ผู้เขียน หัวข้อ: พาชม สราญสิริ ศรีวารี บ้านที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ  (อ่าน 17 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61

บ้านที่ดีนอกจากการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพแล้ว การออกแบบโดยใส่ใจในผู้อยู่อาศัย มีการสร้างพื้นที่การใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ก็จะช่วยทำให้ทุกคนในครอบครัวนั้นมีความสุขกับทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนได้มากขึ้น และวันนี้เราจึงขอแนะนำบ้านแถวลาดกระบังดีไซน์ใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยของคนทุกวัย โดยจะเป็นโครงการบ้านที่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ตามไปดูกัน
   สราญสิริ ศรีวารี ได้รับแรงบันดาลใจมาจากที่ตั้งของโครงการบ้านเดี่ยวซึ่งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ จึงนำเอาเส้นสายของรูปทรงเครื่องบินกระดาษ มาสร้างเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่เชื่อมโยงและส่งผ่านความสุขในทุกพื้นที่ เปรียบกับความรู้สึกในวัยเด็กที่เมื่อได้เห็นของเล่นชิ้นนี้ก็สัมผัสได้ถึงความสนุก และความมีชีวิตชีวาตลอดเวลา โดยเป็นบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 134-258 ตร.ม.  มาพร้อมกับห้องนอนขนาดใหญ่ และห้องนอนด้านล่างที่มีห้องนำในตัวทุกหลัง ซึ่งรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี และเป็นบ้านใหม่ที่มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้มากขึ้นอีกด้วย ภายในบ้านจัดสรรประกอบด้วย ห้องนอน 3-4 ห้อง ห้องน่ำ 3-4 ห้อง และที่จอดรถ 2-3 คัน โดยความโดดเด่นอีกหนึ่งอย่างของบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิ อยู่ที่ห้องโถงเพดานสูง และพื้นที่แนวนอนที่เชื่อมต่อกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เกิดบรรยากาศเห่งความอบอุ่น และเชื่อมโยงความความรู้สึกของทุกคนในครอบครัวได้แบบลงตัว
   สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านแถวลาดกระบังโครงการนี้นอกจากจะมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อน ทั้งในส่วนของสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีสระแยกสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ และ ห้องฟิตเนสอุปกรณ์ทันสมัยแล้ว ก็ยังมี Co-working space ที่มาพร้อมกับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และยังรายล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ ภายในสวนสีเขียวขนาดใหญ่ ช่วยทำให้เป็นบ้านสุวรรณภูมิที่จะช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น โดยราคาเริ่มต้นของบ้านลาดกระบังนี้อยู่ที่ 6-12 ล้านบาท
   บ้านลาดกระบังโครงการนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนวัดศรีวารีน้อย หรือซอยลาดกระบัง54 ที่เชื่อมต่อถนนเส้นหลักและจุดหมายต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยอยู่ห่างจากทางพิเศษบูรพาวิถีขาเข้าด่านบางพลีประมาณ 14 กม. ขาออก ด่านบางบ่อประมาณ 22 กม. ถ.มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี 16 กม. ถ.กาญจนาภิเษก 20 กม. รถไฟฟ้าแอร์พอตร์ต ลิงก์ สถานีลาดกระบัง 8 กม. และสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 10 กม. นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้ามากมาย เช่น รร.สาธิตนานาชาติ พระจอมเกล้าลาดกระบัง (4.6 กม.) ม.หัวเฉียว เฉลิมพระเกียรติ (12 กม.) ม.อัสสัมชัญวิทยาเขตสุวรรณภูมิ (19 กม.) รพ.ลาดกระบัง (4.3 กม.) รพ.จุฬารัตน์9 (14 กม.) คิงพาวเวอร์ ศรีวารี (5.2 กม.) และ มาร์เก็ต วิลเลจ (17 กม.) เป็นต้น   
   สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิที่เดินทางสะดวก ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังเป็นบ้านสุวรรณภูมิที่รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ บ้านแถวลาดกระบังโครงการนี้ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย หากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของบ้าน ลาดกระบังโครงการนี้ก็สามารถดูเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย

คลิกชมบ้านแถวลาดกระบัง ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-srivaree/th/
คลิกชมบ้านลาดกระบัง ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-srivaree/th/
คลิกชมบ้านจัดสรร ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว