ผู้เขียน หัวข้อ: ตอบโจทย์คุณประโยชน์สำหรับร่างกายด้วยช็อกโกแลตมอลต์  (อ่าน 64 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 151
   ผลิตภัณฑ์ไมโลมีโปรโตมอลต์ (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products)  และสารอาหารมีโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับร่างกายในส่วนของรายละเอียดต่าง ๆ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามไปดูข้อมูลกันได้ดังต่อไปนี้เลย


        ไฮไลต์ของส่วนประกอบในไมโลที่นอกเหนือไปจากนมและโกโก้ก็คือ activ go ซึ่งก็คือกลุ่มของวิตามินและแร่ธาตุเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ที่มีการผสมผสานสิ่งต่าง ๆ อย่างลงตัวใน น้ำไมโล ช็อกโกแลต และไม่ได้มีแค่ความอร่อยอย่างที่เราได้ลิ้มรสกันแต่ยังมาพร้อมกับประโยชน์ขององค์ประกอบต่าง ๆ ที่มากมายไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี 12 ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงและส่งเสริมการทำงานระบบประสาทและสมอง วิตามินบี 6 ซึ่งนอกจากจากจะบำรุงร่างกายแล้วก็ยังช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงอีกด้วย ถัดมาคือวิตามินบี 2 เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกายสำหรับเด็ก ๆ มีความจำเป็นที่ควรจะได้รับวิตามินชนิดนี้อย่างเพียงพอ ส่วนวิตามินซีเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ทั้งภายในและภายนอกร่างกายช่วยส่งเสริมให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นมีความแข็งแรงและต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ ปิดท้ายในส่วนของวิตามินด้วยวิตามินดีที่จะช่วยในเรื่องของการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส อย่างที่เราเคยได้ยินมาว่าเราสามารถที่จะรับวิตามินดีได้จากแสงแดดแต่ในความเป็นจริงเราไม่สามารถที่จะดำเนินชีวิตประจำวันในการออกไปเจอแสงแดดในช่วงเวลาเหมาะสมได้ตลอด การดื่ม นมกล่องช็อคโกแลต ที่มีส่วนผสมของวิตามินเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่ช่วยทดแทนได้และไม่ใช่แค่เพียงวิตามินต่าง ๆ แต่เพียงเท่านั้นที่ทางไมโลอัดแน่นมาอยู่ในผลิตภัณฑ์ยังมีธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม ที่จำเป็นต่อร่างกายในกระบวนการเสริมสร้างความแข็งแรงในด้านต่าง ๆ อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าการดื่มไมโลเป็นประจำทุกวันคือแนวทางที่มีความน่าสนใจ


         สุดท้ายนี้ถ้าคุณต้องการเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ของช็อกโกแลตมอลต์แบบที่จัดเต็มไปด้วยคุณภาพแล้วล่ะก็ ไมโลสูตรหวานน้อย คือสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด หากใครสนใจรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ ที่ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไมโลเพิ่มเติมสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/ รับรองว่าจะได้รับข้อมูลดี ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับการดูแลสุขภาพร่างกายให้มีความแข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มาข้อมูล
   https://amprohealth.com/nutrition/riboflavin-vitamin-b2/
   https://www.marketingoops.com/news/biz-news/nestle-milo/
   https://www.nestle.co.th/th/brands/chocolate_beverage/milo
   https://www.milo.co.th/