ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมย่านราชพฤกษ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  (อ่าน 12 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61

ทำเลของโครงการบ้านที่เดินทางได้ง่ายและรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นสิ่งที่คนเลือกซื้อบ้านควรให้ความใส่ใจเพราะการคมนาคมในกรุงเทพและปริมณฑลปัจจุบันค่อนข้างหนาแน่น ทำเลของโครงการบ้านจัดสรรที่มีทางเลือกการเดินทางหลากหลายจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจ รวมถึงหากมีสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งอยู่ไม่ไกลช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้มากขึ้น เราจึงขอแนะนำทาวน์โฮมราชพฤกษ์และบ้านเดี่ยว โดยมีโครงการที่น่าสนใจดังนี้
เศรษฐสิริ พระราม 5
   บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ที่นำเสนอความงามได้อย่างเต็มภาคภูมิ โดยอยู่บริเวณถนนบางกรวย - ไทรน้อย อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์ (6 กม.) ไม่ไกลจากทางพิเศษศรีรัช ด่านบางบำหรุ (6.4 กม.) ด่านงามวงศ์วาน (9.1 กม.) และสถานีกลางบางซื่อ (14 กม.) ซึ่งช่วยให้การเดินทางในทุกจุดหมายเป็นไปได้ด้วยความง่ายดายมากขึ้นและบริเวณรอบ ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันทั้งสถานศึกษา โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ภายในโครงการบ้านเดี่ยวมีการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพิ่มความสุขและความอบอุ่นในทุกพื้นที่ ด้วยการจัดฟังก์ชันการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยราคาเริ่มต้นของบ้านย่านราชพฤกษ์โครงการนี้อยู่ที่ 9 - 20 ล้านบาท
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5
   ทาวน์โฮมราชพฤกษ์ที่มีบรรยากาศอบอุ่น เพิ่มช่องแสงและปรับเปลี่ยนพื้นที่อเนกประสงค์ได้ตามต้องการ โดยมาพร้อมกระจกเขียวตัดแสงลดความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้านได้มากขึ้น มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 16.2 – 39 ตร.ว. มีพื้นที่ใช้สอย 93 - 128 ตร.ม. เป็นบ้านราชพฤกษ์ที่มี 3 - 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 - 2 คัน ที่ตั้งของบ้านราชพฤกษ์โครงการนี้อยู่บริเวณถนนบางกรวย - ไทรน้อย ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางพลู (2.8 กม.) และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสถานศึกษา โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าแบบครบครัน โดยราคาเริ่มต้นของบ้านราชพฤกษ์แห่งนี้อยู่ที่ 2.89 - 5 ล้านบาท
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 345
   ทาวน์เฮ้าส์แถวราชพฤกษ์สไตล์ลอฟท์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่บนทำเลศักยภาพทางหลวงหมายเลข 345 เดินทางสะดวกด้วยถนนหลากหลายสายและอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสีม่วง โดยอยู่ห่างจากสถานีปากเกร็ดและบางรัก 10 กม. และ 14 กม. ตามลำดับ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านจัดสรรเริ่มที่ 93 - 133 ตร.ม. โดยเป็นบ้านใหม่ที่ประกอบด้วย 2 - 3 ห้องนอน 2 - 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 - 2 คัน ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนห้องอเนกประสงค์บริเวณใต้บันไดได้ตามความต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับช่องแสงธรรมชาติช่วยสร้างบรรยากาศปลอดโปร่งและลดการใช้พลังงานได้อีกด้วย โดยราคาเริ่มต้นของ บ้าน โครงการนี้อยู่ที่ 1.99 - 3 ล้านบาท
   สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัยย่านราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นทำเลที่ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางสะดวก มีตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย สามารถดูข้อมูลของบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์และทาวน์โฮม เพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของแสนสิริ https://www.sansiri.com/thai/