ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านเดี่ยวรามอินทรา บ้านทำเลดี ดีไซน์สวย  (อ่าน 11 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61
           บ้านเดี่ยวรามอินทราใกล้กับทางด่วนมอเตอร์เวย์ รถไฟฟ้า รถสาธารณะ อีกทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา ได้พื้นที่มากในราคาที่เหมาะสม ซึ่งทำให้เกิด โครงการบ้านจัดสรร หลาย ๆ โครงการขึ้นที่นี้ รวมถึง โครงการบ้าน ทั้ง โครงการบ้านเดี่ยว และ โครงการทาวน์โฮม จากแสนสิริก็เช่นกัน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำโครงการ บ้านรามอินทรา สุดหรู จากแสนสิริกัน

           โครงการบุราสิริ วัชรพล บ้านแปลงใหญ่ ใจกลางวัชรพล เป็นโครงการ บ้านใหม่ สุดหรูที่ออกแบบโดยการผสานดีไซน์ นวัตกรรม และธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน โครงการมีราคาเริ่มต้น 12.99 ล้านบาท ทำให้คุณได้อยู่ บ้านเดี่ยว รามอินทรา (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/) ใจกลางวัชรพล ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น
ทางพิเศษและรถไฟฟ้า เช่น ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สถานีสายหยุด, รถไฟฟ้า Monorail สายสีเทา, รถไฟฟ้าสีชมพู แคราย-มีนบุรี เป็นต้น

นวัตกรรมอำนวยความสะดวก ลดการใช้พลังงาน ลดความร้อนของตัวบ้าน ทำให้บ้านเย็น เช่น
•   SOLAR ATTIC: ระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้บ้านเย็นลง ลดความชื้น และเชื้อโรคใต้หลังคา ลดการใช้พลังงาน โดยช่วยลดการเปิดแอร์
•   BREEZE PANEL: ช่องระบายอากาศบริเวณประตูและหน้าต่าง ช่วยให้อากาศถ่ายเท ระบายความร้อนในตัวบ้าน ทำให้บ้านเย็นสบาย
•   SHADING SCREEN: ระแนงที่ปรับตามทิศทางการหันหน้าของบ้าน เพื่อช่วยบดบังแสงแดด และปรับทิศทางลมให้พัดสู่ตัวบ้าน ทำให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน แม้ไม่เปิดแอร์
•   TEXTURE WALL: ผนังดีไซน์พิเศษแบบผิวไม่เรียบ ช่วยหักเหแสงแดด ทำให้แสงแดดไม่กระทบกับผนังโดยตรง ทำให้ช่วยลดความร้อนสะสม บ้านเย็นขึ้น นอกจากช่วยลดความร้อนแล้วยังสวยและเข้ากับธรรมชาติอีกด้วย
•   UV SHIELD: สีเคลือบสารช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด

โดยมีแบบ บ้านจัดสรร (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว) ทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่
1.   SEQUOIA (ซีคัวญ่า): พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. โดดเด่นด้วยห้องนอนชั้นล่าง ซึ่งสามารถปรับเป็นห้องทำงานได้ รองรับครอบครัวขยายในอนาคต
2.   SHERWOOD (N) (เชอร์วูด): พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม. เพิ่มพื้นที่ส่วนตัว ด้วยระเบียงที่กว้างขึ้นของห้องนอนชั้นบนทั้ง 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำส่วนตัวพร้อมห้องแต่งตัวทั้งหมด
3.   PRETORIA (N) (พริทอเรีย): พื้นที่ใช้สอย 288 ตร.ม. ปรับห้องนอน Master Bedroom ให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อมห้องอเนกประสงค์ในตัว ห้องน้ำในตัวทุกห้องนอนและห้องแม่บ้าน 1 ห้อง
4.   SAVANNAH (สะวันนา): พื้นที่ใช้สอย 325 ตร.ม.พิเศษเพื่อผู้สูงอายุ กับห้องนอนชั้นล่าง 2 ห้อง เพื่อรองรับการใช้งานครอบครัวใหญ่
5.   WINDWARD (วินด์เวิร์ด): พื้นที่ใช้สอย 393 ตร.ม. มี Double master bedroom ขนาดใหญ่ พร้อม Walk in closet มีห้องน้ำในตัวทุกห้องนอน

           นอกเหนือจากโครงการ บ้านรามอินทรา (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/) แล้ว แสนสิริยังมีที่พักอาศัยอีกหลายประเภท ทั้ง ทาวน์เฮ้าส์ หรือ townhome และคอนโดมิเนียม หากบ้านเดี่ยวที่แนะนำไว้ข้างต้นยังไม่ใช่ทางเลือก ก็ยังมี townhouse คุณภาพตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมอีกหลายแห่ง ซึ่งท่านที่สนใจก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของแสนสิริ หรือโทร 1685