ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำบ้านแถวราชพฤกษ์ ทำเลชานเมือง ราคาจับต้องได้ จากแสนสิริ  (อ่าน 28 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 117
ปัจจุบันโครงการบ้านที่ตั้งอยู่แถวชานเมืองกำลังได้รับความนิยมจากผู้คนมากขึ้นเพราะว่าการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกและเส้นทางต่าง ๆ ทำให้การใช้ชีวิตในบ้านย่านชานเมืองมีความลงตัวทุกด้านทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมากเหมือนในอดีต
เช่นเดียวกับความนิยมในการเลือกซื้อบ้านแถวราชพฤกษ์ที่ยังคงมีเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยมีทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่หลายโครงการที่กำลังได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะโครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริที่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมนวัตกรรมล้ำ ๆ ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพการพักอาศัยได้เป็นอย่างดี
สำหรับบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ในย่านราชพฤกษ์ - พระราม 5 จากแสนสิริที่เราจะขอแนะนำกันในวันนี้ก็คือ เศรษฐสิริ พระราม 5 ซึ่งเป็นโครงการที่เน้นบรรยากาศแบบ Modern Classic บนสุดยอดทำเลใจกลางพระราม 5 ห่างจากจุดเชื่อมต่อจตุจักร – บางซื่อ เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น ที่ตั้งของบ้านแถวราชพฤกษ์โครงการนี้รายล้อมไปด้วยโรงเรียนชั้นนำ แหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมายทั้งยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่นและโรงพยาบาลยันฮีด้วย

 จุดเด่นของบ้านเดี่ยวพระราม 5 โครงการนี้นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางในบรรยากาศหรูหราที่จัดเต็มไว้ให้ผู้พักอาศัยทุกรูปแบบแล้วยังมีเรื่องของดีไซน์พื้นที่ในตัวบ้านที่จัดไว้ได้อย่างลงตัวสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยนำ 3 นวัตกรรมเด่นมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้แก่ นวัตกรรมบ้านเย็น ระบบ Home Security และนวัตกรรมผู้สูงอายุ (Elder Care)
สำหรับบ้านเดี่ยวพระราม 5 โครงการเศรษฐสิริ พระราม 5 แห่งนี้มีแบบบ้านหรูรวมไว้ให้เลือกถึง 6 สไตล์ ขนาดพื้นที่ 200 - 454 ตารางเมตร โดยมีราคาอยู่ที่ 10 - 25 ล้านบาท
อีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจก็คือ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ - วงแหวน ซึ่งตั้งอยู่บนถนนบางกรวย - ไทรน้อย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ใจกลางย่านชุมชนใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต โฮมโปรและบิ๊กซี เป็นบ้านจัดสรรที่มีโรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาชั้นนำรายล้อมโครงการหลายแห่ง อาทิ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยและโรงพยาบาลบางบัวทอง
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์และยังอยู่ใกล้กับสถานีคลองบางไผ่ของรถไฟฟ้าสายสีม่วงด้วย สำหรับดีไซน์ของบ้านใหม่โครงการนี้เป็นสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย เน้นความพอดี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น สำหรับพื้นที่ภายในบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์พระราม 5 โครงการนี้ได้นำนวัตกรรมบ้านเย็นมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยพร้อมช่องหน้าต่างขนาดใหญ่แบบ Bay Window ในห้องนอนใหญ่ของตัวบ้านเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ โดยมีแบบบ้านใหม่ให้เลือกในโครงการนี้ถึง 3 สไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยวแบบ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 148 - 161 ตารางเมตร และแบบบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร โดยราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการอณาสิริแห่งนี้อยู่ที่ 3.99 ล้านบาท
นอกจากโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 แล้วคนที่สนใจบ้านแถวราชพฤกษ์ที่เป็น บ้านทาวน์โฮม ( townhome ) สไตล์โมเดิร์นก็สามารถเลือกชมโครงการที่น่าสนใจจากค่ายแสนสิริได้อีกหลายแห่ง อาทิ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ พระราม 5, สิริ เพลส เวสเกต, สิริ เพลส ราชพฤกษ์ 345 และ
ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น ซึ่งทาวน์โฮมจากค่ายแสนสิริโครงการเหล่านี้นอกจากจะมีสไตล์ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้วยังมีการจัดฟังก์ชันพิเศษที่ทำให้แตกต่างจากบ้านแบบ townhouse ทั่วไป บางโครงการถึงกับได้ความรู้สึกคล้ายกับอยู่บ้านเดี่ยวเลยทีเดียว
หากสนใจมองหาบ้านแถวราชพฤกษ์ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/

คลิกชมทาวน์โฮมราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมทาวน์โฮมใหม่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม