ผู้เขียน หัวข้อ: ดีไซน์สุดล้ำสมัยของ คอนโด สะพานใหม่ ที่ไม่ได้มีดีแค่สวย  (อ่าน 12 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61
          เดอะ เบส คอนโด สะพานใหม่ ไม่เพียงแต่เป็น คอนโดติด bts (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม) สถานีสายหยุดเท่านั้น ยังอยู่ใกล้ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ และยังตั้งอยู่ติดถนนเส้นหลักอย่างถนนพหลโยธินซึ่งสามารถเชื่อมไปยังถนนหลายสายไม่ว่าจะเป็นถนนรามอินทรา ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนวัชรพล เป็นต้น ช่วยให้สะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างมาก และยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่างเช่น บิ๊กซี สะพานใหม่ เซนทรัลพลาซา รามอินทรา ตลาดยิ่งเจริญ โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล โรงพยาบาลภูมิพลฯ รวมถึงศูนย์ราชการต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพแล้วคอนโดเดอะ เบส ยังให้ความสำคัญกับดีไซน์รวมถึงการจัดวางฟังก์ชันการใช้งานในพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 24.75 – 55.75 ตารางเมตร  รวม 820 ยูนิต ภายในตึก 14 ชั้น 1 อาคาร ในพื้นที่โครงการประมาณ 4 ไร่ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท

          โครงการคอนโด เดอะ เบส ใช้แนวคิดในการดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่หรูหรา เริ่มจากพื้นที่บริเวณ BOTANICAL LOBBY ที่ออกแบบด้วยต้นไม้ห้อยจากเพดาน กระเบื้องหินอ่อนและไฟระย้า พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์สุดหรูโทนสีม่วง – ทอง PANORAMIC GYM โซนออกกำลังกายวิวเมืองแบบพาโนรามา CLUB HOUSE โซน Co – working Space ที่ไม่เพียงแต่ออกแบบให้ตอบรับไอเดียสุดสร้างสรรค์ยังเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำงานที่ช่วยอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง CHILLAXING ZONE พื้นที่สันทนาการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดโมเดิร์นพร้อมแต่งไฟนีออนสวย ๆ รองรับการใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ SUNSHINE ATRIUM โซนนั่งพักผ่อนที่ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิดและเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีเอิร์ธโทนเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายในช่วงเวลาพักผ่อนมากที่สุดและพื้นที่สระว่ายน้ำแบบ Infinity Lap Pool ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิดพร้อมวิวเมืองสวย ๆ บนดาดฟ้าของ คอนโดมิเนียม

          การจัดสรรพื้นที่ภายในยูนิตของ คอนโด สะพานใหม่ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/thebase-saphanmai/th/) นำแนวคิดการให้ความสำคัญของฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายมาใช้ โดยพื้นที่ยูนิตขนาด 55.75 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ภายในยูนิตเป็น 2 ชั้น ภายในจัดสรรเป็น 2 ห้องนอนใหญ่พร้อมพื้นที่ Walk – in Closet โดยมีห้องนอนแบบ Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัวจำนวน 1 ห้อง และห้องนอนอีกหนึ่งห้องอยู่ที่ชั้น 2 ของยูนิต พื้นที่ในชั้นล่างยังจัดวางพื้นที่ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารไว้อย่างลงตัว รวมถึงมีการจัดวางช่องแสงที่ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถจัดวางเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนชมวิวเมืองแสนสวย

          นอกจากนี้ condo เดอะ เบสยังให้ความสำคัญกับนวัตกรรมที่อยู่อาศัยทั้ง HOME SERVICE APPLICATION ที่ช่วยอำนวยความสะดวกทั้งการแจ้งเตือนการซ่อมบำรุง การรับส่งจดหมาย – พัสดุ ควบคุมการเปิด – ปิด เครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านสมาร์ทโฟนและการบริการทำความสะอาด รวมถึงมีแพลตฟอร์มบริการยานพาหนะระบบเช่ารถยนต์พลังงานไฟฟ้าในโครงการที่พักอาศัย

แหล่งที่มาข้อมูล
   https://www.sansiri.com/condominium/thebase-saphanmai/th/
   https://www.homenayoo.com/the-base-saphanmai/