ผู้เขียน หัวข้อ: ดีคอนโด บลิซ คอนโด ศรีราชา เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนสบาย สไตล์รีสอร์ทหรู  (อ่าน 11 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 76
        ทำเลที่ตั้งของ โครงการคอนโด เป็นปัจจัยสำคัญที่ผู้อยู่อาศัยใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ คอนโดใหม่ สักแห่ง ซึ่ง คอนโด ศรีราชา ไม่เพียงแต่อยู่บนทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพสูงรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญ ใจกลางย่าน Community mall จึงใช้ชีวิตใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายกว่า โดยทำเลที่ตั้งของ คอนโด ม.เกษตร ศรีราชา ห่างจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เพียง 750 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีราชาและโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา ในระยะไม่เกิน 10 กิโลเมตร แม้จะไม่ใช่ คอนโดใกล้ bts แต่สามารถเดินทางสะดวกบนถนนบายพาสมอเตอร์เวย์ ทล.7

        การออกแบบและตกแต่ง คอนโด เกษตร ศรีราชา เป็นสไตล์รีสอร์ทที่มีต้นไม้นานาชนิดกระจายอยู่ทั่วทุกบริเวณของ condominium ผสานนวัตกรรม คอนโด ม.เกษตร ศรีราชา ที่ตอบรับการใช้ชีวิตภายในโครงการให้สะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานจากแสนสิริ ตลอด 24 ชั่วโมง ภายใน คอนโดแถวม.เกษตร ศรีราชา มียูนิตให้เลือก 2 แบบ บนขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 26.50 – 29.00 ตารางเมตร คือ
-   ขนาดยูนิต 26.50 ตารางเมตร เมื่อเปิดประตูทางเข้าจะพบกับพื้นที่ห้องครัวขนาดกะทัดรัดเชื่อมต่อกับโซนห้องนอนที่มีขนาดกว้างขวางสามารถจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้อย่างลงตัว จัดสรรพื้นที่ใน condo เป็นโซนห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร โดยบริเวณห้องน้ำจะอยู่ใกล้กับห้องครัว พร้อมทั้งบรรยากาศภายในห้องมีความโล่งโปร่งสบายด้วยประตูบานเลื่อนและหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถเปิดรับแสงสว่างและลมจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ช่วยประหยัดพลังงานและมีพื้นที่ระเบียงสามารถจัดวางเก้าอี้นั่งชมบรรยากาศได้ หรือจัดแต่งสวนเล็ก ๆ ตามแบบสไตล์ของผู้พักอาศัย
-   คอนโด เกษตร ศรีราชา ขนาดยูนิต 29 ตารางเมตร การจัดวางฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องมีความคล้ายกับ คอนโดมิเนียม ขนาดยูนิต 26.50 ตารางเมตร แต่มีพื้นที่ระเบียง คอนโดแถวม.เกษตร ศรีราชา ที่มีความกว้างขวางกว่า สามารถวางเครื่องซักผ้าและใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับการนั่งพักผ่อนหรือตากผ้าได้

        สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน คอนโด ศรีราชา (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-bliss-sriracha/th/) ที่มีความหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่าง เช่น ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี่เพื่อความผ่อนคลาย Lobby พร้อมพื้นที่ Co - Working Space ศาลานั่งพักผ่อนวิวสวนสไตล์รีสอร์ทและสวนกลางแจ้ง ทั้งยังมีการดูแลรักษาความปลอดภัยของ คอนโด ศรีราชา เป็นแบบ LIV-24 เทคโนโลยีสังเกตการณ์ความปลอดภัยรอบ คอนโด ม.เกษตร ศรีราชา ทั้งกล้องวงจรปิด CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและระบบสัญญาณแจ้งเตือนการบุกรุก รวมถึงมีระบบ Maintenance Application ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการแจ้งซ่อม ของ คอนโดแถวม.เกษตร ศรีราชา หรือบริการทำความสะอาด ที่ คอนโด เกษตร ศรีราชา ผ่าน Smart Phone

        ดีคอนโด บลิซ ศรีราชา แม้จะไม่ใช่ คอนโด (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม) ติดรถไฟฟ้า แต่ตอบโจทย์การพักผ่อนที่สะดวกสบายในสไตล์รีสอร์ทบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่มาข้อมูล
­   https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-bliss-sriracha/th/
­   https://www.sansiri.com/thai/liv-24