ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสมบัติของครีมรักษาฝ้าให้หายขาดที่คุณต้องรู้ก่อนใช้!  (อ่าน 10 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
    สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้ามีริ้วรอยทั้งรอยฝ้า รอยสิว หรือมีผิวหน้าไม่ผ่องใส การหาครีมรักษาฝ้าให้หายขาดมาเพื่อช่วยเสริมให้ผิวหน้ากลับมาฟื้นฟูจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยเติมเต็มให้สาวๆ ได้มีผิวสุขภาพดีแล้ว ยังจะช่วยเติมความสวยให้เกิดความมั่นใจ ที่ไม่ว่าเจอใครก็จะต้องทักถึงการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อีกด้วย
     เรามาดูกันว่าครีมรักษาฝ้าให้หายขาดแบบไหนบ้างที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวหน้ากลับมาสวยใสไร้ที่ติกันบ้าง ไปดูกัน

1. ลบรอยฝ้าได้อยู่หมัด
    แน่นอนว่าในการเลือกครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจะต้องดูถึงคุณสมบัติที่มีส่วนช่วยให้รอยฝ้าหรือรอยดำต่างๆ ลดลง ซึ่งการเลือกครีมสักหนึ่งตัวจะต้องดูถึงคุณสมบัติเหล่านี้ เพราะอย่าลืมว่าเมื่อคุณเลือกครีมรักษาฝ้าสักหนึ่งตัวคุณจะต้องหวังผลในการรักษาอย่างสูงสุดเพื่อให้ใบหน้าไร้ริ้วรอย และสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างอยู่หมัดนั่นเอง

2. ปกป้องใบหน้าจากแสงแดด
    อีกหนึ่งคุณสมบัติครีมรักษาฝ้าให้หายขาดควรที่จะต้องมาการปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะเซลล์เม็ดสีใต้ผิวหนังหรือที่เรียกว่าเมลานินมีการทำงานที่ผิดปกติทำให้เกิดทำให้ผิวหนังมีเม็ดสีน้ำตาลเข้ม ที่จะเกิดเป็นบริเวณเล็กๆ ที่อาจเกิดเป็นบริเวณกว้าง การเลือกครีมที่มีส่วนผสมของครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องจากรังสี UV ก็จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส่ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งแสงแดดจะเป็นส่วนหนึ่งในการเกิดฝ้าแล้ว ยังมีสาเหตุอื่นๆ ร่วมด้วยอย่างการพักผ่อนไม่เพียงพอ การตั้งครรภ์ การรับประทานยาคุมกำเนิด หรือการได้รับฮอร์โมนด้วยนั่นเอง

3. มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง
    การเลือกครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจะต้องมองถึงส่วนผสมของตัวผลิตภัณฑ์ที่จะต้องไม่เหนียวเหนอะหนะทำให้เกิดความรำคาญ อีกทั้งจะดีมากหากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารแต่งสีทุกชนิด ซึ่งจะต้องเหมาะสมกับการใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน และยังจะต้องช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4. ต้องคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า
    สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย และรอยฝ้า ผลิตภัณฑ์หรือครีมรักษาฝ้าให้หายขาดที่เลือกใช้จะต้องช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะหากปัญหาผิวหน้าที่เกิดกับสาวๆ เป็นปัญหาสะสม การเลือกครีมที่ตอบโจทย์ทั้งช่วยลบเลือนรอยดำและยังทำให้ผิวดูมีความชุ่มชื่นกระจ่ายใสก็จะเป็นเรื่องที่ดีเป็นอย่างมาก
    ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้จะช่วยทำให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะสมกับตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องลองทดสอบด้วยว่าคุณเกิดอาการแพ้หรือไม่หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าสักหนึ่งตัว เพราะผิวหน้าของแต่ละคนมีความแตกต่างกันนั่นเอง