่วไป โดยจะมีห้องอเนกประสงค์บริเวณโถงใต้บันไดของบ้านทาวน์โฮมในทุกยูนิตในโครงการนี้ เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับการใช้ประโยชน์ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน นอกจากนั้น บ้านแบบทาวน์โฮมปิ่นเกล้าโครงการนี้ยังออกแบบให้มีช่องแสงธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสว่างในบ้านโดยไม่เปลืองค่าไฟฟ้าด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการทาวน์โฮมปิ่นเกล้า “สิริเพลส” แห่งนี้ยังถือว่าจัดเต็มสำหรับการพักผ่อนอย่างลงตัวสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่นี่มีทั้งอาคารคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดตลอด 24 ชม.ด้วย โดยมีแบบบ้าน  2 สไตล์ให้เลือกขนาดพื้นที่ 118-133 ตารางเมตร สำหรับที่ตั้งของบ้านปิ่นเกล้าโครงการ townhome  นี้อยู่ติดกับถนนหอการค้าไทย ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกในการเดินทาง ใกล้ทางด่วนและสถานีรถไฟฟ้า ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษาชั้นนำ, สถานพยาบาลและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยราคาของบ้านโครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 4.29 ล้านบาท
การเลือกโครงการบ้านจัดสรร ทั้งบ้านเดี่ยว และ townhouse ในย่านปิ่นเกล้า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดี และยังใช้นวัตกรรมทันสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตตามสไตล์ของคนรุ่นใหม่จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากสนใจและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้จากเว็บไซต์ www.sansiri.com
คลิกชมทาวน์โฮมปิ่นเกล้าเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-charan-pinklao/th/