ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำบ้านปิ่นเกล้า ทำเลดี ออกแบบสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน  (อ่าน 17 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 76
คุณเป็นคนหนึ่งรึเปล่าที่อยากมีบ้านที่มีความครบครันและตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ภายในบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกพรั่งพร้อม การออกแบบตกแต่งบ้านใหม่ให้ออกมามีสไตล์ รูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีความสวยงาม เป็นที่ชื่นชอบของผู้อยู่อาศัย ถ้าใช่แล้วล่ะก็ ลองไปทำความรู้จักกับบ้านปิ่นเกล้าที่ใส่ใจในการออกแบบ มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า

1.   โครงการบ้านย่านปิ่นเกล้าที่มีความพิเศษ ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยอีกโครงการหนึ่งก็คือ อณาสิริ บางใหญ่ บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าที่เป็นบ้าน 4 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ มากมาย มีช่วงราคาอยู่ที่ 4 - 6 ล้าน เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีการออกแบบแบบ “Blooming design” ทำให้ได้บรรยากาศความสดชื่นของพรรณไม้ เป็นบ้านที่ออกแบบโดยเน้นให้มีความสวยงาม สดใส น่าอยู่อาศัย โดยโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแห่งนี้นั้นมีทำเลที่ตั้งใกล้กับถนนกาญจนาภิเษก รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง บางใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้นทาวน์โฮมปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์การออกกำลังกาย พื้นที่อเนกประสงค์ พร้อม Wi-Fi และ Internet มี Swimming Pool สระว่ายน้ำขนาด Half-Olympic ช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างครบวงจร ที่น่าสนใจอีกอย่างคือมีโถงล็อบบี้สำหรับสมาชิกในโครงการบ้านจัดสรร นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังมีสวนส่วนกลาง เพิ่มบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติรอบ ๆ โครงการ
2.   โครงการบ้าน สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมปิ่นเกล้าก็เป็นอีกหนึ่งโครงการทาวน์โฮมที่มีความน่าสนใจ เหมาะกับผู้ที่ต้องการบ้านพร้อมที่ดิน ที่มีคุณภาพ ด้วยดีไซน์และสไตล์ “โมเดิร์น ลอฟท์” ที่ทำให้บ้านดูไม่น่าเบื่อ ไม่เหมือนกับบ้านทาวน์โฮมหรือว่าบ้านทาวน์เฮ้าส์โครงการอื่น ๆ ตัวบ้านออกแบบให้มีสีส้ม เทา เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วยการเพิ่มความพิเศษให้กับตัวบ้านปิ่นเกล้า ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่แตกต่างจากสไตล์ townhome และ townhouse แบบเดิม ๆ อย่างห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายตามต้องการ มาพร้อมกับช่องแสงธรรมชาติ ที่ช่วยประหยัดพลังงานภายในตัวบ้าน ใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ ราคาเบา ๆ เพียงแค่ 4.19 - 5 ล้านบาท แบบบ้าน townhome ประกอบไปด้วย LOFT-133 พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และในส่วนของ LOFT-118 พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สำหรับทาวน์โฮมปิ่นเกล้าแห่งนี้นั้นมีทำเลอยู่ใกล้กับอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก สถานีบางบำหรุ รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน เดอะคริสตัล เดอะวอล์ค โฮมโปร เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง 
สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านปิ่นเกล้าดี ๆ ที่เป็นมากกว่าที่พักอาศัยทั่วไป โครงการบ้านจัดสรรข้างต้นทั้งสองโครงการถือว่าตอบโจทย์ค่อนข้างมากทีเดียว เพราะมีทำเลที่ตั้งดี การออกแบบที่สวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

คลิกชมบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/pinklao/
คลิกชมบ้านสไตล์รีสอร์ทเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน/แบบบ้านรีสอร์ท
คลิกชมบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว