ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดประสบการณ์ใหม่ในการพักอาศัยกับ ‘เอ็กซ์ที พญาไท’ จากแสนสิริคอนโด  (อ่าน 13 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 76
ในเมืองที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากคุณมีที่อยู่อาศัยที่ทั้งสะดวกสบายในการเดินทาง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้งและศูนย์รวมย่านธุรกิจมากนัก และที่สำคัญคือยังผสานความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว และความยืดหยุ่นในการใช้งานพื้นที่ได้อย่างลงตัว หากคุณกำลังมองหา 3 สิ่งนี้ แสนสิริพร้อมแล้วที่จะส่งมอบประสบการณ์พิเศษให้แก่คุณด้วยโครงการแบรนด์ล่าสุดเพื่อทุกคน

เอ็กซ์ที พญาไท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการจากแสนสิริคอนโด ที่แม้ว่าจะอยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง แต่จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครก็คือการที่ฉีกแนวไปจากข้อจำกัดของที่พักอาศัยแบบคอนโดทั่วไป ด้วยความตั้งใจที่จะเป็น Lifestyle คอนโด เลือกจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ซึ่งมีความชอบที่หลากหลาย ตัวโครงการนั้นออกแบบมาด้วย 3 แนวคิดหลักทั้ง "Extend your style" "Explore your space" และ "Expand your life" โดยมีรายละเอียดของแต่ละแนวคิดคือ   

- เป็นคอนโดที่คุณมีอิสระในการเลือกรูปแบบห้องและเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเอง (Explore your space) ซึ่งน้อยโครงการนักจะกล้าให้แบบนี้แต่แสนสิริก็กล้าที่จะจัดให้

- เป็นคอนโดที่ให้คุณเลือกรูปแบบการใช้ชีวิตได้ตาม Lifestyle ที่ต่างกัน (Extend your Style) ตอบโจทย์ด้วยแปลนห้องและพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลาย ตรงนี้ถือเป็นแนวคิดหลักของโครงการ

- เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ (Expand your life) ด้วยโอกาสในการไปใช้พื้นที่ส่วนกลางของโครงการเอ็กซ์ทีในทำเลอื่น ๆ โดยทำการจองผ่านแอพพลิเคชั่น ตรงนี้ถือว่าตอบสนองความทันสมัยและยุคที่สมาร์ทโฟนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเกือบทุกคนไปแล้ว แนวคิดนี้นั้นมีความน่าสนใจ เพราะแม้ว่าการจะไปใช้พื้นที่ของโครงการอื่นจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และรายละเอียดก็คงจะแตกต่างกันไปในแต่ละที่ แต่ถ้าเปรียบเทียบดูแล้ว มันก็คงไม่ต่างอะไรกับการที่คุณได้ออกจากบ้านไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ถือว่าเป็นตัวเลือกในการเดินทางให้คนที่พักอาศัยในคอนโดเอ็กซ์ทีด้วยกันนั้นมีโอกาสสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ มากขึ้น คงมีเพียงแค่โครงการแสนสิริเท่านั้นที่กล้าจะมอบประสบการณ์พิเศษลักษณะนี้ให้คุณ

โครงการนี้เติมเต็มชีวิตด้วยแปลนห้องที่หลากหลายซึ่งทางแสนสิริคอนโดก็ได้จัดมาให้คุณถึง 6 แบบ (แต่ในความเป็นจริงคุณยังมีอิสระในการปรับพื้นที่ใช้งานได้มากกว่ารูปแบบหลักที่โครงการมีให้) ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชื่นชอบในแฟชั่น ชอบงาน party รักการทำอาหาร ชอบการนอนหลับพักผ่อนในวันหยุด รักการปลูกต้นไม้ หรือเป็นผู้ที่มักจะทำงานสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา โครงการแสนสิริ เอ็กซ์ที พญาไท ก็ยังมีตัวเลือกที่ถูกใจสำหรับคุณ

หากทั้งหมดนี้นั้นคือความต้องการของคุณ และเป็นคำตอบในชีวิตที่คุณกำลังมองหาสำหรับการเลือกที่พักอาศัยสักที่ คงไม่มีตัวเลือกใดที่จะเหมาะกับคุณเท่ากับแสนสิริคอนโด เอ็กซ์ที พญาไท อีกแล้ว เชิญเข้ามาดูรายละเอียดโครงการได้จากแผนที่ตามลิงก์ด้านล่าง https://www.sansiri.com/condominium/xt-phayathai/th/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คอลเซนเตอร์ 1685

หากอยากรู้ว่าคอนโดแสนสิริดีไหม หรือว่าบ้านแสนสิริดีไหม ก็สามารถเข้าไปหาอ่านรีวิวได้เลย