ผู้เขียน หัวข้อ: รวม 3 คลีนซิ่งตัวท็อปวงการ ราคาหลักร้อย ใครเป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องรีบตำ!  (อ่าน 59 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 55
   ที่สุดของผิวหน้ากระจ่างใสสุขภาพดีเริ่มต้นที่การเลือกคลีนซิ่งทำความสะอาดหน้าที่เหมาะสมกับผิว และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต้องไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการอุดตันจนเกิดสิว ซึ่งในวันนี้ หากใครกำลังประสบปัญหาล้างหน้าเท่าไหร่สิวก็ยังบุก หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าไม่ตอบโจทย์จนกลายเป็นสิวทั่วไปใบหน้า เรามาพร้อมกับ 3 คลีนซิ่งตัวท็อปของวงการสกินแคร์ที่ช่วยทำความสะอาดหน้าให้ไกลสิ่งสกปรกและสิว ที่สำคัญ! ทุกตัวที่เลือกมาในวันนี้ ราคาอยู่ในหลักร้อยเท่านั้น แล้วแต่ละตัวจะปังแค่ไหน ไปดูกัน!


Nivea Acne Cleansing Water
   Nivea Acne Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งตัวดังที่บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างเทใจและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หากใครเป็นสิวหรือผิวแพ้ง่าย รับรองคลีนซิ่งตัวนี้ทำความสะอาดได้อยู่หมัด เพราะนอกจากจะปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการแพ้แล้ว Nivea Acne Cleansing Water ยังมาพร้อมช่วยลดสิวจากการลดการเกิดแบคทีเรีย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวด้วยออกซิเจนบูสต์ที่ผสมอยู่ในน้ำ หลังใช้อย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้ว่าผิวชุ่มชื้น เนียนใส น่าสัมผัสแน่นอน

Purevivi Cleansing Lotion
   ไหนใครผิวแพ้ง่ายแถมหน้าก็ยังชอบอุดตันบ้าง? ถึงเวลาปราบสิวและความมันให้อยู่หมัดด้วยคลีนซิ่งระดับตำนานที่ทุกคนเคลมว่า “อ่อนโยนและเหมาะกับผิวแพ้ง่ายที่สุด” อย่าง Purevivi Cleansing Lotion โดยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดตัวนี้มาพร้อมกับสูตรพิเศษอย่าง 6-Free ที่จะมาการันตีว่า การทำความสะอาดหน้าจะไม่มีอาการแพ้ใด ๆ เกิดขึ้นจากสารอันตราย 6 ชนิด รับรองทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวตามจุดต่าง ๆ ที่สำคัญ คลีนซิ่งยังมีส่วนผสมของพุทราจีนมาเข้ามาอีกด้วย ซึ่งสารสกัดจากพุทราจีนนี้จะช่วยลดทั้งความมันและสิวได้ไปพร้อม ๆ กับการทำความสะอาดหน้าอีกด้วย ครบจบได้จริง ๆ

SENKA All Clear Water Micellar-Fresh
   SENKA All Clear Water Micellar-Fresh เป็นที่รู้จักกันในชื่อของคลีนซิ่งที่เป็นที่สุดแห่งความคุ้มค่าในราคาไม่ถึง 300 บาทที่ครองใจหนุ่มสาวที่มีปัญหาผิวมาอย่างยาวนาน ซึ่งนอกจากจะทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าและเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแล้ว ทางแบรนด์ยังช่วยเพิ่มความอ่อนโยนในการทำความสะอาดด้วยการใช้สารสกัดจากชาเขียวอูจิมาช่วยลดความมันบนใบหน้าอีกด้วย ใครเป็นคนผิวแพ้ง่าย ผิวมัน หรือ ผิวผสมแล้วอยากได้การทำความสะอาดหน้าที่ไม่เหนอะหนะแถมปลอดภัยจากน้ำหอม น้ำมัน และการแต่งสี บอกได้เลยว่า SENKA All Clear Water Micellar-Fresh จะช่วยสานฝันนั้นให้เป็นจริงได้