ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า จากแสนสิริ  (อ่าน 13 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 98
หากพูดถึงคอนโดแถวพหลโยธิน สิ่งแรกที่หลายคนจะต้องนึกถึงคงหนีไม่พ้นเรื่องรถติดเพราะถนนเส้นลาดพร้าวขึ้นชื่อเรื่องนี้มาก ดังนั้นหากต้องเลือกที่อยู่อาศัยในโซนนี้ก็จะต้องเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าพอสมควรและโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ The Line ก็เข้าใจและเห็นถึงความสำคัญในข้อนี้ทำให้เกิดโครงการ เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค ในมุมมองที่แตกต่างไปจากที่อยู่อาศัยอื่น ๆ ในย่านลาดพร้าว โดยวันนี้เราได้ยก 5 มุมมองที่โดดเด่นที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกคอนโดแถวพหลโยธินแห่งนี้ได้ง่ายขึ้น

1.   ใกล้ทุกสถานที่สำคัญสะดวกและง่าย ลาดพร้าวเป็นอีกหนึ่งย่านเศรษฐกิจและมีสถานที่สำคัญหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นกรมการขนส่งที่ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 15 นาที ใกล้โรงเรียนหอวัง มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 และสำหรับคนที่ชอบชอปปิงถือว่าทำเลนี้สะดวกมากเพราะอยู่ใกล้ห้าง Big C, Tesco Lotus, Union Mall และ Central ลาดพร้าว ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
2.   ทำเลดีใกล้แนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT ถือว่าเป็นเส้นทางที่สะดวกมากสำหรับโครงการ  คอนโดพร้อมอยู่ เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค เนื่องจากเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธินและรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวเพียง 300 เมตรเท่านั้น หมดปัญหาเรื่องการเดินทาง ไม่ต้องกลัวเรื่องรถติดช่วยทำให้ชีวิตมีความสะดวกและง่ายขึ้นอีกเท่าตัว
3.   สิ่งอำนวยวามสะดวกตอบโจทย์ลูกบ้าน แน่นอนว่าโครงการคอนโดทั้งหลายต่างให้ความสำคัญในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ โดยเดอะไลน์ คอนโดพหลโยธินก็ได้จัดสรรสิ่งดี ๆ มาให้ลูกบ้าน เริ่มกันที่พื้นที่ออกกำลังกายที่มีสระว่ายน้ำแบ่งแยกสระเด็กกับผู้ใหญ่พร้อมด้วยอ่าง Jacuzzi  ห้องฟิตเนสแบบมาตรฐานโดยจะมีเครื่องเล่นแบบ Smart Tech, Weigh Training และพื้นที่สำหรับคาร์ดิโอ มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ  เช่น Co Working Space ห้องทำอาหาร ห้องสตูดิโอถ่ายภาพ ห้องเล่นเกม ห้องประชุมและเลานจ์ สำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนให้บริการอีกด้วย
4.   คอนโดร่มรื่นออกแบบให้เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่แห่งนี้มีการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Magical Tree” บนพื้นที่ 8 ไร่ย่านลาดพร้าว ที่ตัวโครงการถูกออกแบบมาโดยเน้นเรื่องความร่มรื่นและมีพื้นที่สีเขียว ด้วยการออกแบบโซน Lobby เป็นลักษณะเหมือนโพรงถ้ำมองออกไปจะเห็นวิวป่า มีพื้นที่รอบ ๆ โครงการให้เดินชมสวนที่ถูกออกแบบให้ร่มรื่น ส่วนตัวตึกจะมีการปลูกต้นไม้ในโซนดาดฟ้าและพื้นที่ส่วนกลาง
5.   หมดปัญหาเรื่องที่จอดรถ เป็นเรื่องใหญ่ทีเดียวสำหรับคนที่มีรถแต่สำหรับโครงการคอนโด พหลโยธินแห่งนี้มีพื้นที่จอดรถที่สามารถจอดได้ถึง 60% หรือประมาณ 520 คัน พร้อมมีระบบรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
คอนโดแถวพหลโยธิน สำหรับ เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค เป็นโครงการ High Rise มีด้วยกัน 32 ชั้นและมีทั้งหมด 880 ยูนิต ตัวตึกสร้างอยู่บนพื้นที่ขนาด 2 ไร่ แยกอาคารจอดรถต่างหากเรียกว่าเป็นโครงการที่ตอบโจทย์และมีสิ่งน่าสนใจมากมาย โดยราคาเริ่มต้นที่ 2.8 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาที่ดีบนทำเลทอง

คลิกชมคอนโดพหลโยธิน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/theline-phahonyothin-park/th/
คลิกชม condo ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม