ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวคอนโดติด mrt ห้วยขวาง XT ห้วยขวาง คอนโดใหม่จากค่ายแสนสิริ  (อ่าน 19 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61


มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยที่หลงเสน่ห์ของโครงการคอนโด XT ห้วยขวาง คอนโดใหม่จากค่ายแสนสิริ เพียงเพราะแค่ได้เห็นดีไซน์ของตัวอาคารทรงสูง ที่ตั้งอยู่ตระหง่านบนถนนรัชดาภิเษกในย่านห้วยขวาง  โครงการคอนโดมิเนียมที่ไม่ได้มีความโดดเด่นเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก หากแต่ยังให้ความแตกต่าง และให้ความสมดุล ระหว่างการพักผ่อนกับชีวิตทำงานได้อย่างลงตัวที่สุด และเป็นจุดที่ทำให้โครงการนี้แตกต่างจากคอนโดแถวห้วยขวางโครงการอื่น ๆ
   คอนโดห้วยขวางโครงการนี้ถือเป็น"ตัวจริง" ของคอนโดติดรถไฟฟ้าเพราะว่าอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง เพียง 75 เมตรเท่านั้น และยังไม่ไกลจากสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส ด้วย ทำให้โครงการนี้ เป็นคอนโดใกล้ bts อีกโครงการ ทีตอบโจทย์ความสะดวกในการเดินทางได้ลงตัว จึงทำให้ XT ห้วยขวาง กลายเป็นคอนโดที่ "ยืนหนึ่ง" ในใจคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยสไตล์คนเมืองในย่านห้วยขวาง
   XT ห้วยขวาง โดดเด่นในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่ "จัดเต็ม" ให้กับผู้พักอาศัย ทั้งสวนสวย สวนลอยฟ้า กระจายอยู่หลายพื้นที่ เพิ่มความเป็นธรรมชาติ และผ่อนคลายให้กับผู้พักอาศัย , มีสระว่ายน้ำอยู่บนตึกสูง พร้อมด้วยฟิตเนส และ co- working space ที่โดนใจคนวัยทำงาน  ที่สำคัญยังสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก ในโครงการ XT เอกมัยและ XT พญาไท ได้ด้วย
   คอนโดห้วยขวางโครงการนี้ถูกออกแบบโดยเน้นที่ความแตกต่างของไลฟ์สไตล์ ผู้พักอาศัย จึงให้อิสระในการเลือกพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักได้ตามความชอบ เช่น คนที่ชอบแฟชั่นและการแต่งตัว ต้องการมีห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ก็สามารถเลือกเป็นแบบ   The Fashionista เน้นเพิ่มพื้นที่ห้องแต่งตัว, คนที่ชอบการพักผ่อนและนอนในวันหยุด ต้องการส่วนพื้นที่ห้องนอนกว้าง ๆ ก็สามารถเลือกห้องแบบ  The Snoozy Head   ส่วนคนที่ชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและต้องการพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ก็สามารถเลือกห้องแบบ The Party Goer ,ตรงข้ามกับคนที่ชอบทำงาน อยากมีพื้นที่กว้างสำหรับโต๊ะทำงานใหญ่ ๆ  ก็สามารถเลือกห้องแบบ The Vishionary   แต่หากอยากมีสวนที่ระเบียงหลังห้องไว้ผ่อนคลาย กับธรรมชาติ ก็สามารถเลือกห้องแบบ The  Naturalist  ที่มีห้องที่ระเบียงหลังห้องกว้าง ๆ สามารถปลูกต้นไม้เล็ก ๆ ไว้ และเพลิดเพลินกับธรรมชาติได้ แต่หากชอบทำครัว ก็ควรเลือกเป็นห้องแบบ The Master Chef ซึ่งเป็นแบบที่ให้พื้นที่ครัวมากเป็นพิเศษ 
        ด้วยฟังก์ชั่นที่เน้นความเป็นอิสระในการใช้พื้นที่นี้เอง ทำให้    XT condo  ได้กลายเป็นคอนโดห้วยขวางที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างกว้างขวางในเวลาอันรวดเร็ว  โดยห้องแต่ละยูนิต สามารถเลือกได้ทั้งแบบ  1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 27.25 ถึง 69.75 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท

คลิกชมคอนโด ห้วยขวาง เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/
คลิกชมคอนโดแถวห้วยขวาง เพิ่มเติมได้ที่นี่  https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/
คลิกชม condo เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม