ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเคส iphone ราคาส่ง ประเภทต่างๆ อย่างไรให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค?  (อ่าน 19 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
    โทรศัพท์อย่าง iphone ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกตื่นเต้นทุกปี เพราะด้วยรูปแบบดีไซน์ที่มีการปรับให้เห็นอยู่ตลอดเวลา รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ถูกนำมาใส่ไว้ในไอโฟนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อเป็นเจ้าของอีกด้วย และยิ่งหากคุณเป็นเจ้าของกิจการร้านขายโทรศัพท์การเตรียมตัวรับไอโฟนตัวใหม่เข้ามาขายทุกปีก็จะช่วยกระตุ้นให้เกิดความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก ซึ่งการขายเคส iphone ใหม่ทั้งราคาส่งหรือราคาปกติก็ตามยังจะทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกในการซื้อโทรศัพท์มากขึ้นอีกด้วย
         สำหรับการขายเคส iphone ในราคาส่งนั้น เราจะต้องเลือกทั้งรูปแบบและดีไซน์ที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการซื้อสินค้าด้วย ทั้งนี้เคสในรูปแบบต่างๆ มีความแตกต่างกันไป เรามาดูถึงคุณสมบัติของเคสในรูปแบบต่างๆ กัน แต่จะเป็นอย่างไรนั้นไปรู้พร้อมๆ กันเลย
1. เคสแบบอ่อน
      สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการขายเคส iphone ราคาส่งเพื่อนำมาต่อยอด คงรู้จักกับเคสประเภทนี้เป็นอย่างดี เคสแบบอ่อนนั้นจะมีความยืดหยุ่นแต่สามารถรับแรงกระแทกได้ดี ที่สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ แบบซิลิโคน และแบบ TPU (Thermoplastic Polyurethanes) ซึ่งเคสประเภทนี้จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถหาได้ง่ายและมีราคาไม่แพง ถือง่ายกระชับมือ รวมถึงมีลวดลายที่หลากหลาย หรือใครจะนำไปพิมพ์ในดีไซน์ที่ต้องการก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

2. เคสแบบแข็ง
     อีกหนึ่งประเภทเคสสำหรับผู้ที่สนใจขายเคส iphone ราคาส่งคือเคสประเภทนี้ โดยเคสประเภทนี้จะเป็นเคสที่ทำมาจากวัสดุที่มีความแตกต่างกันไป อาจจะทำมาจากพลาสติก หรือ Polycarbonate ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมพอตัวเลยทีเดียว เพราะมีความแข็งแรงทนทาน และสามารถยึดเกาะกับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีข้อควรระวัง หากเป็นเคสที่ไม่มีคุณภาพ มีความแข็งเกินไป อาจทำให้เครื่องเกิดรอยต่างๆ ได้อีกด้วย

3. เคสหนัง
     อีกหนึ่งเคสที่น่าสนใจเป็นอย่างมากคือ เคสหนัง เพราะเคสหนังจะสามารถทำให้ไอโฟนของคุณดูดีขึ้นมาได้เลย มีทั้งทำมาจากหนังสัตว์แท้ หรือหนังสังเคราะห์ แต่ใครที่หวังว่าจะช่วยป้องกันการตกหล่นของเครื่องอาจต้องทำใจกันสักหน่อย เพราะเคสหนังนั้นอาจมีการทนแรงกระแทกที่ต่ำ ไอโฟนของคุณอาจได้รับความเสียหายได้ แต่เรื่องของความสวยงามนั้นต้องยกให้เลย ใครที่อยากได้เคสประเภทนี้ ลองเลือกดูร้านที่มีขายเคส iphone ในราคาส่งดู เผื่อว่าจะได้เคสที่ถูกใจในเรื่องของความงามก็เป็นได้
     
4. Hybird Case 
     อีกหนึ่งเคสที่เป็นการผสมผสานกับวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติกผสมกับซิลิโคน ที่จะช่วยให้การหยิบจับมีความคล่องมือ อีกทั้งยังรับแรงกระแทกได้ดี ฝุ่นไม่เกาะให้กวนใจอีกด้วย