ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านแห่งความสุขในเชียงใหม่ ‘บุราสิริ สันผีเสื้อ’  (อ่าน 20 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 76


ดินแดนแห่งอารยะธรรมล้านนาที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องนึกถึงเป็นแห่งแรกก็คือ เชียงใหม่ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำโครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นล้านนาอย่าง บุราสิริ สันผีเสือ จากแสนสิริ ให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบ้านแห่งความสุขและการพักผ่อน ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เองหรือเพื่อบุตรหลานที่ต้องมาศึกษาต่อ ก็ล้วนแล้วแต่เพื่อความสุขสบายทั้งสิ้น เนื่องจากโครงการบ้านเดี่ยวจากแสนสิริแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขาและอยู่ในท้องทุ่งที่มีความสวยงาม ซึ่งเป็นแห่งสุดท้ายในย่านนี้ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยโครงการนี้เป็นบ้านพร้อมอยู่ที่เหลือเพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้น เพียงทำสัญญาตอนนี้ไม่ต้องผ่อนนาน 2 ปี พร้อมบ้านราคาพิเศษกว่าใคร

สถานที่สำคัญ ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ ได้แก่
-   โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม 7.64 กม.
-   โรงพยาบาลสันทราย 6.42 กม.
-   โรงพยาบาลเซ็นทรัลเชียงใหม่เมโมเรียล 9.95 กม
-   สนามบินเชียงใหม่ 16 กม.
-   มหาวิทยาลัยแม้โจ 4.58 กม.
-   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ 6.14 กม.
-   มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 7.44 กม
-   มหาวิทยาลัยพายัพ 8.6 กม.
-   ริมปิง 4.76 กม.
-   เทสโก้โลตัสซุปเปอร์สโตร์ 6.01 กม.
-   กาดสวนแก้ว 7.6 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวกใน โครงการบ้าน บุราสิริ สันผีเสือ บ้าน เชียงใหม่
-   คลับเฮ้าส์สไตล์รีสอร์ท พร้อม Wi-Fi ให้สมาชิกได้ใช้งาน ทั้งทำงานและพักผ่อนตามอัธยาศัย
-   ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย
-   สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร
-   ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
บ้านเชียงใหม่ แบบบ้านเฮือนนารา 2 ชั้น กับพื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. ขนาด 4 พื้นที่ ดังนี้
-   พื้นที่บ้านขนาดใหญ่สุด 82.80 ตร.ว.ที่มาพร้อมวิวธรรมชาติที่แสนสวยงาม ปลอดฝุ่น ตกแต่งพร้อมอยู่ด้วยกระเป๋าเสื้อผ้าเพียงใบเดียว มีด้วยกัน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว  1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ในราคาสุดพิเศษ 8.23 ล้านบาท
-   พื้นที่บ้านขนาดกลาง 63.60 ตร.ว. บ้านทิศใต้ แปลงมุม วิวสวนสวย มีด้วยกัน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว  1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน สนนราคา 6.75 ล้านบาท
-   พื้นที่บ้านขนาดเล็ก 53.60 ตร.ว. บ้านทิศเหนือ พร้อมวิวทิวเขาและทุ่งนาที่เขียวขจี มีด้วยกัน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว  1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ราคาพิเศษ 5.89 ล้านบาท
-   พื้นที่บ้านขนาดเล็ก 53.80 ตร.ว. บ้านทิศเหนือ พร้อมวิวทุ่งนาและธรรมชาติที่สวยงามทั้งในยามเช้าและอาทิตย์ตกดิน มีด้วยกัน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว  1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ราคาพิเศษ 5.89 ล้านบาท
สำหรับใครที่กำลังวางแผนที่จะสร้างอนาคตหรือต้องการบ้านจัดสรรเพื่อให้ลูกหลานที่ต้องมาศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยชั้นนำ ก็มั่นใจได้เลยว่าบ้านใหม่จากแสนสิรินี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมธรรมชาติที่จะทำให้คุณพบกับความสุขและการพักผ่อนยามขึ้นมาเยี่ยมเยือนบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ของบุตรหลาน เนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่มีอากาศที่ดีตลอดทั้งปี โดยเฉพาะฤดูหนาวที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศบ้านสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางหุบเขาอย่างแท้จริง

คลิกชมบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมบ้านเชียงใหม่เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/
คลิกชมโครงการบ้านเชียงใหม่เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/house-upcountry/
คลิกชมบ้านเดี่ยวเชียงใหม่เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/