ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมจุดเด่น XT ห้วยขวาง คอนโดพระราม 9 สุดคุณภาพจากแสนสิริ  (อ่าน 19 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61

   หากจะพูดถึง โครงการคอนโด XT ห้วยขวาง คอนโดใหม่ในย่านพระราม9 ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในกลุ่มคนรุ่นใหม่แล้ว ต้องยอมรับเลยว่า คอนโดมิเนียมคุณภาพแสนสิริโครงการนี้ มีความโดดเด่นในหลากหลายด้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของดีไซน์ที่มีความทันสมัยและมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย และก็ยังมีความโดดเด่นในด้านของทำเล ที่เดินทางสะดวกรวดเร็วด้วยเส้นทางเชื่อมต่อไปยังโซนต่าง ๆ ของกรุงเทพ และยังเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าอีกด้วย เพราะว่าคอนโดพระราม 9 โครงการนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวางเพียงแค่ 75 เมตรเท่านั้น ทั้งยังถือว่าเป็นคอนโดใกล้ bts ด้วยเพราะว่าอยู่ไม่ห่างจากจุดเชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้า MRT และ BTS ที่สถานีอโศก 

    เปิดจุดเด่น XT ห้วยขวาง คอนโดพระราม 9
1.จุดเด่นเรื่องความอิสระในการออกแบบพื้นที่ห้อง ถือว่าเป็นมิติใหม่ของโครงการที่พักอาศัยแบบคอนโดเลยทีเดียว ที่เปิดให้ผู้พักอาศัยแต่ละยูนิตสามารถเลือกออกแบบพื้นที่ได้ตามฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องการ โดยแบ่งเป็น 6 รูปแบบ ได้แก่
- แบบห้องที่เน้นพื้นที่โซนแต่งตัวใหญ่เป็นพิเศษ เป็นแบบ Fashionista
- แบบห้องที่เน้นพื้นที่บริเวณครัวใหญ่กว้างขวางเป็นแบบ Master Chef
- แบบห้องที่เน้นพื้นที่กว้างในบริเวณระเบียงห้อง เพื่อความสุขในการทำสวนปลูกต้นไม้เป็นแบบ Naturalist
- แบบห้องที่เน้นพื้นที่ห้องทำงานให้กว้างเป็นพิเศษ เป็นแบบ Vishionary
- แบบห้องที่เน้นพื้นที่รับแขกและห้องนั่งเล่นให้กว้างขวางขึ้น เผื่อรองรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเป็นแบบ The Party Goer
- แบบห้องที่เน้นความกว้างของพื้นที่ห้องนอน สำหรับคนชอบพักผ่อนหรือชอบมีห้องนอนขนาดใหญ่ เป็นแบบ Snoozy Head

โดยห้องแต่ละยูนิตจะมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.25 ตารางเมตรจนถึง 69.75 ตารางเมตร ทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ด้วยราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท ซึ่งเรื่องราคาเป็นจุดเด่นสำคัญที่สุดของโครงการนี้ เพราะทำให้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของโครงการ XT ห้วยขวางได้ไม่ยาก

2. จุดเด่นในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการนี้ถือว่าจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างพร้อมสรรพ สำหรับกิจกรรมพักผ่อนสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางสวนสวย, ฟิตเนส, พื้นที่ใช้ประโยชน์ส่วนกลาง เป็น Outdoor Theater หรือโซนของการนั่งชมวิวมุมสูงจากยอดตึก และมี co-working space สำหรับนั่งทำงานชิลล์ ๆ และยังสามารถแชร์สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางกับโครงการ XT เอกมัย และ XT พญาไท ได้อีกด้วย

3. จุดเด่นในเรื่อง รูปทรงและองค์ประกอบของอาคาร การที่ condominium XT ห้วยขวางเป็นคอนโด High Rise สูง 43 ชั้นที่ออกแบบให้มีรูปทรงทันสมัยคุมโทนสีน้ำตาลเข้ม สลับกับสีเขียวของธรรมชาติจากต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่นน่าพักอาศัยตั้งแต่มองจากด้านนอก

Condo พระราม 9 โครงการนี้มีเนื้อที่ 6 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ห่างจากสถานีรถฟ้าMRT ห้วยขวางเพียง 75 เมตรเท่านั้น condo โครงการนี้แวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานและสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยและสถานทูตจีน เป็นต้น ทั้งยังมีแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำอย่าง ห้างเอสพลานาด, เซ็นทรัลพระราม 9 และThe Street รัชดา นอกจากนี้ ยังเป็นคอนโดพระราม 9 ที่แวดล้อมไปด้วยโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น รพ.พระราม9, รพ.กรุงเทพ และใกล้สถานศึกษาอย่าง รร.เซนต์ดอมินิก และ มศว.ประสานมิตร ด้วย

คลิกชมคอนโด พระราม 9 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchada/
คลิกชมคอนโดแถวพระราม 9 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchada/
คลิกชม Condo แถวพระราม 9 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchada/
คลิกชมคอนโดกรุงเทพ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม