ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำคอนโดใหม่แถวปิ่นเกล้า ดีคอนโด ธาร จากแสนสิริ  (อ่าน 9 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61
คอนโดมิเนียมในปัจจุบันนี้มีให้เลือกอยู่หลากหลายโครงการและแต่ละโครงการก็มีจุดขายที่แตกต่างกันออกไป บางแห่งเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าหลายแห่งเป็นคอนโดใหม่ที่พบเห็นกันมาก คือการใช้คำว่าคอนโดใกล้ bts เป็นคำโฆษณา แต่ไม่ว่าจุดขายจะเป็นอะไรก็ตาม ความสำคัญอยู่ที่ว่าโครงการคอนโดนั้น สามารถตอบโจทย์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อได้หรือไม่
นั่นหมายความว่าหากท่านต้องการที่จะซื้อคอนโดแถวปิ่นเกล้า ก็ไม่สามารถใช้เพียงคำค้นหาว่า condo ใกล้ bts ได้ แต่ควรใช้คำว่าคอนโดปิ่นเกล้า คอนโดจรัญ หรือว่าคอนโดจรัญสนิทวงศ์ เพื่อค้นหา condominium ที่ตรงใจ ซึ่งวันนี้เราก็มีคอนโดแถวจรัญที่เป็นโครงการคุณภาพจากแสนสิริ มาแนะนำให้รู้จักกัน

ดีคอนโด ธาร เป็นคอนโดแถวปิ่นเกล้าซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกสบายสำหรับทุกชีวิตอย่างครบถ้วน อาทิเช่น
•   สถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์ 1.9 กม.
•   ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า 4.2 กม.
•   โรงพยาบาลศิริราช 5 กม.
•   ม.ธรรมศาสตร์ 6.8 กม.  ฯลฯ

ดีคอนโด ธาร คอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้มีพื้นที่โครงการกว้างขวางกว่า 4 ไร่ รวมจำนวนยูนิตทั้งหมด 484  ยูนิต มีทั้งแบบสตูดิโอ 26.52 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน กว้าง 54 ตร.ม. เลือกสรรวัสดุที่ใช้ดีเยี่ยมและดีไซน์การออกแบบจัดวาง เน้นความสวยงามควบคู่ไปกับประโยชน์การใช้สอย ผ่อนคลายได้สุด ๆ กับบรรยากาศแบบบ้านริมน้ำที่ใคร ๆ ก็ไม่เชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ในโครงการคอนโดแถวจรัญ

ดีคอนโด ธาร ถือว่าเป็นคอนโดแถวจรัญจากแสนสิริ ที่สามารถครอบครองได้ด้วยเงินเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาทเท่านั้น ถือเป็นโครงการคอนโดจรัญสนิทวงศ์อีกหนึ่งแห่งที่น่าจับตามองมากในขณะนี้ และด้วยความที่เป็นคอนโดแบบ Low Rise และเป็นคอนโดจรัญโครงการใหม่ จึงเป็นแหล่งรวมของความสะดวก เป็นส่วนตัวและมีความปลอดภัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อไว้ให้ลูกหลานมาพักอาศัยหรือแม้กระทั่งการซื้อไว้เพื่อการลงทุน เนื่องจากกลุ่มเป้าหมาย คือ นักศึกษาและคนวัยทำงานซึ่งทำงานในย่านนั้น อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้าและสถานีรถไฟฟ้า จะช่วยให้การใช้ชีวิตในช่วงวันจันทร์ – ศุกร์มีความคล่องตัวมากกว่าคอนโดจรัญในทำเลอื่น ๆ หากวันเสาร์ - อาทิตย์ ต้องการพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด ก็สามารถเลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในโครงการได้ด้วยบรรยากาศแบบบ้านไม้ริมน้ำ เหมือนได้ชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อเติมพลังสำหรับก้าวเข้าสู่สัปดาห์ใหม่อย่างสดใสมากยิ่งขึ้น
คอนโดปิ่นเกล้า ดีคอนโด ธาร พร้อมเข้าอยู่ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ภายในโครงการประกอบด้วยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดดเด่นไม่แพ้คอนโดแถวปิ่นเกล้าโครงการอื่น ๆ เช่น สระว่ายน้ำล้อมรอบคลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ตามมาด้วยฟิตเนส จากุซซี่ สวนส่วนกลางและ Co-Working Space สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อาศัยทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์
และพิเศษยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่นผ่อนชำระแบบไม่มีดอกเบี้ย เริ่มต้นที่ 2,999 บาท ต่อเดือนเท่านั้น มีสิทธิ์ได้รับโบนัสสูงสุด 150,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จอง ทำสัญญาและโอนกรรมสิทธิ์ ภายในวันที่ 5 ต.ค. – 30 ธ.ค. 2563 โดยลูกค้าที่ยื่นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารกรุงไทยและเลือกอัตราดอกเบี้ยตามที่กำหนดไว้ สามารถผ่อนชำระแบบไร้ดอกเบี้ยได้นานถึง 24 เดือน
คงปฏิเสธไม่ได้แล้วว่านาทีนี้ หนึ่งในคอนโดจรัญสนิทวงศ์ที่น่าสนใจและน่าจับต้องมาก ๆ คงหนีไม่พ้น ดีคอนโด ธาร โครงการคุณภาพจากแสนสิริ ซึ่งได้รวบรวมความสะดวกไว้ให้กับลูกบ้านแล้วอย่างครบครัน

คลิกชมคอนโด ปิ่นเกล้า เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/
คลิกชมคอนโดแถวจรัญ เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/
คลิกชมคอนโดพร้อมอยู่ เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม