ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านเชียงใหม่ ทำเลใกล้ชิดกับธรรมชาติแต่ไม่ห่างจากตัวเมือง  (อ่าน 19 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61
เชียงใหม่ คงจะเป็นเมืองในฝันของใครหลาย ๆ คนที่ต้องการจะใช้ชีวิตที่สงบและเรียบง่ายไปกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและอากาศดี ๆ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ขณะที่เชียงใหม่นั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตอย่างครบครันไม่ต่างจากกรุงเทพฯ มากนัก
   ผู้คนจึงต่างมองหา “บ้านเชียงใหม่” เอาไว้เป็นที่พักในวันว่างของครอบครัว และอีกไม่น้อยเลยที่ตัดสินใจปักหลักใช้ชีวิตที่นี่อย่างถาวร โดยเน้นในทำเลที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติแต่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนัก
   โครงการบ้านบุราสิริ สันผีเสื้อ จากค่ายแสนสิริ ก็เป็นหนึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวที่ผู้คนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่เปิดตัวโครงการเป็นต้นมา เพราะมีทำเลที่ตั้งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นและสอดรับกับสไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

ดีไซน์บ้านและจุดเด่นของโครงการ
   ต้องถือว่าจุดเด่นแรกของโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ที่โดนใจผู้คนอย่างมากก็คือบรรยากาศธรรมชาติสไตล์รีสอร์ท เพราะได้วิวภูเขาโอบล้อมโดยรอบ 360 องศา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ บ้าน เชียงใหม่ โครงการนี้มีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ในสไตล์ล้านนาที่มาพร้อมกับ Wi-Fi,  มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกาย ซึ่งช่วยให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามในระหว่างการใช้เวลาทำกิจกรรมสุดโปรดในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้ด้วย
   ส่วนของตัว “บ้าน” จะมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยมีการออกแบบให้เป็น บ้านเดี่ยว สมัยใหม่ภายใต้แนวคิด “เฮือนล้านนา” พร้อมวางฟังก์ชันพื้นที่ให้สามารถใช้ประโยชน์อย่างลงตัว ที่สำคัญ บ้านใหม่ ทุกยูนิตในโครงการนี้ จะมีห้องนอนชั้นล่างที่เปิดโล่งให้ได้รับวิวและอากาศบริสุทธิ์ รองรับการพักอาศัยของผู้สูงวัย ส่วนระเบียงห้องนอนชั้นสองก็มีขนาดใหญ่มากพอที่จะดัดแปลงให้เป็นพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างสะดวกด้วย
ที่ตั้งของโครงการ
   สำหรับบ้านเชียงใหม่โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ห่างจากแยกหนองจ๊อมประมาณ 4 กิโลเมตร ซึ่งสะดวกในการเดินทางเข้าออกใจกลางตัวเมืองและยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินเชียงใหม่ได้อย่างรวดเร็วด้วยเส้นทางซุปเปอร์ไฮเวย์ ผ่านถนนนิมมานเหมินทร์ หรือจะเดินทางออกนอกตัวเมืองไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติในย่าน อ.แม่ริม ก็เดินทางจากบ้านเดี่ยว เชียงใหม่โครงการนี้ได้อย่างสะดวกเช่นกัน
   ต้องถือว่าที่ตั้งของบ้านจัดสรรโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อแห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์สูงมีห้างสรรพสินค้าและ Hypermarket เรียงรายอยู่โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็น Central Festival, Makro และ Big C ทำให้สะดวกในการจับจ่ายหรือใช้เวลาว่างไปแฮงก์เอาท์กับเพื่อนฝูง หรือหากต้องการจับจ่ายสินค้าในบรรยากาศของ “ตลาด” ก็สามารถเดินทางไปยัง “กาดรวมโชค” ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโครงการได้อย่างสะดวกด้วย นอกจากนี้ ยังมีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, รพ.ล้านนา และ รพ.กรุงเทพ อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับโครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้ด้วย
   สำหรับแบบบ้านเดี่ยวเชียงใหม่โครงการนี้ มีให้เลือก 4 สไตล์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 128-159 ตารางเมตรด้วยราคา 5- 9 ล้านบาท ซึ่งในช่วงนี้ ผู้ที่สนใจจองบ้านเดี่ยวเชียงใหม่โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ทางค่ายแสนสิริยังได้มอบสิทธิพิเศษ ไม่ต้องผ่อนเป็นเวลาถึง 2 ปี ให้อีกด้วย
 
คลิกชมบ้านเชียงใหม่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/
คลิกชมบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/
คลิกชมโครงการบ้านเชียงใหม่เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/house-upcountry/
คลิกชมบ้านใหม่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว