ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดชมคอนโดสะพานใหม่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสะดวกสบายในสังคมเมืองหลวง  (อ่าน 22 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 61

เดอะ เบส คอนโดสะพานใหม่ บนทำเลที่ตั้งตอบโจทย์การใช้ชีวิตอันแสนจะสะดวกสบายในสังคมเมืองหลวง อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Big C สะพานใหม่เพียง 350 เมตรเท่านั้น และยังเดินทางสะดวกบนทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ที่ห่างออกไปเพียงแค่ 6 กิโลเมตร สามารถเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะได้ง่าย ๆ เพราะว่าเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าสถานีสายหยุดเพียงแค่ 30 เมตร ซึ่งโครงการคอนโดแห่งนี้นั้นไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ในเรื่องของความสบายทางด้านการเดินทางเท่านั้น แต่ยังเน้นไปที่การออกแบบที่เรียบง่ายแต่ออกมาสวยงามและลงตัว
 
คอนโดสะพานใหม่จากแสนสิริแห่งนี้แตกต่างไปจาก condo ทั่วไป โดดเด่นทั้งในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานผสานกับนวัตกรรมที่อยู่อาศัยในสไตล์ของบ้านเดี่ยวที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมแห่งนี้รู้สึกสะดวกสบายได้มากกว่า เริ่มต้นที่การจัดสรรพื้นที่ใช้สอยขนาด 24.75 – 55.75 ตารางเมตร บนอาคารที่มีความสูง 14 ชั้น จัดสรรพื้นที่ภายในยูนิตให้สะดวกสบายต่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง สามารถจัดวางเตียงนอนขนาด 6 ฟุตได้อย่างลงตัวซึ่งก็จะเชื่อมต่อกับห้องน้ำขนาดใหญ่และยังมีพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์สำหรับนั่งพักผ่อนหรือว่าจะใช้เป็นพื้นที่สำหรับวางโต๊ะทำงานได้ โดยภายในห้องก็ยังมีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติช่วยในการกำจัดแบคทีเรียและยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าให้กับผู้อยู่อาศัย  นอกจากนี้ก็มีการจัดวางพื้นที่ของห้องครัวในขนาดที่พอเหมาะและพื้นที่รับประทานอาหารอย่างเป็นสัดส่วนป้องกันกลิ่นอาหารรบกวน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโดใหม่ เดอะ เบส แห่งนี้สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว เริ่มจากบริเวณด้านล่างของโครงการเป็น BOTANICAL LOBBY ตกแต่งอย่างโดดเด่นสวยงามมีเอกลักษณ์ด้วยต้นไม้ที่ห้อยจากเพดานและกระเบื้องหินอ่อนเหมือนลวดลายของพรม มีการจัดสรรเฟอร์นิเจอร์รับแขกที่สะดวกสบายและยังมีความเป็นส่วนตัว ซึ่งสามารถใช้เป็นพื้นที่ Co – Working Space หรือเอาไว้สำหรับต้อนรับแขกได้ ห้องออกกำลังกาย PANORAMIC GYM ที่ไม่เพียงแต่จะให้ความสำคัญกับเครื่องออกกำลังกายที่ได้มาตรฐานเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดมุมมองใหม่ที่สวยงามบนวิวดาดฟ้าของ condominium สามารรถเข้าใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง โซนพื้นที่คลับเฮาส์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้เป็น Co – Working Space พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยจุดชาร์จไฟและจอโปรเจคเตอร์ SUNSHINE ATRIUM พื้นที่นั่งเล่นบนบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ พื้นที่ CHILLAXING ZONE รองรับการใช้เป็นโซนสันทนาการทั้งดูหนัง ฟังเพลงหรือจัดปาร์ตี้  HIDEAWAY ROOFTOP พื้นที่ดาดฟ้าที่รองรับการใช้เป็นโซนออกกำลังกายกลางแจ้งและสระว่ายน้ำ Infinity Lap Pool ที่มีความสวยงามถึง 2 มุมมอง คือ SUNRISE LAGOON และ SUNSET GARDEN
 
เดอะ เบส คอนโด สะพานใหม่ที่มีการดูแลความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบใหม่จาก LIV24 ที่มีเฉพาะในโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูและยังมีระบบ Maintenance Application ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกราวกับว่าเป็นเลขาส่วนตัวซึ่งจะสามารถแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงบ้านพร้อมวิธีการดูแลรักษาด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัย ทำเลที่ตั้งคอนโดใกล้สถานี bts และการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ลงตัวเหล่านี้จึงทำให้โครงการคอนโดสะพานใหม่แห่งนี้ตอบโจทย์ต่อการอยู่อาศัยในแบบที่ทุกคนต่างมองหา ในราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท

คลิกชมคอนโดโครงการอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม