ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิ มีห้องโถงเพดานสูง พร้อมกับห้องนอนขนาดใหญ่  (อ่าน 22 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61

เมื่อพูดถึงบ้าน นอกจากจะให้ความรู้สึกของความเป็นส่วนตัวแล้ว หลายคนยังอาจจะนึกถึงบรรยากาศผ่อนคลาย ที่ช่วยเติมเต็มความอบอุ่นของทุกคนในครอบครัว รวมไปถึงพื้นที่สำหรับพักผ่อนในบ้านจัดสรรที่กว้างกว่า ช่วยเพิ่มพลังชีวิตให้พร้อมที่จะออกไปเผชิญกับทุกสถานการณ์ภายนอก และวันนี้เราจะขอแนะนำบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิที่มีห้องโถงเพดานสูงและมาพร้อมกับห้องนอนขนาดใหญ่ที่จัดไว้ให้สูงสุดถึงสามห้องนอนในบ้านแถวลาดกระบังบนทำเลคุณภาพและจะเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีรายละเอียดน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกัน
   บ้านลาดกระบังจากแสนสิริโครงการนี้ตั้งอยู่บริเวณซอยลาดกระบัง 54 หรือถนนศรีวารีน้อย ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นหลักอย่าง ถนนลาดกระบัง กาญจนาภิเษก บางนา-ตราด มอเตอร์เวย์ และทางด่วนบูรพาวิถีได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิด้วย และก็ยังมีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทาง ซึ่งสถานีที่อยู่ใกล้ที่สุดก็คือสถานีลาดกระบัง โดยมีระยะห่างออกไปประมาณ 8 กม. รวมไปถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสถานศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าที่เดินทางไปได้แบบง่าย ๆ เช่น ม.หัวฉียวเฉลิมพระเกียรติ ม.อัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ รพ.ลาดกระบัง กทม. คิงพาวเวอร์ ศรีวารีและมาร์เก็ต วิลเลจสุวรรณภูมิ เป็นต้น
   โครงการบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิจากแสนสิริแห่งนี้เป็นบ้านแถวสุวรรณภูมิที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับสนามบิน จึงได้นำเอาเส้นสายและรูปทรงของเครื่องบินกระดาษมาเป็นส่วนหนึ่งของการดีไซน์สถาปัตยกรรมและพื้นที่ใช้งานภายในโครงการบ้าน จนเกิดเป็นบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิที่มีพื้นที่เน้นการเชื่อมโยงความรู้สึกของทุกคนในครอบครัว โดยมีห้องโถงเพดานสูงหรือ Double Volume Living Space ที่เชื่อมพื้นที่นั่งเล่นทั้งสองชั้นของบ้านแถวลาดกระบังไว้ด้วยกันแบบไม่รบกวนความเป็นส่วนตัว ช่วยทำให้มีบรรยากาศที่โล่งและดูสบายตามากขึ้น  รวมถึงยังมีการสร้างพื้นที่ในการใช้งานที่กว้างกว่า ด้วยการจัดวางส่วนนั่งเล่นชั้นล่างให้อยู่ติดกับพื้นที่รับประทานอาหาร ที่สามารถออกไปรับบรรยากาศสีเขียวจากภายนอกบ้านได้แบบสะดวก ในบ้านสุวรรณภูมิโครงการนี้นั้นมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ 134-258 ตร.ม. โดยบ้านลาดกระบังทุกหลังนั้นจะออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่างที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ และก็ยังมีห้องนอนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัวในบ้านทุกแบบ ซึ่งมีบ้านลาดกระบังที่จัดเตรียมไว้ให้ถึงสามห้องนอนในแบบบ้านใหม่ ที่มีขนาด 258 ตร.ม. ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับครอบครัวใหญ่ได้มากกว่า
   พื้นที่ส่วนกลางภายในบ้านแถวลาดกระบังแห่งนี้ก็จัดไว้ให้อย่างครบครัน ทั้งในส่วนของสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่มีสระแยกสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ทันสมัย และยังมีสวนสีเขียวขนาดใหญ่ ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยว สุวรรณภูมิแห่งนี้จะอยู่ที่ 6-12 ล้านบาท หากใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของแสนสิริและนัดวันเข้าไปดูบ้านสุวรรณภูมิได้เลย